แอพแรกที่คุณเลือก

"แบล็ค วานิลลา" ไม่รอช้า ดัน เพลง "ลืมเธอไม่เก่ง" ฮิตต่อ

          ข่าว บันเทิง ฟังเพลง ใหม่จาก นักร้อง นักดนตรี 5 หนุ่มหล่อ วง แบล็ค วานิลลา กับ เพลง ลืมเธอไม่เก่ง เพลง ช้าเพราะๆ ที่กำลังไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้ และ ทีม ข่าว บันเทิง ก็ ดีใจกับแฟนๆ ของ วง แบล็ค วานิลลา ที่หาดู เอ็มวี เพลงนี้กันได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ทุกช่อง


Black Vanilla แบล็ค วานิลลา


          กระแสการตอบรับจากแฟนเพลงดีมากๆ สำหรับเพลงเปิดตัวเพลงแรก "เจ้าชู้ไม่รู้ตัว" จาก 4 หนุ่ม "แบล็ค วานิลลา" เจ้าของอัลบั้ม "ดีลีเซียส" ทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับหายเหนื่อย พร้อมเอ่ยปากขอบคุณทุกกำลังใจ

          และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลง หนุ่มๆ "แบล็ค วานิลลา" ก็รีบปล่อยเพลงช้าเพราะๆ ออกมาให้ได้ฟังกันอีกหนึ่งเพลง นั่นก็คือ "ลืมเธอไม่เก่ง" งานนี้ เรามาลองฟังหนุ่มๆ เขาพูดถึงเพลงนี้ให้ฟังกันดีกว่า

          "ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนมาก ที่ให้การตอบรับเราอย่างดีเหมือนเดิม หลังจากเพลงเปิดตัวเพลงแรก "เจ้าชู้ไม่รู้ตัว" เปิดตัวออกไป หลายๆ คนก็ชอบ อาจเป็นเพราะจังหวะที่สนุกสนาน ฟังแล้วสามารถเต้นตามได้ เลยทำให้กลายเป็นเพลงฮิตโดนใจขึ้นมา

          แต่ตอนนี้เราก็มีอีกเพลงที่อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง นั่นก็คือ "ลืมเธอไม่เก่ง" เป็นเพลงช้าซึ้งๆ ที่บอกถึงความรู้สึกที่ ตัวเราผิดเอง ที่ไม่สามารถลืมเธอได้ เป็นไง เศร้าไหมล่ะครับ พวกผมอยากให้ทุกคนลองฟังดู คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ แต่ยังไงก็แล้วแต่ ก็ขอฝากอัลบั้ม "ดีลีเซียส" ไว้ด้วยนะครับ อยากให้ได้ฟังกันทุกเพลง จะได้มีความสุข และสนุกไปกับเราครับ"

          สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง "ลืมเธอไม่เก่ง" ได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ทุกช่อง และติดตามอัลบั้ม "ดีลีเซียส" ของพวกเราได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ดอกไม้ปริศนา!!โผล่เซอร์ไพรส์ "แบงค์" กลางงานเปิดอัลบั้ม
- "อุ๊ยต๊าย....พริ้งพร้อม" ชื่อที่สองของ "แบงค์"
- "อั้ม" เลือกใคร? "กึ้ง-แบงค์" รึ "ต๊อด(ของเก่า)"
- "อั้ม" โต้ "ต๊อด" หึงจัดโทรว๊าก "แบงค์"
- เผยแล้ว "แบงค์ แบล็ควานิลลา" สาวในสแปกต้อง "ผมม้า..ร่าเริง"
- เปิดอก 4 หนุ่มกลิ่นหอม "แบล็ค วานิลลา"
- 4 หนุ่ม "แบล็ค วานิลลา" ยิ้มแก้มปริ มีสาวแต่งกลอนจีบ
- "แบล็ค วานิลลา" ใช้ไม้เด็ด ตั้งใจเปลือย!!  เรียกคะแนนสาว
- "แบล็ค วานิลลา" กับภารกิจพิชิต "เสียว"
- "โดม" แจง "แบล็ค วานิลลา" โหวตฉายาจีบพลังจิต
- เผยใบสั่งแรก "แบล็ค วานิลลา" ต้องเฮี้ยบ!
- "แบล็ค วานิลลา" สด! ใหม่! พร้อมเสิร์ฟจาก "ไอดี เรคคอร์ดส"


ข้อมูลและภาพประกอบจาก"แบล็ค วานิลลา" ไม่รอช้า ดัน เพลง "ลืมเธอไม่เก่ง" ฮิตต่อ โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 13,542 อ่าน แสดงความคิดเห็น