HILIGHT NEWS

สลด!!สาวท้อง 5 เดือน เร่ ขายตัว ริมถนน

          ข่าว สลด สาวท้อง 5 เดือน เร่ ขายตัว ขาย เซ็กส์ sex ริมถนน เจ้าตัวเผยสามีทิ้ง ไม่มีเงินค่าเช่าบ้าน ค่านมเลี้ยงลูกและแม่ จึงตัดสินใจไปยืน ขายตัว ขาย เซ็กส์ sex ที่หน้า โรงแรมสยาม ก่อนถูกตำรวจจับ

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อวานนี้ (25 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มักกะสัน เข้าปิดล้อมบริเวณหลังโรงแรมสยาม เพื่อจับกุมหญิงสาวที่มายืนเตร็ดเตร่ขายบริการทางเพศกับนักเที่ยวยามราตรี พบกลุ่มหญิงสาวหลายสิบคนกำลังรอหาลูกค้าอยู่ริมถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมหญิงสาวอายุระหว่าง 20-30 ปี ได้จำนวน 16 คน แจ้งข้อหาติดต่อชักชวน เตร็ดเตร่ ก่อความเดือดร้อนรำคาญ 

          ทั้งนี้ ขณะเจ้าหน้าที่จดบันทึกประวัติหญิงสาวที่ถูกจับกุม ปรากฏว่าพบหญิงสาว 1 ในจำนวนที่ถูกจับกุม สวมชุดเสื้อกระโปรงยาวคลุมเข่าสีชมพู ถือกระเป๋าสะพายใบใหญ่ปกปิดหน้าท้องที่ยื่นโย้ออกมาอย่างมีพิรุธ สอบสวนทราบชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ให้การว่า กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนครึ่ง โดย น.ส.เอ ได้เล่าเรื่องทั้งน้ำตาว่า พักอาศัยอยู่กับแม่และลูกสาววัย 3 ขวบครึ่งที่บ้านเช่า ตนถูกสามีทิ้งไปขณะกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้เพียงเดือนเศษ หลังทราบความจริงว่าสามีมีเมียและลูกอยู่แล้ว แถมยังเป็นนักเล่นการพนันตัวยง หลอกเอาทรัพย์สินของตนที่เก็บออมไว้ไปเล่นการพนันจนเกลี้ยง  

          น.ส.เอ เล่าอีกว่า เมื่อสามีทิ้งไปไม่มีเงินค่าเช่าบ้าน ค่านมเลี้ยงลูกและแม่ จึงตัดสินใจไปยืนขายบริการทางเพศ คิดค่าบริการครั้งละ 1,300-1,500 บาท โดยที่ไม่ทราบว่าตั้งท้องอ่อนๆ อยู่ แต่พอรู้ว่าก็เลิกจนกระทั่งไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก จึงออกไปขายตัวอีกครั้งเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว โดยใช้กระเป๋าสะพายใบใหญ่ปิดบังหน้าท้องเอาไว้ 

          "รอบแรกมีวัยรุ่นเรียกใช้บริการ หลังตกลงราคากันเรียบร้อย พากันไปเปิดโรงแรม พอลูกค้าเห็นว่าตนท้องจึงไม่ใช้บริการและมอบเงินให้มา 300 บาท ตอนแรกจะกลับบ้านแล้ว แต่เงินไม่พอซื้อนมและข้าวของเครื่องใช้สำหรับลูก จึงกลับไปยืนรอหาลูกค้าอีก แต่มาถูกตำรวจจับ ทั้งๆ ที่พยายามวิ่งหลบหนี เพราะคิดในใจว่าถ้าไม่หนี คงไม่มีเงินเสียค่าปรับแน่นอน แต่ก็หนีไม่พ้นเพราะตนท้องโย้" น.ส.เอ กล่าว

          อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ฟังเรื่องราวชีวิตแสนเศร้าของ น.ส.เอ และทำประวัติเสร็จสิ้น ด้วยความสงสาร จึงพากันเรี่ยไรได้เงินจำนวนหนึ่งมอบให้ น.ส.เอ ไปเป็นค่าใช้จ่าย 

          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า รู้สึกตกใจและหดหู่ใจที่ในสังคมยังมีปัญหาอย่างนี้ เรื่องการจับกุมก็ต้องดำเนินการตามหน้าที่ ส่วนด้านการสงเคราะห์ก็ช่วยเหลือกันตามศรัทธา ด้านการดำเนินการกับหญิงที่มาเดินเตร็ดเตร่ในเวลากลางคืนนั้น ทาง สน.มีมาตรการจับปรับอย่างต่อเนื่องทุกวัน แต่เท่าที่ดูประวัติหญิงแต่ละคนนั้นเคยถูกจับคนละหลายครั้ง เป็นความสมัครใจเพื่อมาขายบริการ สอบถามแต่ละรายอ้างว่าขัดสนเรื่องเงินทอง แต่จริงๆ แล้วส่วนใหญ่หาเงินเที่ยวเตร่ บางรายติดยาเสพติด


ข้อมูลจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. ของเล่นเศรษฐี ปลาเผือก ตัวละ 2 ล้าน
  2. สาวโหดหึงหนุ่ม กรีดหน้า โคโยตี้
  3. เตือน อีก 10 ปี กรุงเทพฯ จมทะเล 2 เมตร
  4. สปสช. เดินเครื่องประกันสุขภาพ เล็งยกเลิกเก็บ 30 บาท
  5. เรื่องราวของ รถเมล์ ในประเทศไทย ใครเคยเจอบ้าง?
  6. วิธีบริหารขาก่อนเข้านอน
  7. ร้องพรรคใหญ่แจกเงิน แลกสำเนาบัตรประชาชน
  8. ภาพ wallpaper บอดี้สแลม จาก DDT
  9. สุริยะใส อัด บรรหาร มักง่าย จี้ทุกพรรคแสดงจุดยืนชัด
  10. ตะลึง! เด็กหญิงถูก ข่มขืน มี Sex วันละ 28 คน

เรื่องน่าสนใจ