HILIGHT NEWS

"เซกิ" โทรฯ ทางไกลหา "น้องเอ็ม" ลูกสาวหม่ำ จ๊กมก

 


          นอกจากจะซี้กับตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก แล้ว ล่าสุดพระ เอกหนุ่มหนัง "คู่แรด" เซกิ โอเซกิ ก็ยังดอดคุยโทรศัพท์กับ น้องเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวสุดหวงของตลกคนดังด้วย แถมก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าเคยควงกับนักร้องสาว คริสติน่า อากีล่าร์ อีกต่างหาก

 แหม ! เรื่องราวจะ เป็นอย่างไรไปฟัง เซกิ เปิดใจถึง 2 สาวกันหน่อยดีกว่า 
 
         เซกิ : กับคริสติน่าเป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร ผมก็ยุ่ง เขาก็ยุ่งเลย ไม่ค่อยได้เจอกันและไม่ได้คุยกันเลย รู้จักกันได้เพราะต้องร่วมงานกัน น่าจะเป็นช่วง ที่เขาแสดงคอนเสิร์ต แต่ผมก็ไม่เคยไปดูคอนเสิร์ตของเขาเลย ถามว่าเขาเคยชวนผมไปดูคอนเสิร์ตไหม ผมจำไม่ได้ครับ...

 จะชวนคริสติน่ามาชมผลงานของเราไหม?

         เซกิ : ยังไม่รู้ครับ จริง ๆ ผมไม่ได้คุยกับเขามานานแล้ว ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยคุยกัน แต่ไม่ได้คุยกัน 2 คนนะ มีเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ด้วย ช่วงที่คุยกับเขาผมก็มีแฟนเป็นคนญี่ปุ่นอยู่แล้ว

 กับน้องเอ็มล่ะมาสนิทกันได้อย่างไร?

         เซกิ : รู้จักกันมาประมาณ 1 เดือนแล้วตอนไปออกรายการ “หม่ำโชว์” เขาก็บอกว่าเขาเรียนอยู่ที่แคนาดา เราคุยภาษาอังกฤษกันเลยคุยกันง่าย แต่ก็เป็นแค่เพื่อน พอเขากลับไปเรียนก็มีโทรฯ ไปคุยบ้างแต่ไม่บ่อย

 ทำไมถึงชอบคุยกับน้องเอ็ม?

         เซกิ : เขาเป็นเด็กธรรมชาติและมีความคิดที่ดี ถามว่าถูกใจเขาไหม ตอบยากนะ เพราะเราเป็นเพื่อนกัน

 ขออนุญาตพี่หม่ำบ้างไหม ?

         เซกิ : ไม่ได้ขออนุญาตพี่หม่ำ จริงอยู่ถึงแม้ว่าน้องเอ็มจะเป็นลูก แต่พี่หม่ำก็เข้าใจว่าน้องเอ็มโตแล้ว เลยให้อิสระให้เขาตัดสินใจด้วยตัวเอง และเราก็เป็น แค่เพื่อนกัน คงไม่ต้องขออนุญาต ใช่ไหม

 มีสิทธิพัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟน?

         เซกิ : ยังไม่รู้ เพิ่งรู้จักกันเองต้องใช้เวลา ตอนนี้เป็นเพื่อนกันไปก่อน
 
 ด้าน หม่ำ กล่าวถึงกรณีดังกล่าว

         หม่ำ : น้องเอ็มจะเลือกใครมันเป็นสิทธิของเขา อายุ 21-22 แล้ว ถ้าไม่มีผู้ชายมามองก็แปลก ถ้า อายุขนาดนี้ถ้าไม่มีคนมองก็ไปบวชเถอะ

 ถ้าเป็นเซกิจะไฟเขียวไหม?

         หม่ำ : มันเป็นเรื่องคน 2 คน ผมไม่เกี่ยวอยู่แล้ว ถ้าเขารักกันจริงก็โอเค แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องวันข้างหน้า ผมสบาย ๆ ยังไงก็ได้ ที่ผ่านมาลูกสาวก็บอกว่า เซกิ โทรฯ ไปหา ผมก็บอกว่า ก็คุยกันไปซิลูก ไม่เห็นเป็นไรเลยมีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด แต่ผมไม่เคยถามน้องเอ็มนะว่าเขาคุยอะไรกัน พ่อที่ดีไม่ควรถามแบบนั้น

 หวงลูกหรือเปล่า ?

         หม่ำ : ไม่หวงหรอก คนมันต้องมีคู่กันทุกคน วันข้างหน้าเขาอาจลงเอยกับคนอื่นก็ได้ แต่ที่บอกลูกเสมอ ๆ ก็คือ คนที่จะมาแนะ นำให้พ่อรู้จักต้องชัวร์แล้วนะ แต่อย่างเซกิ ไม่จำเป็นต้องพามาแนะนำหรอก เพราะเรารู้จักกันอยู่แล้วข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. โย่งที่สุดในโลกคนล่าสุด
  2. ป.ป.ช.เช็คบิล "ปลอดประสพ" กรณีส่งเสือโคร่งไปจีน
  3. ใครกันหนอ…? ได้ชื่อคาสโนว่าเมืองไทย!!
  4. ยึดเหี้ยนสมบัติทรท. โต๊ะปิงปองขายทอดตลาด
  5. 12 ส.ค.พาแม่ ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี
  6. จีนตะลึง!!! "แพนด้ากะเทย" ตกลูกแฝด
  7. ปิดเทคโนโลยีกรุงเทพ 10 ส.ค. หวั่นเหตุการณ์บานปลาย
  8. No Reservation
  9. มีเซ็กซ์ที่สุขสม..ในวัย 30
  10. "วันแม่" ปีนี้ ดาราพา "แม่" ไป เที่ยวไหนกัน?

เรื่องน่าสนใจ