แอพแรกที่คุณเลือก

ดาราสาวผวา! คลิปแอบถ่ายห้องน้ำ

ดาราสาวผวา! คลิปแอบถ่ายห้องน้ำ

 
           ระบาดไม่เลิกกับคลิปวิดีโอฉาวทั้งหลาย เรียกว่ามีกันทุกรูปแบบ ล่าสุดที่กำลังระบาดหนักก็คงจะเป็นคลิปวิดีโอแอบถ่ายตามห้องน้ำในที่สาธารณะอย่างห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ฯลฯ คนที่ตกเป็นเหยื่อก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากอับอาย อาชีพนักแสดงก็เป็นอาชีพหนึ่งที่ต้องใช้บริการที่สาธารณะอยู่บ่อยๆ แล้วจะมีวิธีป้องกันกันอย่างไรดี

           นางเอกสาวสุดฮ็อต "นุ่น"วรนุช วงษ์สวรรค์ บอกว่า "ได้ยินข่าวพวกนี้รู้สึกกลัวเหมือนกัน ทำให้เราต้องระวังตัวเองให้ดีที่สุด แต่ต้องวอนพวกที่ชอบทำแบบนี้อย่าทำเลย ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวอย่างลูกสาวหรือพี่สาว น้องสาวเขาก็คงจะแย่เหมือนกับผู้หญิงที่โดนพวกคุณทำ วิธีการป้องกันของนุ่นก็คงเลือกห้องน้ำที่ปลอดภัย ต้องดูให้ดีก่อนเข้าและถ้าเราโดนถ่ายต้องรีบแจ้งความทันทีค่ะ"

           สาวเซ็กซี่มาแรง "ชมพู่"อารยา เอ.ฮาร์เก็ต เผยว่า "เป็นเรื่องที่ทำกันเกินไป ชมว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นในเมืองไทยด้วย จริงๆ ห้องน้ำเป็นพื้นที่ส่วนตัวมากๆ เค้าน่าที่จะเคารพสิทธิ์ส่วนบุคคล แต่เค้ากลับไม่เหลืออะไรไว้ให้ เราเองก็ไม่อยากที่จะใช้ชีวิตด้วยความระแวงแบบนั้น"

          กำลังขึ้นแท่นสาวเซ็กซี่ "ปีใหม่"สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศรารัตต์ เผยว่า "เคยได้รับเมล์ของผู้หญิงที่ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำด้วย เราดูแล้วรู้สึกเลยว่าถ้าเกิดเป็นเราคงแย่เหมือนกัน สังคมปัจจุบันค่อนข้างน่ากลัวมาก สำหรับวิธีการป้องกันของใหม่ถ้าเกิดเข้าห้องน้ำทำธุระเราต้องถอดเสื้อผ้าให้มิดชิด เวลาเข้าส้วมก็พยายามดึงเสื้อให้ปิดส่วนที่โป๊ไว้ให้มากที่สุด และก่อนเข้าห้องน้ำก็ต้องดูให้ดีสำรวจดูว่ามีสิ่งแปลกปลอมหรือเปล่าค่ะ"

           สาวรวยอารมณ์ขัน "รุ้ง"รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา(รุ้ง) บอกเคล็ดลับมาว่า "ส่วนตัวแล้ว เวลาที่จะไปใช้ห้องน้ำตามที่ต่างๆ ก็จะตรวจดูรอบๆ ห้องน้ำที่เราเข้าก่อนว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า มีรู มีกล้องแอบซ่อนตามไฟหรือเปล่า ไม่ใช่เข้าไปด้วยอาการปวดสุดๆ แล้วก็แก้ผ้าและก็ปลดทุกข์เลย ซึ่งถ้าเราปล่อยให้เกิดปวดหนักๆ แบบนั้นเราจะประมาทไม่ได้ตรวจ เพราะข้าศึกกำลังถล่มเรา แต่เรื่องนี้ก็คิดว่า ตัวเองไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของการแอบมอง แต่ป้องกันไว้ก่อนจะที่สุด"

           "ไอซ์"อภิษฎา เครือคงคา เซ็กซี่สตาร์น้องใหม่ เผยว่า "รู้สึกว่าสังคมไทยแย่ลง น่ากลัวมาก บางที่เป็นที่ส่วนตัว ก็ไม่น่าจะละเมิดสิทธิส่วนบุคคลกัน ปกติเวลาไอซ์เข้าห้องน้ำก็จะสำรวจเพดาน มองตามจุดต่างๆ เพื่อความปลอดภัย แต่ตอนนี้ก็ต้องดูแลระวังตัวเองมากขึ้นด้วย อยากให้คนที่มีความคิดแย่ๆ แบบนี้ลองมองบ้างว่า ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนรอบข้างหรือคนในครอบครัว คุณคงรู้สึกไม่ดี เลิกทำพฤติกรรมแบบนี้สักทีค่ะ"

            ดาราสาวดีกรีเซ็กซี่กระฉูด "ผิง"พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ บอกถึงเรื่องนี้ว่า "กับเรื่องติดกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ ผิงกลัวมาก แต่กลัวยังไงเราก็เลี่ยงไม่ได้ บางทีเราไปทำงานก็ต้องมีไปถ่ายที่บ้านคน โรงแรม ออฟฟิศ เราก็ต้องเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ เข้าไปทีก็ต้องแหงนมองดู ตรวจตราเอาเอง แต่มาคิดดูถึงมีเราก็ไม่เห็นว่ามันซ่อนไว้ตรงไหน ผิงเลยมาคิดว่าไม่ควรจะแหงนมองแล้ว รีบทำธุระของเราไปดีกว่า เพราะถ้าแหงนดีไม่ดีกล้องมันจะเห็นหน้าเราไง ผิงคิดว่าผู้หญิงต้องระวังตัวเองให้มากขึ้นค่ะ"

           "มด"ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ หนึ่งในดูโอ "โฟร์-มด" เผยว่า "มดว่าการละเมิดสิทธิ์แบบนี้ไม่ควรทำ เพราะการเข้าห้องน้ำเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคล ไม่ควรที่จะไปยุ่งเกี่ยวกับใครเค้า มดก็พยายามที่จะเซฟตัวเอง เวลาเข้าห้องน้ำก็จะคอยระวังมากกว่า ต้องคอยดูว่าแถวนั้นมีคนแปลกหน้า หรือท่าทางไม่ไว้วางใจหรือเปล่า"

            ส่งท้ายด้วยสาวเซ็กซี่ "เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร บอกว่า "เมย์จะไม่พยายามเข้าห้องน้ำข้างนอกถ้าไม่จำเป็น หรือถ้าหากเป็นการลองเสื้อผ้า ถ้าซื้อตามแถวสยามฯ ก็จะไม่ลองอีกเช่นกัน บางครั้งไม่มีห้องลอง เป็นแค่ผ้าปิด ทำให้เราอาจจะโป๊ได้ เทคโนโลยีทุกวันนี้น่ากลัว ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นประโยชน์แต่ในส่วนกลับกันถ้าคนไม่ดี นำเทคโนโลยีตรงนี้มาใช้ในทางที่ไม่ดี ก็จะเป็นผลเสีย อยากให้ทุกคนช่วยกันระวังป้องกันตัวเอง จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของคนพวกนี้"

                   สาวๆ เขาระวังกันแจขนาดนี้ พวกโรคจิตทั้งหลายคงต้องคิดกันหนักหน่อย...

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ดาราสาวผวา! คลิปแอบถ่ายห้องน้ำ โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2549 เวลา 00:00:00 9,159 อ่าน แสดงความคิดเห็น