x close

ประวัติ มาดามกุ๊บกิ๊บ ภรรยาบิ๊กโจ๊ก ลูกเศรษฐีสงขลาเจ้าของเงินพันล้าน ตอนนี้ขอผัวให้ลาออก

          รู้จัก มาดามกุ๊บกิ๊บ ศิรินัดดา หักพาล ภรรยาของ บิ๊กโจ๊ก รักแรกและรักเดียว เป็นลูกสาวเจ้าของธุรกิจเดินรถที่สงขลา ปัจจุบันรับช่วงต่อจากพ่อแล้ว ตอนนี้เมียลั่นขอให้ลาออก เพราะทำงานหนัก ได้ผลตอบแทนแบบนี้


          จากกรณีที่บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ถูกบุกค้นบ้าน หลังพบความเชื่อมโยงเกี่ยวกับพนันออนไลน์ ซึ่งภายหลังตรวจสอบแล้วว่า คนที่เกี่ยวข้องคือลูกน้องของบิ๊กโจ๊ก 8 คน และมีการออกเงินส่วนตัวช่วยทำคดี ซึ่งบิ๊กโจ๊กได้ปฏิเสธความเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ และบอกว่าหากจะบอกว่าตนได้เงินจากพนันออนไลน์นั้นเล็กน้อยมาก เพราะตนมีทรัพย์สินจากพ่อตาที่เป็นธุรกิจกว่าพันล้านบาท ซึ่งบทสัมภาษณ์เรื่องเงินทำให้หลายคนสงสัยว่า ภรรยาบิ๊กโจ๊กคือใครกันแน่ ทำไมถึงรวยขนาดนี้

          วันที่ 27 กันยายน 2566 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ภรรยาของบิ๊กโจ๊ก คือ มาดามกุ๊บกิ๊บ หรือ นางศิรินัดดา หักพาล เป็นลูกสาวของนายบัญชา พานิชพงศ์ นักธุรกิจชื่อดังทางภาคใต้ จุดเริ่มต้นของความรักคือ มาดามกุ๊บกิ๊บรู้จักกับบิ๊กโจ๊กตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ส่วนฝ่ายหญิงนั้นเรียนอยู่ที่โรงเรียนนวนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เหมือนกัน

          ครอบครัวของมาดามกุ๊บกิ๊บ ภรรยาบิ๊กโจ๊ก ทำธุรกิจท่ารถโดยสารที่ใหญ่สุดในจังหวัด และมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภาคใต้ ส่วนครอบครัวบิ๊กโจ๊กเป็นข้าราชการ โดยแม่เป็นครู พ่อเป็นตำรวจชั้นประทวน


          ด้านเส้นทางรักของทั้งคู่ มาดามกุ๊บกิ๊บกับบิ๊กโจ๊กรู้จักกันผ่านทางเพื่อนของเพื่อน เจอหน้ากันบ่อยที่สนามเทนนิส เพราะบิ๊กโจ๊กเป็นนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติ จึงมาสอนเทนนิสให้มาดามกุ๊บกิ๊บ แล้วก็เกิดความประทับใจในความสุภาพ

          อย่างไรก็ตาม ความรักของทั้งคู่ก็มีอุปสรรค พ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่สนับสนุนเพราะอยู่ในวัยเรียน มาดามกุ๊บกิ๊บและบิ๊กโจ๊กจึงค่อย ๆ ห่างกันออกไป แต่ก็มีการติดต่อกันผ่านจดหมายเรื่อย ๆ กระทั่งฝ่ายหญิงไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียก็ยังคงติดต่อตลอด ช่วงนั้นบิ๊กโจ๊กรับราชการตำรวจตำแหน่งสารวัตร ปี 2537

          ส่วนการแต่งงาน มาดามกุ๊บกิ๊บและบิ๊กโจ๊กเพิ่งจะมาแต่งงานกันจริง ๆ ตอนปี 2556 เพราะบิ๊กโจ๊กอุทิศชีวิตให้กับการทำงาน ส่วนนางศิรินัดดาก็เดินเรื่องธุรกิจยาสีฟัน พร้อมกับเป็นกรรมการบริษัท ระโนดเดินรถ จำกัด จดทะเบียนในปี 2512 ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว

บิ๊กโจ๊ก เผย เมียบอกให้ลาออก ขยันทำงานแล้วโดนแบบนี้

          ขณะเดียวกัน ในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ ทาง พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ เปิดใจว่า การหมายหัวลูกน้องพัวพันเว็บพนันออนไลน์ เชื่อว่าเป็นการเมืองภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งตนยืนยันว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ ที่ผ่านมาก็ควักเงินส่วนตัวจ่ายค่าเบี้ยเลี้ยงและค่าเดินทางให้กับลูกน้องที่ทำคดีต่าง ๆ เพราะเงินที่ได้รับจากหน่วยงานไม่พอ


          เมื่อเกิดเรื่องนี้ขึ้นภรรยาก็บอกว่าอยากให้ตนพอแล้ว ลาออกได้แล้ว ค่าใช้จ่ายเยอะแบบนี้แล้วยังมีเหตุการณ์แบบนี้อีก ไม่ต้องไปทำแล้ว ทำงานหนักได้ผลตอบแทนแบบนี้


          นอกจากนี้ บิ๊กโจ๊ก ยังระบุว่า ตนรู้ว่าเรื่องนี้มีใครอยู่เบื้องหลัง มีการแบ่งงานกันทำ และก็ทราบมาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น แต่ยังไงก็ไม่เอาคืน เพราะตนยังไม่มีข้อหาใด ๆ แต่ต้องไปอธิบายให้ได้ว่าไม่ได้ใช้เงินเว็บพนันทำงาน มันเป็นเงินของครอบครัว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ มาดามกุ๊บกิ๊บ ภรรยาบิ๊กโจ๊ก ลูกเศรษฐีสงขลาเจ้าของเงินพันล้าน ตอนนี้ขอผัวให้ลาออก อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2566 เวลา 16:54:21 67,910 อ่าน
TOP