การบินไทยให้ผู้โดยสารเปลี่ยนเส้นทาง-วันเดินทางไปเบลเยียมฟรี




          การบินไทย ออกนโยบายผ่อนปรนเรื่องบัตรโดยสารที่ใช้เดินทางก่อน 22 มีนาคม 2559 สามารถเปลี่ยนเที่ยวบิน-วันเดินทางไปเบลเยียมเป็นประเทศอื่นโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม หลังเกิดเหตุระเบิดเบลเยียม

          วันที่ 23 มีนาคม 2559 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ระบุว่า จากเหตุระเบิดที่สนามบินบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งทางการบินไทยมีนโยบายผ่อนปรนเรื่องบัตรโดยสาร ดังนี้
          - ยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรโดยสารที่ออกในประเทศไทยก่อนวันที่ 22 มีนาคม 2559 ที่ใช้เดินทางระหว่างวันที่ 22 มีนาคม-15 เมษายน 2559 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนเที่ยวบินหรือวันเดินทางได้ 1 ครั้ง ภายในระยะเวลาของอายุบัตร รวมทั้งเปลี่ยนเส้นทางบินไปเมืองต่าง ๆ ในยุโรปได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่หากมีส่วนต่างของราคาบัตรผู้โดยสารต้อง ชำระเพิ่ม

          - ผู้โดยสารสามารถติดต่อขอคืนเงินค่าบัตรโดยสารที่อนุญาตให้ขอคืนเงินได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ภายในวันที่ 30 เมษายน 2559 ส่วนบัตรโดยสารที่ไม่สามรถขอคืนเงินได้ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของบัตรนั้น ๆ

          ทั้ง นี้ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบรายละเอียดและตารางการบินได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ THAI Contact Center โทร 0-2356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าว ระเบิดเบลเยียม ทั้งหมดคลิกเลย


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thai Airways

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
การบินไทยให้ผู้โดยสารเปลี่ยนเส้นทาง-วันเดินทางไปเบลเยียมฟรี อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2559 เวลา 22:45:50 2,125 อ่าน
TOP
x close