แอพแรกที่คุณเลือก

มาซามิ นากาซาวา ยอดรักนักกีฬา


ซามิ นากาซาวา ยอดรักนักกีฬา
   
          เคยเป็นการ์ตูนจนโด่งดังไปทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่ยังไม่เพียงพอกับความต้องการของแฟน ๆ จำนวนมาก ทีมผู้สร้างจึงนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์สำหรับเรื่อง Touch ซึ่งได้ยินมาว่า มีโปรแกรมเข้าฉายบ้านเราเดือนกันยายนนี้ และมีนักแสดงชื่อดังของแดนซากุระร่วมประชันฝีมืออย่างคับคั่ง

          รวมทั้งมาซามิ นากาซาวา ดารานักแสดงดาวรุ่งวัยทีนเอจ ที่มากด้วยประสบการณ์ผ่านการแสดงทั้งทีวีซีรีส์และภาพยนตร์จอยักษ์มาอย่างโชกโชน และ Touch ก็เป็นหนึ่งในผลงานที่ยิ่งทำให้เธอมีชื่อเสียงกระฉ่อนทั่วเกาะญี่ปุ่นเลยทีเดียว

          มาซามิ นากาซาวา สาวน้อยสายเลือดบูชิโด ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ปี ค.ศ.1987 (พ.ศ.2530) ที่ชิซูโอกะ-เคน ปัจจุบันอายุ 19 ปี สูง 168 เซนติเมตร กรุ๊ปเลือดเอ สัดส่วน 83.5-57-82.5 (เซนติเมตร) ผ่านการแสดงมาหลายเรื่อง อาทิ Cross fire, Godzilla : final war, Godzilla : Mothra, Mechagodzilla: Tokyo S.O.S ส่วนเรื่อง Crying Out Love, in the Center of the World ซึ่งเรื่องนี้ซึ้งมาก แต่มาซามิเป็นโรคลูคิเมีย ต้องมาตายก่อนวันเวลาอันควร
 
           นอกจากนั้น มีเรื่อง Robot Contest, Dragon Zakura และอีกหลายเรื่องที่ไม่ได้นำเข้ามาฉายในเมืองไทย เธอยังได้รับรางวัล Toho Cinderella Audi tion ด้วยตอนอายุ 13 ปี หลังจากนั้น มาซามิ มีงานตามมาอีกมากมาย ทั้งถ่ายแบบ แสดงภาพยนตร์ ละคร และถ่ายโฆษณา

           สำหรับห้วงเวลาสำคัญที่สุดสำหรับมาซามิก็คือ การคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Crying Out Love, in the Center of the World ในการประกาศผลรางวัลแจแปน อะเคเดมี อวอร์ด ครั้งที่ 28 ที่โรงแรมชินนากาตาวะ
 
           ส่วนเรื่องย่อของ Touch อย่างคร่าว ๆ มีอยู่ว่า หัวใจสามดวง อยู่เคียงข้างกัน มีความใฝ่ฝันร่วมกัน และมีความรักลับ ๆ ที่รอการเปิดเผย มินามิ ทัตซึย่า และคัตซึย่า ใกล้ชิดสนิทสนมกัน ชอบพอกันและกัน หากแกล้งทำเป็นไม่รู้ตัวว่า กำลังมีความรัก
 
           ทัตซึย่า และคัตซึย่า พี่น้องฝาแฝด มีเพื่อนหญิงนาม มินามิ ที่เล่นหัวด้วยกันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเมื่อเข้าเรียนที่โรงเรียนเดียวกัน มินามิก็เริ่มมีความฝันว่า อยากจะเข้าร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์เบสบอลมัธยมแห่งชาติที่โคเชียน สเตเดี้ยม เพื่อที่จะทำให้ฝันกลายเป็นความจริง คัตซึย่า จึงเข้าร่วมทีมเบสบอลของโรงเรียนมัธยมเมเซ ในตำแหน่งฟิชเชอร์ มือหนึ่ง ซึ่งเขาก็พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทั้งในด้านการเล่น กีฬาและการเล่าเรียน 
 
            ซึย่ากับมินามิ จึงกลายมาเป็นคู่ที่มีความเหมาะสมกันอย่างมาก เพราะมินามิเอง ก็มีทั้งความน่ารักและเป็นขวัญใจของชายหนุ่มทั่วโรงเรียนเช่นเดียวกัน แต่ทัตซึย่านั้น กลับมีความแตกต่างกับคัตซึย่า ชนิดตรงกันข้าม ไม่ค่อยมีใครในโรงเรียนให้ความสนใจเขาเท่าไหร่ และแม้จะดูด้อยกว่ายามเมื่อเทียบเคียงกับน้องชายของเขา แต่เขาก็มีความรักในตัวของมินามิเช่นเดียวกัน
 
            แม้ความรักจะค่อย ๆ ทวีความพอกพูนขึ้นทุกวัน และค่อนข้างที่จะพอใจในตัวของคัตซึย่าเป็นอย่างมาก หากมินามิกลับรู้สึกผูกพันกับทัตซึย่ามากกว่า กระทั่งวันเวลาค่อย ๆ ผ่านพ้นไป ก็กลายเป็นทัตซึย่านั่นเองที่ได้รับจูบแรกจากเธอ และแล้วการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งแรกก็เริ่มขึ้น

             โรงเรียนมัธยมเมเซสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้เกมแล้วเกมเล่า จนเข้าสู่เกมสุดท้าย ความดีเด่นแทบทั้งหมดตกเป็นของฟิชเชอร์คนเก่งอย่างคัตซึย่า แต่แล้วในวันรุ่งขึ้นของนัดชิงชนะเลิศ คัตซึย่าก็ประสบเหตุจนถึงแก่ชีวิตอย่างที่ไม่มีใครคาดฝันมาก่อน 
 
              จะเป็นเช่นไร ทีมโรงเรียนมัธยมเมเซจะพิชิตคู่ต่อสู้ได้หรือไม่ แล้วความสัมพันธ์ระหว่างทัตซึย่ากับมินามิจะดำเนินไปอย่างไร ติดตามได้ใน Touch ยอดรักนักกีฬา
 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

มาซามิ นากาซาวา ยอดรักนักกีฬา โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2549 เวลา 00:00:00 2,408 อ่าน แสดงความคิดเห็น