แอพแรกที่คุณเลือก

ฟิลิป มาเอง ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?

ฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?ฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?

          ฟิลิป นักมายากลดัง ออกโรงโต้กลับ สำลี ยันชัด อีกฝ่ายไม่ได้โทร. มาขอเงินค่ารักษาลูก แต่กลับมาพูดว่าตนไม่ช่วยเหลือ พร้อมให้เบอร์ติดต่อกลับ !!

          จากกรณีอดีตนักมายากลร่างเล็ก สำลี สังวาลย์ ได้ออกมาอัดคลิปโพสต์ของานเพื่อนำเงินมารักษาลูกสาวที่ป่วย ตัดพ้อชีวิตไม่เหลืออะไรเลย วอนสังคมช่วยเหลือ จนเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย และได้ไปออกรายการหลายช่อง กระทั่ง "สำลี" ได้ไปออกรายการ แรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง BRIGHT TV และได้พูดถึง ฟิลิป นักมายากลดัง อาจารย์ผู้ชุบเลี้ยงตนมา และเรียกว่า "ป๊า" โดยเล่าด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า ตนเคยโทร. ไปขอความช่วยเหลือเรื่องลูกสาว แต่ป๊าบอกว่าตอนนี้ป๊าก็แย่อยู่ ให้ช่วยเหลือตัวเอง อย่ามากวนใจอีก แล้ววางสายใส่

          แต่งานนี้ดูเหมือนคดีจะพลิก เมื่อล่าสุด (27 สิงหาคม 2559) ทาง อ.ฟิลิป ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปสัมภาษณ์ของสำลีว่า "กราบเรียนรายการ "แรงชัดจัดเต็ม"...ผมฟิลิปมายากล...สำลีไม่ได้โทรมาขอเงินค่ารักษาลูก..กับ ผมเลยครับ...แล้วมาพูดว่าผมไม่ช่วยเหลือ..." พร้อมทิ้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับไว้ด้วย ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาจับตาดูกันเพียบ ว่าเรื่องราวที่แท้จริงเป็นอย่างไรกันแน่ !!? ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไป


ฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?

ฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?ฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?

ฟิลิป มาเอง ! ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ !?ภาพจาก BRIGHT TV, PHILIP THAILAND

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ฟิลิป มาเอง ชี้ สำลี ไม่ได้มาขอค่ารักษาลูก แต่กลับออกทีวีบอกว่าไม่ช่วยเหลือ โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2559 เวลา 19:37:20 362,400 อ่าน แสดงความคิดเห็น