HILIGHT NEWS

เจ้าของฟาร์มลั่นจ่าย 1 ล้าน หากใครถ่ายภาพจระเข้กินเหยื่อได้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ Tamroi06 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          เจ้าหน้าที่สั่งตรวจสอบคลิป จระเข้กินคนในฟาร์มจระเข้ จ.สมุทรปราการ หลังพยานโผล่ยัน เหยื่อเป็นหญิงที่กระโดดลงบ่อ ด้านเจ้าของฟาร์มลั่น ใครถ่ายคลิปจระเข้กินเหยื่อใต้น้ำได้ จะให้ 1 ล้านบาท

          หลังจากที่วานนี้ (7 มีนาคม) มีผู้นำคลิปหลักฐานคนกระโดดบ่อจระเข้ และถูกจระเข้กัดจนเสียชีวิต ที่ฟาร์มจระเข้ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อปี 2555 ที่ผ่านมา มามอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ตรวจสอบ เพื่อเป็นหลักฐานประกอบคดีที่ นายเสน่ห์ จิตศรัทธา อายุ 55 ปี ได้แจ้งต่อกองปราบปรามว่า ภรรยาของตน คือ นางทิพวรรณ จิตศรัทธา อายุ 36 ปี ได้หายตัวไปในฟาร์มจระเข้ดังกล่าว โดยเชื่อว่าภรรยาได้ตกลงไปในบ่อจระเข้ และถูกจระเข้กัดจนเสียชีวิตนั้น

          ล่าสุด วันนี้ (8 มีนาคม) พันตำรวจเอกพัลลภ แอร่มหล้า ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ทำหนังสือส่งคลิปวิดีโอจระเข้กินเหยื่อดังกล่าว ซึ่งมีผู้อ้างว่า เหยื่อเป็นผู้หญิงที่กระโดดลงไปในบ่อจระเข้ ให้กองพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรภาค 1 ตรวจสอบแล้ว แต่ในเบื้องต้นภาพจากคลิปยังไม่ชัดเจนว่าเหยื่อที่จระเข้กำลังกินอยู่นั้นเป็นคนแน่หรือไม่

          ทางด้าน นายอุเทน ยังปะภาภร เจ้าของและกรรมการผู้จัดการ บริษัทฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ ได้นำสื่อมวลชนเข้าตรวจสอบพฤติกรรมการกินอาหารของจระเข้ ที่จะกรูกันเข้ามาแย่งอาหาร และเมื่อได้อาหารก็จะคาบเหยื่อหลบออกไปและกลืนลงท้องเลย เพราะจระเข้ไม่มีลิ้นและต้องกลืนเหยื่อเหนือน้ำ เพื่อไม่ให้จมน้ำตาย พร้อมทั้งประกาศว่า ถ้ามีใครสามารถถ่ายภาพจระเข้ตวัดลิ้นกินเหยื่อใต้น้ำได้ จะให้ 1 ล้านบาท โดยเชื่อว่าคลิปหลักฐานดังกล่าวเป็นคลิปของคนในตระกูลเดียวกันที่ทำขึ้นเอง ไม่ใช่ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงคลิปข่าว คนตกบ่อจระเข้ นาทีที่ 13 - นาทีที่ 16.10 เครดิตรายการ คลุกวงข่าว 7 มีนาคม 2556 @TMC โพสต์โดย คุณ Tamroi06


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ตะลึง! จิตรกรอินเดียทำสถิติโลก ใช้หนวดเส้นเดียววาดรูป
  2. เผยรายชื่อ ประชาธิปัตย์ จัดทีมรองผู้ว่าฯ กทม. - ชวนนท์ ติดโผด้วย
  3. ตระการตา! ภาพท้องฟ้า-แม่น้ำสีเพลิง ณ เหมืองแร่กลางแจ้งของสเปน
  4. พระธาตุลำปางหลวง... มนต์เสน่ห์แห่งเขลางค์นคร
  5. ยกฟ้อง อดีตรองสารวัตร เมายิงแท็กซี่ ชี้หลักฐานผู้เสียหายมีพิรุธ
  6. ปรากฏการณ์น่าทึ่ง เลค ฮิลเลอร์ ทะเลสาบสีชมพูในออสเตรเลีย
  7. บาหลีทำพิธีล้างซวย หลังฝรั่งมีเซ็กส์ในวัด ไม่รู้เป็นเรื่องต้องห้าม
  8. ชาวสุรินทร์ผวา! ผีกระสืออาละวาดหนัก นัดรวมตัวพิสูจน์
  9. หญิงเทกซัส เสพติด วิก วาโปรับ ทั้งกินและทา ในขวดเดียวกัน
  10. สหรัฐฯ เตรียมสอบเขย บิน ลาดิน ข้อหาร่วมวางแผนก่อการร้าย

เรื่องน่าสนใจ