เรื่องน่าสนใจ

บอย ปกรณ์ ชี้ข่าวรับส่ง หยาด คงสื่อสารผิด

บอย ปกรณ์ - หยาดทิพย์

บอย ปกรณ์ - หยาดทิพย์

บอย ปกรณ์ ชี้ข่าวรับส่งหยาด คงสื่อสารผิด
(ข่าวสด)

          บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกดาวรุ่งช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ ปาย อินเลิฟ ที่แบล็คแคนย่อน ศูนย์สิริกิติ์ เมื่อ 3 พ.ย. พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงข่าวพัวพันนางเอกร่วมช่อง หยาดทิพย์ ราชปาล เรื่องไปรับไปส่ง ว่าอาจเป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิดกัน

          บอย ปกรณ์ :ผมว่าเขาไม่น่าจะพูดอย่างนั้นอาจะเป็นการสื่อสารที่ผิดก็ได้ กับหยาดรู้จักกันเฉย ๆ เท่าที่จำได้เคยเจอกันตามงานช่องบ้าง 2-3 ครั้ง ถ้าคุยกันมากสุดเห็นจะเป็นงานบริจาคเลือดของช่อง 3 มั้งที่คุยกันเยอะสุด แต่ไม่ถึงกับมีเบอร์หากัน ได้คุยแต่บีบี กันมากกว่า ได้ยินข่าวก็ตลกเลย

          บอย ปกรณ์ :อาจเป็นเพราะว่าหยาดเขาเล่นละคร สู้ยิบตา ซึ่งทีมงานฝ่ายเสื้อผ้าทีมเดียวกับที่ทำเรื่องไฟรักอสูร ไม่ซีเรียสกับข่าว เป็นธรรมชาติทำงานตรงนี้ก็ต้องตกเป็นข่าวอยู่แล้ว อย่างมีข่าวกับ ตาล (กัญญา รัตนเพชร์), พี่จอย (รินลณี ศรีเพ็ญ) หรือแม้แต่ รัน (ณัทธทมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) ก็ชัดเจนและเคลียร์ได้ ไม่อึดอัดอะไร เพียงแต่ว่า ปฏิเสธไปก็มีข่าวว่าผมเป็นเกย์ซะงั้น และพอเปิดตัวว่ามีคนที่ดูใจอยู่แล้วก็กลับกลายเป็นว่ากลบกระแส

เป็นข่าวกับหยาด กลัว เอส วรฤทธิ์ เข้าใจผิดหรือไม่

          บอย ปกรณ์ :ไม่กลัวพี่เขาเข้าใจผิดหรอก เพราะตัวหยาดเองเขาน่าจะรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร ส่วนคนของผมเขา ก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมยังเล่าให้ฟังอยู่เลยว่ามีข่าวออกมาแบบนี้ ๆ รวมถึงข่าวกับหยาดด้วย ผมว่าไม่มีความจำเป็นต้องปิดบัง เพราะกลัวว่าเขาจะรู้สึกไม่ดี แต่ดีที่ว่าเขาไม่ระแวงผมเพราะเขาไว้ใจผมมาก

แล้วเรื่องที่ถูกจับจ้องว่าเป็นเกย์รู้สึกยังไงบ้าง

          บอย ปกรณ์ :ไม่ซีเรียส ตลกมากกว่า ผมเข้าใจคนที่มองนะอย่างบางทีตัวผมยังรู้สึกเลยว่าตัวเองเหมือน เพราะผมชอบนั่งไขว่ห้างแบบผู้หญิง และผมเป็นคนผอมเก้งก้างด้วยมือไม้ก็ไม่รู้จะวางไหน คนเลยมองแบบนี้นไม่ซีเรียสเลย เพราะรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นผู้ชาย แม้ว่าตัวผมจะมีเพื่อนที่เป็นแบบนี้เยอะอย่างสไตล์ลิสต์ บางทีเราก็ไปกินข้าวกัน ไม่กลัวนะถ้าคนจะมองอย่างไร ผมบริสุทธิ์ใจอยู่แล้ว



ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก





สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , new moon , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ