HILIGHT NEWS

สมาชิกใหม่ … แก๊งหินกลิ้ง จากละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

         ข่าว บันเทิง แนะนำ ดารา นักแสดง แก๊งหินกลิ้ง จาก ละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ สำหรับละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ออกอากาศทาง ช่อง 7 ล่าสุดละครซีรี่ย์เรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ก็ได้มีการปรับโฉมใหม่ มีการเพิ่ม ดารา นักแสดง แก๊งหินกลิ้งเพิ่ม อยากรู้ว่าใครจะเป็นสมาชิกของ แก๊งกหินกลิ้ง  คนใหม่ คลิกอ่านที่นี่เลย

กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้

เรียบเรียงโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก โพลีพลัส


             เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักละครเรื่อง "กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้" โดยละครเรื่องนี้ มีีมาตั้งแต่สมัยที่สร้างเป็นภาพยนตร์ ที่นำแสดงโดย มอส- ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และศักดิ์สิทธิ์ แท่งท่อง และต่อมาก็มีการนำมาทำเป็นละครทางโทรทัศน์กันหลายครั้ง โดยปัจจุบัน ทางค่ายโพลีพลัสก็ได้นำละครวัยรุ่นเรื่องนี้กลับมาทำใหม่ ออกฉายทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง 7

             ซึ่งได้มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน "แก๊งหินกลิ้ง" ที่เป็นตัวเอกของเรื่อง มาแล้วถึง 2 รุ่น โดยรุ่นแรกมี หนุ่ม-สุวินิต ปัญจมะวัต รับบท ต้นกล้า หัวหน้ากลุ่มหินกลิ้ง, แต๊ง-พงศกร มหาเปารยะ รับบท ปกป้อง, เบ็น-วรุฬห์ อัศวศิริชัยกุล รับบท พีศิลป์, ฟาน-อัครินทร์ ศิวพรพิทักษ์ รับบท กร๋อย, เจสซี่-ดนัย ตันธนะศิริวงศ์ รับบท มงกรด, เจม์-นครินทร์ กุลวัลยาดี รับบท โมน โดยมี กุลธิดา อักษรนันทน์ ที่รับบทเป็นเดือนสิบ กับ ญาดานุช โรจจนวัฒน์ ที่รับบท เกี๊ยวซ่า เป็นศัตรูตัวฉกาจของแก๊งหินกลิ้ง และยังมี ดีออน คอลีย์ รับบทเป็น อาโป นางในดวงใจของ ต้นกล้า อีกด้วย

             โดยในปีที่ 5 ของละครซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ได้มีการปรับโฉมใหม่ของละครเรื่องนี้ให้ทีความสดใส ซาบซ่า มากขึ้น จากแก๊งหินกลิ้งรุ่นพี่ที่จบการศึกษาออกไป ก็มาถึงน้องๆ หินกลิ้งรุ่นใหม่ ได้แก่ โอ๊ค-ภานุพงศ์ เศรษฐเสถียร รับบท เดี่ยว, แอมเมอร์-อลัน ยงยืนนาน รับบท ยูยะ, มิกซ์-มิตรชัย ใจสงฆ์ รับบท กัมพ์, ใหม่-พชร กระต่ายทอง รับบท ชายน้อย มาเสริมทีมกลิ้งจูเนียร์ที่มี บูม-ภานุรุจ เก่งชน รับบท แน่วแน่ กับ ธอร์น จินดาโชติ รับบท กึกก้อง ส่วนคู่ปรับ ได้แก่ 3 สาว กระต่าย-ชโลทร กาหลง รับบท ไวไว, ใหม่-ชญานี ธิติมูล รับบท อิงฟ้า และไอวี่-พิมพ์เพทาย เวนธ์เวิธ์น รับบท แคนดี้ 

             แต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ "แก๊งหินกลิ้ง" ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง คนที่หายไปก็ ได้แก่ ชายน้อย, กัมพ์, แน่วแน่ และแคนดี้ ที่ต่างไม่พร้อมที่จะแสดงต่อไป จึงทำให้ทางโพลีพลัสต้องทำการหานักแสดงใหม่ด้วยโครงการ “ชวนน้องมาลองกลิ้ง” และก็ได้ ลูกหมู-วิริยะ จิตภักดี จากผู้สมัครร่วมพันคน โดยจะมารับบทชายพจน์ ที่มีคาแรกเตอร์เป็นเด็กเรียน แต่แอบซนนิดๆ 

             อีกสองคน คือ คิก-ภูมิมสิทธิ์ ตั้งพินิจการ ที่เคยผ่านการเล่นละครเรื่องวัยซนคนมหัศจรรย์ และชิชา...สาวน้อยมหัศจรรย์ อีกหนึ่งหนุ่มนั่นก็คือ พัตเตอร์ น้องชายของนางเอกชื่อดัง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ โดยก่อนที่ทั้งสามจะมาเล่นละครกลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ก็ได้ผ่านการเรียนการแสดงกับ ครูโอ๋ แห่งแอคติ้ง แมเนีย ที่เคยสอนบรรดานักล่าฝันจากเวทีอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย มาแล้ว

             ใครที่เป็นแฟนละครเรื่องนี้ก็คงต้องดูกันต่อไปว่า "แก๊งหินกลิ้ง" รุ่นใหม่จะแสบสู้พวกรุ่นพี่ได้หรือไม่ 

ข้อมูลจาก

Wanyood.com , ActingMania.com

เรื่องอื่นๆ
  1. เป้ ยันบุกขึ้นรถ ษา ไม่ได้คุกคาม แค่อยากกอด –มอบของขวัญ
  2. นักศึกษาจีนโวย กองเซ็นเซอร์ตัดฉาก sex
  3. ติดตรา แมนฯซิตี้ ทับธงไตรรงค์ รับ สเวน ตำรวจงัด ก.ม.ฟัน
  4. ดูดวง ทำนาย ทายนิสัย จากดวงตา
  5. ท่องเที่ยว หน้าหนาว ... ทุ่งดอกบัวตอง ที่ แม่ฮ่องสอน
  6. สุธี คัมแบ็ก ลงซดเยเมน
  7. Sex เพื่อสนองคนพิการ
  8. สุขที่ได้รัก
  9. เคน รับอยู่ก่อนแต่ง รู้ใจกันมากกว่า
  10. น้องแซมมี่ คว้าไทยซูเปอร์โมเดล 2007

เรื่องน่าสนใจ