แอพแรกที่คุณเลือก

ชูวิทย์โต้ลูกไม่ได้รุม ซัดหมัดเดียวสลบลูกชายชูวิทย์ชกต่อยสรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์คมชัดลึก


          จากกรณีอาจารย์โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา จ.ชลบุรี แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมีเหตุวัยรุ่นบุกเข้ามารุมทำร้ายนักเรียนได้รับบาดเจ็บภายในโรงเรียน จึงไปควบคุมตัวมาสอบสวน โดย 2 ใน 4 คนที่ก่อเหตุเป็นลูกชายของ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ รองหัวหน้าพรรคชาติไทย พาเพื่อนอีก 2 คน ทำร้ายร่างกาย ด.ช.ชัยพล พรหมอ่อน อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.3 จนใบหน้าบวมปูดถึงกับสลบนั้น

          ความคืบหน้าเรื่องนี้ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ กล่าวว่า ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาของเด็กๆ และต้องขอโทษพ่อแม่ของด.ช.ชัยพลด้วยที่ไม่เอาเรื่อง เชื่อว่าทุกคนเมื่อตอนเป็นเด็กๆ ต้องผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วเกือบทั้งนั้น เมื่อทราบข่าวก็อบรมสั่งสอนลูกไปแล้วว่าไม่ควรทำอย่างนี้ ต้องสุขุมและอดทน ในฐานะที่เราเป็นลูกของคนที่มีชื่อเสียงในสังคม หรือไม่มีชื่อเสียงในสังคมก็ตาม

          ส่วนที่ระบุว่าลูกชายเข้าไปรุมด.ช.ชัยพลนั้น ลูกชายคนโตบอกว่าไม่ได้รุม แต่เป็นคนที่ต่อยเอง แค่มัดเดียวเท่านั้นสลบเลย เข้าใจว่าเขาคงจะหมัดหนักไปหน่อย อย่างไรก็ตาม เห็นว่าเรื่องนี้ทางโรงเรียนน่าจะแก้ปัญหาดีกว่านี้ถ้าฉลาดกว่านี้ เพราะดูแล้วเป็นเรื่องของเด็กๆ ทะเลาะกัน โดยเฉพาะอยู่ในช่วงวัยรุ่นอารมณ์ร้อน ครูน่าจะแก้ปัญหาให้ดีกว่านี้ เด็กอย่างไรก็คือเด็ก ไม่ควรจะไปถึงโรงพัก ไม่ได้ตำหนิโรงเรียน แต่ควรจะแก้ปัญหาให้ฉลาดกว่านี้ แค่เด็กคนเดียวยังแก้ไม่ได้เลย

          "ขอยืนยันว่าลูกชายผมต่อยเพียงคนเดียว และเป็นลูกชายคนโต ไม่ได้ยกพวกตี หรือรุมทำร้าย พอเกิดเรื่องลูกก็มาสารภาพยอมรับว่าได้ทำจริง เพราะทนไม่ได้เขามาด่าพ่อจึงโมโห ผมยังบอกกับลูกไปว่าพอโตขึ้นอายุมากกว่านี้ แล้วจะมองเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องตลกธรรมดา ยังบอกกับลูกเลยว่าถ้าหมัดหนักแบบนี้น่าจะเป็นนักมวย เขาก็หัวเราะ" นายชูวิทย์ กล่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง

- จับลูกชาย "ชูวิทย์" รุมตื้บเด็ก ม. 3 เหตุแชทด่าพ่อทาง MSN

ข้อมูลจาก

ชูวิทย์โต้ลูกไม่ได้รุม ซัดหมัดเดียวสลบ โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2550 เวลา 00:00:00 5,410 อ่าน แสดงความคิดเห็น