แอพแรกที่คุณเลือก

ตำรวจบุกจับพระ นอนห้องสีกาในคอนโดหรู


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ข่าวสด

           เมื่อเวลา 01.00 น.วานนี้ (18 ก.ค.) ร.ต.อ.มนัส ถือดี รองสว.สส.กลุ่มงานสืบสวนสอบสวน บก. ภ.จว.เชียงใหม่ รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีพระ 2 รูป แอบเข้ามามั่วกับผู้หญิงในห้องหมายเลข 111 ชั้น 11 อาร์เอสคอนโดมิเนียม ถ.เจริญเมือง ขอให้ตำรวจมาตรวจสอบ เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังรุดไปยังคอนโดมิเนียมดังกล่าว

           ทั้งนี้ เมื่อไปถึงหน้าห้องหมายเลข 111 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเคาะประตูห้อง ต่อมามีผู้หญิงมาเปิดประตู ตำรวจจึงบุกเข้าไปพบพระสงฆ์อยู่ในชุดห่มอังสะนอนอยู่บนเตียง ทราบชื่อ พระครูวิมลวิโรปการ อายุ 65 ปี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าหลวง จ.พิจิตร และพระวุฒินันท์ วุฒินันโท อายุ 35 ปี เป็นพระลูกวัดทองวราราม จ.พิษณุโลก แอบอยู่ในครัว ห่มอังสะผืนเดียวเช่นกัน ส่วนผู้หญิงเจ้าของห้องดังกล่าวทราบชื่อภายหลังว่า นางวรรณ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี จากการตรวจสอบภายในห้องพบซีดีโป๊จำนวนหนึ่งวางอยู่บนพื้นห้องนอน ขวดเบียร์ แก้วเบียร์ ที่ดื่มแล้ว

           ขณะที่พระทั้งสองรูปให้การว่า เดินทางมาทำภารกิจที่เชียงใหม่ แต่เนื่องจากมืดค่ำแล้วไม่รู้จะไปจำวัดที่ไหน และได้รู้จักกับนางวรรณ จึงมาขอค้างคืนด้วยและไม่ได้ดื่มเบียร์ ส่วนซีดีโป๊นั้นเป็นของเจ้าของห้องที่เปิดดูเอง พระไม่ได้เปิด พร้อมให้การปฏิเสธว่าไม่ได้มามั่วสีกา


ข้อมูลจาก

ตำรวจบุกจับพระ นอนห้องสีกาในคอนโดหรู โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2550 เวลา 00:00:00 7,879 อ่าน แสดงความคิดเห็น