x close

หญิงกลายเป็นหม้ายกลางงานแต่ง หลังสามีกล่าวคำสาบาน 10 นาที เสียชีวิตกะทันหัน


           งานแต่งงานกลายเป็นโศกนาฏกรรม หญิงกลายเป็นหม้ายกลางพิธี หลังสามีกล่าวคำสาบาน 10 นาที เสียชีวิตกะทันหัน

งานแต่งงาน

           วันที่ 27 มิถุนายน 2566 เว็บไซต์ CTWANT เผยเรื่องราวสะเทือนใจจากงานแต่งงานแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต กลับกลายเป็นความโศกเศร้าอย่างที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อน อยู่ ๆ เจ้าบ่าวเกิดเสียชีวิตจากไปอย่างกะทันหันกลางพิธีแต่งงาน ภายหลังจากเพิ่งกล่าวคำสาบานได้เพียงแค่ 10 นาที เจ้าสาวที่เพิ่งจะได้เป็นภรรยาของเขาเพียงชั่วครู่ต้องกลายเป็นหม้ายโดยไม่ทันได้เตรียมใจ 

           เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ เผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองดิมอยน์ ในรัฐไอโอวา จอห์นนี่ เม เดวิส เจ้าสาว ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ตอเรซ เดวิส เจ้าบ่าววัย 48 ปี เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา หลังจากงานเริ่มขึ้นได้ประมาณ 1 ชั่วโมง และเจ้าบ่าวได้กล่าวคำสาบานยอมรับเจ้าสาวเป็นภรรยาคู่ชีวิตได้เพียง 10 นาที ในเวลา 16.35 น. ขณะที่คู่บ่าวสาวเดินออกจากโบสถ์และกำลังถ่ายรูปด้วยกัน ตอเรซ เกิดหัวใจหยุดเต้นและล้มลงกะทันหัน สร้างความตกใจให้กับเจ้าสาวและครอบครัวทั้งสองฝ่าย รวมทั้งบรรดาแขกเหรื่อที่ไปร่วมเป็นพยานในพิธี

           ตอเรซถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยทันทีหลังจากเกิดเหตุ อย่างไรก็ตามแพทย์ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตของเขาเอาไว้ได้ ตามรายงานระบุว่า เขาเกิดภาวะลิ่มเลือดอุดตันอย่างเฉียบพลัน จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต  

           ตามรายงานเผยว่า คู่รักจอห์นนี่ เม และตอเรซ เลือกที่จะแต่งงานในวันที่ 19 มิถุนายน เพื่อเฉลิมฉลองวันหยุดแห่งชาติของสหรัฐฯ และยังตรงกับวันเกิดของคุณยายของจอห์นนี่ เม ทั้งสองตั้งหน้าตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อที่จะเข้าพิธีในวันนั้น หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ ได้เผชิญกับการสูญเสียคนในครอบครัวติดกันมา 2 ครั้ง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นการสูญเสียคุณพ่อของจอห์นนี่ เม

           อย่างไรก็ดีไม่มีใครล่วงรู้ว่า รอยยิ้มที่เกิดขึ้นภายในงานแต่งงานจะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับจอห์นนี่ เม ที่ต้องใจสลายและทนทุกข์ทรมานอย่างที่สุดกับการสูญเสียครั้งนี้

           โมนิกา มิลเลอร์ หัวหน้าผู้ร่วมดูองค์กร ECO Supportive Living ที่จอห์นนี่ เมและตอเรซทำงานอยู่ กล่าวแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง โดยเผยว่า ทั้งสองตื่นเต้นและเตรียมงานวันนี้อย่างเต็มที่มาก "มันเป็นวันที่มีความสุขที่สุด ฉันได้เห็นพวกเขาทั้งยิ้มและหัวเราะ ไม่คาดคิดว่าวันมันจะกลายเป็นวันที่น่าสลดใจอย่างยิ่งยวด โดยเฉพาะจอห์นนี่ เม เธอต้องกลายเป็นหม้ายหลังจากแต่งงานได้ 10 นาที"

           หลังจากการเสียชีวิตของตอเรส ทางครอบครัวได้ตั้งเพจบนเว็บไซต์ GoFundMe เพื่อระดมทุนสำหรับ "ค่าฝังศพของเขา และเงินช่วยเหลือภรรยาหม้ายกับลูก ๆ ของพวกเขา" ซึ่งมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นใจและร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือมากกว่า 21,000 ดอลลาร์ (ราว 742,000 บาท)

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก CTWANT, นิวยอร์กโพสต์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงกลายเป็นหม้ายกลางงานแต่ง หลังสามีกล่าวคำสาบาน 10 นาที เสียชีวิตกะทันหัน โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2566 เวลา 10:30:45 15,712 อ่าน
TOP