แอพแรกที่คุณเลือก

สลด!! สาว พิการ โดนสามีหลอก เงินบริจาค กว่า 6 ล้านบาท

          ข่าว สลด สาว พิการ โดนสามีหลอก เงินบริจาค กว่า 6 ล้านบาท สาวพิการ เผย พิการ ขาลีบ ตั้งแต่ 3 ขวบ บ้าน ยากจน ทำงาน สู้ชีวิต มาจนโต ล่าสุด รายการทีวี นำชีวิตไปเผยแพร่ ประชาชนสงสาร บริจาคเงิน ช่วยเหลือเพียบ กระทั่งโดน อดีต สามี หลอกเอา เงินบริจาค ไปใช้เกลี้ยง แถม ทำร้ายร่างกาย

น.ส.สุชิน พันธุ์แตง

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสด

          วานนี้ (30 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งจากน.ส.สุชิน พันธุ์แตง อายุ 37 ปี สาวพิการขาลีบ ว่าถูกนายอารีย์ ศรฟ้า อายุ 31 ปี อดีตสามีหลอกเอาเงินที่ได้รับบริจาคจากประชาชนไปประมาณ 6 ล้านบาท

          ทั้งนี้ น.ส.สุชิน ให้การว่า ป่วยพิการขาลีบตั้งแต่อายุ 3 ขวบ อีกทั้งที่บ้านฐานะยากจนจึงไม่ได้เรียนหนังสือ เมื่อเติบโตขึ้นได้พยายามช่วยเหลือตัวเองมาโดยตลอด รับจ้างทำงานทุกชนิดเท่าที่จะทำได้ กระทั่งมีรายการทีวีนำชีวิตไปเผยแพร่ จนมีประชาชนสงสารส่งเงินบริจาคมาช่วยเหลือเข้าบัญชี ธนาคารออมสิน สาขาสุพรรณบุรี เป็นเงินหลายล้านบาท

         ต่อมานายอารีย์ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยแห่งหนึ่ง ได้โทรศัพท์ติดต่อเข้ามาตีสนิท พูดคุยทำนองชวนไปทำงานเป็นแม่บ้าน และติดต่อกันเรื่อยมากระทั่งนายอารีย์มาสู่ขอ จึงตัดสินใจแต่งงานกัน และย้ายไปเปิดร้านซ่อม - จำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่ข้างวัดคันหาม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยระหว่างนั้นสามีก็จะพูดจาหว่านล้อมให้ถอนเงินบริจาคอ้างว่าเพื่อมาลงทุน แต่มาทราบภายหลังว่านำไปซื้อรถและซื้อที่ดินให้กับภรรยาเก่า จนเงินในบัญชีหมดเกลี้ยงกว่า 6 ล้านบาท ในเวลาไม่ถึง 1 ปี จากนั้นก็เริ่มถูกนายสุชินทำร้ายร่างกาย จนทนไม่ไหวต้องหนีกลับมาอยู่บ้านเกิดที่ จ.สพรรณบุรี กระทั่งเพื่อนบ้านทราบเรื่องจึงแนะให้เข้าแจ้งความดังกล่าว

ข้อมูลจาก

สลด!! สาว พิการ โดนสามีหลอก เงินบริจาค กว่า 6 ล้านบาท โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 4,143 อ่าน แสดงความคิดเห็น