แอพแรกที่คุณเลือก

พิษภาพฉาว - ลือดาราฮ่องกงหย่า

จางป๋อจือ

 จางป๋อจือ             เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ หนังสือพิมพ์หมิงเป้าของฮ่องกงรายงานว่า คู่รักซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง นิโคลัส เซียะถิงฟง กับ เซซิเลีย จางป๋อจือ เตรียมหย่าร้าง หลังแยกกันอยู่ตั้งแต่เกิดวิกฤตภาพลับของพระเอกเฉินก้วนซี แพร่สะพัดทั่วอินเตอร์เน็ต โดยจางป๋อจือเป็นหนึ่งในกลุ่มดาราสาวที่มีรูปเรตอาร์และเรตเอ็กซ์เผยแพร่

             ข่าวลือสองดาราดังของฮ่องกงเตียงหัก ปรากฏตั้งแต่มีคลิปฉาวแพร่ออกมาตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อมวลชนฮ่องกงตั้งข้อสังเกตว่า ข่าวลือนี้ส่อเค้าเป็นจริง เมื่อเห็นเซียะถิงฟงไม่ใส่แหวนแต่งงานอีก ทั้งที่ปีก่อนใส่ติดนิ้วตลอดเวลา นอกจากนี้ เซียะเสียน และตีปอร่า สองดารารุ่นใหญ่ที่เป็นพ่อแม่ของเซียะถิงฟง ต่างไม่ออกมาปฏิเสธข่าวลือให้ชัดเจน ด้านแหล่งข่าวในวงการกฎหมายที่ให้ข่าวของทั้งสอง เปิดเผยว่า แม้เซียะถิงฟงกับจางป๋อจือ จะแต่งงานกันในฟิลิปปินส์ แต่ขั้นตอนการหย่าทำในฮ่องกงได้ เพราะอาศัยแค่คนหนึ่งมีสัญชาติฮ่องกงก็ทำได้
 
             เซียะถิงฟงแต่งงานกับจางป๋อจือในเดือนกันยายนปี 2549 และให้สัมภาษณ์ว่า เป็นการแต่งงานที่จะครองคู่กันตลอดไป กระทั่งมาถึงข่าวหย่าร้างครั้งนี้ นิตยสารซุบซิบของฮ่องกงรายงานว่า พระเอกเซียะไม่ให้อภัยที่เห็นภาพเรตเอ็กซ์ระหว่างเฉินก้วนซีกับจางป๋อจือ บันทึกในช่วงที่ตนเองกลับมาคบหากับดาราสาว ก่อนที่จะแต่งงานกัน

             ทั้งนี้ เซียะถิงฟง วัย 26 ปี และจางป๋อจือ วัย 27 ปี เคยเป็นแฟนกันสมัยวัยรุ่น แต่เลิกกันไป ก่อนกลับมาคบกันอีกครั้ง หลังจากร่วมแสดงหนังเรื่องคนม้าบิน หรือ The Promise ที่ถ่ายทำในปี 2548 ทั้งสองแต่งงานกันที่ฟิลิปปินส์ในปี 2549 มีลูกด้วยกันหนึ่งคน ชื่อ ลูคัส เกิดเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ปีที่แล้ว

             วันเดียวกันหนังสือพิมพ์เดอะซันของฮ่องกงรายงานว่า เฉินก้วนซีจะเดินทางกลับถึงฮ่องกงในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ โดยเลื่อนออกไปจากวันพฤหัสบดี เพราะต้องการฉลองวาเลนไทน์กับวินซี หยาง แฟนสาว ที่เป็นหลานเจ้าของบริษัทบันเทิงอีอีจี ต้นสังกัดเฉิน แหล่งข่าวเผยด้วยว่า เมื่อเฉินเดินทางถึงฮ่องกงแล้ว จะตรงไปยังสำนักงานตำรวจในย่านหวั่นไจ๋ทันทีเพื่อให้ปากคำในฐานะพยานในคดีภาพลับถูกขโมย
ภาพที่เกี่ยวข้อง

- รูปภาพ จางป๋อจือ ดารา สาวสวย สุดฮอต กับ ภาพ เซ็กซี่ๆ
- รูปภาพ จางป๋อจือ ดารา ที่เป็นข่าว ภาพหลุด ขณะนี้ กับภาพ ใสๆ น่ารัก มากๆ
- รูปภาพ จางป๋อจือ ดารา ที่เป็นข่าว ภาพหลุด มาดูภาพสวยๆ ของเธอกัน
- รูปภาพ สาวลูกครึ่ง Cecilia Cheung จางป๋อจือ ดาราฮ่องกง แจ่ม จริงๆ


คลิปที่เกี่ยวข้อง

- คลิป จางป๋อจือ ถ่ายโฆษณาชุดชั้นใน สวย เซ็กซี่ สุดๆ
- คลิป จางป๋อจือ โฆษณาฟิตเนส เซ็กซี่ มาก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ภาพหลุด! จางป๋อจือ สาวสวยสุดฮอต
-
รวมมิตร "เอเชี่ยนสตาร์" 2006
-
เฉินกวนซี พระเอกฮ่องกงขอโทษเหล่านางเอก
 ข้อมูลและภาพประกอบจาก

พิษภาพฉาว - ลือดาราฮ่องกงหย่า โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 29,041 อ่าน แสดงความคิดเห็น