HILIGHT NEWS

ชูวิทย์โต้ลูกไม่ได้รุม ซัดหมัดเดียวสลบ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<ลูกชายชูวิทย์ชกต่อยสรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์คมชัดลึก


          จากกรณีอาจารย์โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา จ.ชลบุรี แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมีเหตุวัยรุ่นบุกเข้ามารุมทำร้ายนักเรียนได้รับบาดเจ็บภายในโรงเรียน จึงไปควบคุมตัวมาสอบสวน โดย 2 ใน 4 คนที่ก่อเหตุเป็นลูกชายของ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ รองหัวหน้าพรรคชาติไทย พาเพื่อนอีก 2 คน ทำร้ายร่างกาย ด.ช.ชัยพล พรหมอ่อน อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นม.3 จนใบหน้าบวมปูดถึงกับสลบนั้น

          ความคืบหน้าเรื่องนี้ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ กล่าวว่า ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาของเด็กๆ และต้องขอโทษพ่อแม่ของด.ช.ชัยพลด้วยที่ไม่เอาเรื่อง เชื่อว่าทุกคนเมื่อตอนเป็นเด็กๆ ต้องผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วเกือบทั้งนั้น เมื่อทราบข่าวก็อบรมสั่งสอนลูกไปแล้วว่าไม่ควรทำอย่างนี้ ต้องสุขุมและอดทน ในฐานะที่เราเป็นลูกของคนที่มีชื่อเสียงในสังคม หรือไม่มีชื่อเสียงในสังคมก็ตาม

          ส่วนที่ระบุว่าลูกชายเข้าไปรุมด.ช.ชัยพลนั้น ลูกชายคนโตบอกว่าไม่ได้รุม แต่เป็นคนที่ต่อยเอง แค่มัดเดียวเท่านั้นสลบเลย เข้าใจว่าเขาคงจะหมัดหนักไปหน่อย อย่างไรก็ตาม เห็นว่าเรื่องนี้ทางโรงเรียนน่าจะแก้ปัญหาดีกว่านี้ถ้าฉลาดกว่านี้ เพราะดูแล้วเป็นเรื่องของเด็กๆ ทะเลาะกัน โดยเฉพาะอยู่ในช่วงวัยรุ่นอารมณ์ร้อน ครูน่าจะแก้ปัญหาให้ดีกว่านี้ เด็กอย่างไรก็คือเด็ก ไม่ควรจะไปถึงโรงพัก ไม่ได้ตำหนิโรงเรียน แต่ควรจะแก้ปัญหาให้ฉลาดกว่านี้ แค่เด็กคนเดียวยังแก้ไม่ได้เลย

          "ขอยืนยันว่าลูกชายผมต่อยเพียงคนเดียว และเป็นลูกชายคนโต ไม่ได้ยกพวกตี หรือรุมทำร้าย พอเกิดเรื่องลูกก็มาสารภาพยอมรับว่าได้ทำจริง เพราะทนไม่ได้เขามาด่าพ่อจึงโมโห ผมยังบอกกับลูกไปว่าพอโตขึ้นอายุมากกว่านี้ แล้วจะมองเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องตลกธรรมดา ยังบอกกับลูกเลยว่าถ้าหมัดหนักแบบนี้น่าจะเป็นนักมวย เขาก็หัวเราะ" นายชูวิทย์ กล่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง

- จับลูกชาย "ชูวิทย์" รุมตื้บเด็ก ม. 3 เหตุแชทด่าพ่อทาง MSN

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. "เปรม" หยอดคำหวาน "ทาทา" อ้วนก็รัก
  2. ชูวิทย์โต้ลูกไม่รุม ซัดหมัดเดียวสลบ
  3. ชำแหละฟอร์ม "นักเตะไทย" ก่อนลุย "เอเชี่ยนคัพ"
  4. "ไทกร" ออกโรงแฉ มีขบวนการรอล้มรัฐบาลใหม่
  5. นักท่องเน็ตปากีฯ เสิร์ชกูเกิลหา "เซ็กซ์" มากสุดในโลก
  6. "แคท" เซ็งข่าวกิ๊ก "เรน" แอบซ่อน "ตัวจริง" ไว้ข้างใน
  7. มะกันผวา หลังคู่ซี้อังกฤษพบคาร์บอมบ์ 2 คันซ้อน
  8. "แบล็คเฮด" คว้าแก๊งวัยรุ่น ร่วมถ่ายทอดชีวิตจริง ใน "บาดเล็กเจ็บลึก"
  9. ตะลึง "ลูกมะละกอ" มีหน่อคล้ายงาช้าง

เรื่องน่าสนใจ