แอพแรกที่คุณเลือก

เพจดราม่า จัดเต็ม ชวนประกวดแฟนอาร์ต ทศกัณฐ์ เอาให้ไดโนเสาร์อกแตกตาย
 เพจดราม่า จัดเต็ม ชวนประกวดแฟนอาร์ต ทศกัณฐ์ เอาให้ไดโนเสาร์อกแตกตาย

          Drama-addict เปิดกิจกรรมฮอต ต้านปมค้าน MV เที่ยวไทยมีเฮ ชวนประกวดแฟนอาร์ต ทศกัณฐ์ ชิงเงินรางวัลรวม 5 หมื่นบาท

          กลายเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงในตอนนี้ เมื่อ MV เที่ยวไทยมีเฮ ที่นำเอาตัวละคร "ทศกัณฐ์" ราชาแห่งยักษ์ในวรรณคดีดัง รามเกียรติ์ มาทำกิจกรรมโปรโมทการท่องเที่ยวเมืองไทย ถูกร้องเรียนว่าไม่เหมาะสม เพราะทำให้ตัวละครดังกล่าวเสื่อมเสียเกียรติ และขู่ฟ้องผู้จัดทำ ฐานทำลายวัฒนธรรมของชาติ หากไม่ยอมแก้ไข จนชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกออนไลน์ ซึ่งก็มีหลายฝ่ายออกมาตอบโต้ นางสาวลัดดา ตั้งสุภาชัย ที่เริ่มร้องเรียนเรื่องนี้ ถึงขนาดมีการร่วมลงชื่อคัดค้านกันเลยทีเดียว

          โดยล่าสุด (22 กันยายน 2559) เพจดัง Drama-addict ก็ได้ออกแคมเปญ ชวนลูกเพจมาร่วมวาดภาพแฟนอาร์ต "ทศกัณฐ์" อย่างไร แนวไหนก็ได้ แต่ห้ามเป็นแนวลามกอนาจาร ชิงเงินรางวัลรวม 5 หมื่นบาท !! พร้อมทิ้งท้ายว่า "เอาให้พวกไดโนเสาร์อกแตกตายไปเลย" ซึ่งก็มีผู้ที่สนใจร่วมส่งผลงานฝีมือสุดครีเอทมาประกวดเป็นจำนวนมาก แสดงถึงฝีมือของคนไทย ถ้าตั้งใจทำอะไร ก็ไม่แพ้ใครจริง ๆ

          สำหรับใครที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด ติดตามรายละเอียดที่ Drama-addict ได้เลยค่ะเพจดราม่า จัดเต็ม ชวนประกวดแฟนอาร์ต ทศกัณฐ์ เอาให้ไดโนเสาร์อกแตกตาย !!

เพจดราม่า จัดเต็ม ชวนประกวดแฟนอาร์ต ทศกัณฐ์

ติดตามข่าว MV เที่ยวไทยมีเฮ ทั้งหมด

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Drama-addict

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เพจดราม่า จัดเต็ม ชวนประกวดแฟนอาร์ต ทศกัณฐ์ เอาให้ไดโนเสาร์อกแตกตาย โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2559 เวลา 21:51:45 10,670 อ่าน แสดงความคิดเห็น