แอพแรกที่คุณเลือก

จู่โจมจับหมอเสน่ห์ ให้สาวแก้ผ้าลงนะ ลูบคลำของสงวน

จู่โจมจับหมอเสน่ห์ ให้สาวแก้ผ้าลงนะ ลูบคลำของสงวน

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
 
          เมื่อเวลา 09.00 น. วานนี้ (27 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบเข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเลขที่ 99/23 ถนนเทศบาล 1 ตั้งอยู่ด้านหลังที่ว่าการอำเภอปากช่อง หลังได้รับการร้องเรียนจากหญิงสาวว่ามีหมอรับทำเสน่ห์ยาแฝด และมีการล่วงเกินอนาจาร โดยก่อนเข้าจับกุมมีการส่งหญิงสาวเป็นสายเข้าไปทำพิธีกับหมอเสน่ห์

          เมื่อไปถึงพบ นายกนกพงศ์ ปานดำรงค์ หรือหมอกบ อายุ 40 ปี กำลังทำพิธีอยู่ในห้องภายในบ้าน โดยมี น.ส.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี สายตำรวจที่ปลอมตัวไปทำพิธีนอนพนมมือในสภาพสวมเสื้อและผ้าสีขาว และมีผ้าขาวห่มร่างอยู่ โดยนายกนกพงศ์ได้สวดมนต์บริกรรมคาถาพร้อมกับเอามือลูบบริเวณหน้าท้องของ น.ส.แก้ว ส่วนที่ปลายเท้ามี น.ส. จอย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เพื่อนของ น.ส.แก้วนั่งเป็นเพื่อนอยู่ด้วย นอกจากนี้ ในห้องทำพิธียังมีภรรยาสาวของนายกนกพงศ์นั่งอุ้มลูกน้อยอายุเพียง 4 เดือนอยู่ด้วย

          กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งให้หยุดทำพิธี ปรากฏว่านายกนกพงศ์ หรือหมอกบ กลับทำไม่สนใจบอกเพียงว่าขอสวดบทเปิดโลกก่อน ทั้งนี้ จากการสอบสวนนายกนกพงศ์ไม่ยอมให้ปากคำ และยืนยันจะขอไปให้การในชั้นศาล โดยอ้างแต่เพียงว่าเคยบวชเป็นพระภิกษุที่วัดสนามชัยออก อ.เมืองสงขลา และสอบได้ถึงเปรียญ 6 ก่อนหน้านี้ได้มาสวดภาณยักษ์ในเขต อ.ปากช่อง และรับทำพิธีกรรมต่างๆ จนมีผู้เลื่อมใสศรัทธา จึงตัดสินใจลาสิกขา กระทั่งมาได้ภรรยาสาวอายุเพียง 18 ปี จนมีพยานรักวัย 4 เดือน ส่วนรายละเอียดในการทำพิธีนายกนกพงศ์ไม่ยอมพูดถึง

          ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.ปากช่อง กล่าวภายหลังว่า ที่ผ่านมาได้รับหนังสือร้องเรียนจากผู้เสียหายที่เป็นหญิงสาวว่าถูกนายกนกพงศ์ หมอทำเสน่ห์ กระทำอนาจาร จึงสั่งให้ชุดสืบสวนสืบหาข้อมูลจนทราบแน่ชัดว่านายกนกพงศ์ หรือหมอกบ อ้างเป็นผู้ที่มีอาคมเก่งกล้าเรื่องการทำเสน่ห์ลงนะหน้าทอง เมื่ออยู่ในห้องกับหญิงสองต่อสองก็จะให้ถอดเสื้อผ้า อ้างเพื่อให้เกิดความขลังมากขึ้น ใช้มือลูบคลำบริเวณเนินอกหรืออวัยวะเพศ พร้อมกับเอาแผ่นทองปิดที่ปลายปทุมถัน และมีการขลิบขนเพชรเพื่อทำพิธีด้วย แต่ถ้ามีบุคคลอื่นร่วมเดินทางมาด้วยก็ให้นุ่งขาวห่มขาวแทนการเปลื้องผ้า

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

จู่โจมจับหมอเสน่ห์ ให้สาวแก้ผ้าลงนะ ลูบคลำของสงวน โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2550 เวลา 00:00:00 21,108 อ่าน แสดงความคิดเห็น