แอพแรกที่คุณเลือก

นก ฉัตรชัย ไม่สน โดนกุข่าวเป็นเกย์ ระบุบ้านยังไม่แตก

          ข่าว ข่าวบันเทิง ดารา ข่าวดารา ซุบซิบดารา ดารา นักแสดง เผย นก ฉัตรชัย ไม่สนโดนเม้าท์เป็นเกย์กับ ไก่ วรายุฑ และ นก ฉัตรชัย ระบุบ้าน เปล่งพานิช ยังไม่แตก ทั้งนี้ ดารา พระเอก นก ฉัตรชัย แจง นก สินจัย เข้าใจกับ ข่าว ที่เกิดขึ้น พร้อมกันนนี้ นก ฉัตรชัย อยากให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด เหตุเพราะสงสารลูกและ ไก่ วรายุฑ

นก-ฉัตรชัย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทอคม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

          หลัง "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" ผู้จัดละครชื่อดังทางช่อง 3 เกิดอาการอุณหภูมิความโกรธถึงจุดเดือด บุกลุยสำนักงานหนังสือพิมพ์บันเทิง "มายาชาแนล" เปิดฉากเฉ่งหนังสือพิมพ์ดังกล่าว ที่กล่าวหาว่าไก่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัว "นก-ฉัตรชัย และ นก-สินจัย" แตกร้าว จนถึงขนาด นก-ฉัตรชัย หอบผ้าผ่อนมาอยู่ที่บ้านไก่ เป็นเวลาถึง 2 ปี ซึ่งอาการปรี๊ดแตกของไก่ได้กลายเป็นเรื่อง "ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์" นั้น 

          ล่าสุดวานนี้ (21 ธ.ค.) นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า เรื่องนี้คนที่เดือดร้อนคือพี่ไก่ สำหรับตนไม่ค่อยได้อ่านหนังสือพวกนี้ ไม่รับรู้และไม่ใส่ใจมาตั้งนานแล้ว ไม่เชื่อข่าวที่เขียนอยู่แล้ว พักหลังตนโดนข่าวเรื่องนี้มาตลอด เป็นข่าวที่ไร้สาระมาก ตนกับพี่ไก่สนิทกันมา 20-30 ปี แล้ว วันก่อนนกหญิง (นก-สินจัย) ยังโทร.ไปหาพี่ไก่เรื่องจัดละคร มีการพูดคุยกันตลอด ไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องแบบนั้นเลย

 โกรธหรือไม่

          นก-ฉัตรชัย : ตอบว่า ไม่โกรธ เย็นลงเยอะแล้ว เพราะเจอข่าวแบบนี้มาเยอะมาก แต่ไม่เคยตอบโต้ เพราะไม่รู้จะทำเพื่ออะไรให้ได้อะไรขึ้นมา แต่ถามว่ามีผลกระทบต่อเรามั้ย มีแน่ๆ ประชาชนผู้อ่านก็จะคิดและเชื่อ บางคนอาจจะไม่เชื่อ แล้วยังมีผลกระทบต่อลูก สมมุติเพื่อนลูกถามลูกตนว่าข่าวบอกว่าพ่อมึงเป็นตุ๊ด อย่างนี้เสียหายมั้ย ลูกรู้อยู่แล้วว่าพ่อไม่ได้เป็น แต่ถ้าคุณเป็นลูก แล้วถูกเพื่อนถามแบบนี้ จะรู้สึกอย่างไร มันแย่นะ ไม่แฟร์กับครอบครัวเราเลย 

 อยากฟ้องหรือไม่ 

          นก-ฉัตรชัย : ไม่รู้จะฟ้องเพื่ออะไร ไม่อยากเป็นบาปเป็นกรรม อยากจะบอกเพื่อนๆ พี่ๆ นักข่าวว่าเราอยู่วงการเดียวกัน ควรจะเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกัน ดูแลกัน อย่ามาทำร้ายกันด้วยสิ่งที่จริงบ้างไม่จริงบ้าง อันไหนไม่ดีก็บอกกันดีกว่า ไม่ใช่มาทำแบบนี้ ทำให้ความเป็นพี่น้องมันหายไป อยากให้ทุกคนคิดนิดนึงก่อนจะเขียนอะไรลงไป 

 ครอบครัวยังรักกันดีอยู่หรือไม่ 

          นก-ฉัตรชัย : ครอบครัวเรายังแข็งแรง วันที่ 22 ธ.ค. จะมีละครบัลลังก์เมฆรอบสุดท้าย ตนกับครอบครัวก็จะไปดูนกหญิงแสดง

 กลับบ้านทุกวันหรือเปล่า 

          นก-ฉัตรชัย : กลับทุกวันรับรองได้ แต่อาจจะกลับดึกหน่อย ไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ยังไม่ได้แยกบ้านกันอยู่แต่อย่างใด ทะเบียนสมรสก็ยังอยู่ ไม่ได้หย่า ไม่ได้แยกไปไหน เวลาทำละครแล้วตังค์หมด ยังบอกนกหญิง เค้าก็โอนตังค์มาให้

 นกหญิงว่าอย่างไรกับข่าวนี้ 

          นก-ฉัตรชัย : ยังไม่ได้คุยกันเลย แต่มีหลายคนส่งข้อความมาให้กำลังใจ แต่คนที่ต้องให้กำลังใจมากคือพี่ไก่ เพราะเค้าเดือดร้อนจริงๆ

 ยืนยันว่าไม่ได้เป็นเกย์ใช่หรือไม่ 

          นก-ฉัตรชัย :ผมเนี่ยนะ...เอางี้ไปถามเพื่อนผมที่อัฒจันทร์เลยดีกว่า ทุกคนจะรู้ว่าผมเป็นเกย์หรือเปล่า

ไก่ วรายุฑ

          ขณะเดียวกัน ไก่-วรายุฑ เปิดเผยว่า ได้รับโทรศัพท์จากนายอัษฎา อภิวงศ์งาม บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์มายาชาแนล เพื่อไกล่เกลี่ยกับข่าวที่เกิดขึ้น เขาโทร.มาขอโทษและยินดีจะลงแก้ข่าวให้ตามที่ต้องการ เจตนาของตนต้องการให้ลงแก้ข่าวตัวหนังสือเท่าเดิม สีเดิม ขึ้นหน้าหนึ่งเท่าๆ กับที่ได้ลงข่าวไป และให้มีคำว่าขอโทษลงไปด้วย ซึ่งหากทำตามอย่างที่ได้รับปาก ตนยอมยุติเรื่อง

          "หลังมีข่าวออกไปมีคนโทร.มาให้กำลังใจเยอะ มีทนายความโทร.มาบอกว่าจะจัดการทำคดีนี้ให้เอง คือเราไม่อยากให้เรื่องมันยืดเยื้ออยู่แล้ว เกิดฟ้องชนะทางโน้นไม่มีเงินจ่ายติดคุกเปล่าๆ" ไก่-วรายุฑ กล่าว 

          ด้านนายอัษฎา อภิวงศ์งาม บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์มายาชาแนล กล่าวว่า ได้โทรศัพท์ไปหาไก่-วรายุฑ ว่าจะลงชี้แจงในหนังสือพิมพ์ โดยเอาคำพูดของไก่-วรายุฑ ทุกคำ ในวันที่เดินทางมาที่มายาชาแนลลงไปทั้งหมด ซึ่งวันนั้นได้ให้พนักงานในออฟฟิศอัดเสียงของไก่เอาไว้ทุกคำพูด โดยจะลงชี้แจงในหน้า 1 พาดหัวใหญ่ ตามด้วยหน้า 2 เต็มหน้า ต่อด้วยหน้า 12 อีกเต็มหน้า ที่เหลือถ้า ยังลงไม่หมดก็จะต่อให้อีก แล้วแต่ทางไก่จะร้องขอมา ถ้า บอกมาเราก็จัดให้อีก ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว

          "แต่ตนรู้สึกเสียใจตรงที่ไก่บอกว่าจะมาเยี่ยวรดหนังสือพิมพ์ ตนยังบอกกลับไปเลยว่ากรุณาอย่าทำอย่างนั้นเลย อยากเยี่ยวให้มาเยี่ยวใส่ผมเถอะ อยากลงโทษให้มาลงโทษที่ตัวผมเอง หนังสือพิมพ์ไม่เกี่ยว ซึ่งจริงๆ ถ้าได้อ่านเนื้อข่าวของไก่จะรู้เลยว่ามันไม่มีอะไร แค่พาดหัวข่าวให้รู้สึกตื่นเต้น คนทำหนังสือทุกคนจะรู้ข้อนี้ดี แต่ตนไม่คิดว่าไก่จะซีเรียสขนาดนี้" นายอัษฎา กล่าว

          นายอัษฎา กล่าวอีกว่า ส่วนที่บอกว่าตนหลบหน้าก็ไม่เป็นความจริง วันนั้นตนและนักข่าวไม่ได้หนีไปไหน แต่ด้วยตนติดธุระกับผู้ใหญ่ ประกอบเป็นเวลาเย็นมากนักข่าวก็กลับกันหมด ซึ่งถ้าไก่ได้โทรศัพท์มานัดก่อน ก็จะอยู่รอรับ ตนไม่มีทางหนีแน่นอน จะหนีทำไมไม่ได้ฆ่าคนตาย แต่ครั้งนี้เป็นความไม่เข้าใจกัน 
           

 ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- ไก่ วรายุฑ ปล่อยโฮบุกมายา ฉุนถูกหมิ่นอยู่กินกับ นก ฉัตรชัย
- เจอข่าวบ้านแตกรุม "นก" สุดความรู้สึกลูก
- "ไก่" ปรี๊ด!ถูกด่าโดนหวัด "นก" ตูดบาน
- "นก"จบข่าว(ลือเกย์)!?สัมพันธ์คลุมเครือ "ไก่-วรายุฑ"


ข้อมูลจาก

นก ฉัตรชัย ไม่สน โดนกุข่าวเป็นเกย์ ระบุบ้านยังไม่แตก โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2550 เวลา 00:00:00 11,869 อ่าน แสดงความคิดเห็น