แอพแรกที่คุณเลือก

ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดหวิว กระแต ไม่หวั่นโดนวิจารณ์

กระแต

         "กระแต" ศุภักษร ไชยมงคล ฟุ้งถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ไม่หวั่นโดนกระแสวิจารณ์ เชื่อไม่โป๊ ปัดข่าวแฟนคลับ "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา ไม่ปลื้ม ยืนกรานเข้ากันได้ดี

          ใกล้ซัมเมอร์เข้ามาทุกทีระยะนี้จึงมีดาราหลายคนได้รับการทาบทามจาก นิตยสาร หนึ่งในนั้นก็เป็นนางเอกสาว "กระแต" ศุภักษร ซึ่งเธอกล่าวว่าเร็วๆ นี้จะได้เห็นเธอบนปกหนังสือ "ลิปส์" ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำ

          กระแต : ชุดว่ายน้ำ น่าจะวางแผงเร็วๆ นี้ ก็เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของเขา เป็นอีกคอนเซ็ปต์หนึ่งที่กระแตไม่เคยถ่าย มันจะต่างจากที่กระแตเคยถ่ายมา คือมีทั้งทูพีซ วันพีซ ถามว่าแรงมั้ย กระแตว่าชุดว่ายน้ำ มันเป็นแฟชั่นอีก ชุดหนึ่งที่ทุกคนยอมรับอยู่แล้ว ในเรื่องความเซ็กซี่ มันแล้วแต่คอนเซ็ปต์  แล้วแต่คนใส่ แต่เล่มนี้มันก็ดูไม่แรงมาก หรือดูไม่น่าเกลียดเกินไป

  กลัวกระแสตอบรับที่จะกลับมาหรือไม่

          กระแต : ไม่กลัวเรื่องกระแสตอบรับที่จะกลับมาแต่อย่างใด อีกทั้งยอมรับคำติชม  หากโดนกระแสวิจารณ์

 ที่ผ่านมามันโป๊มั้ย อย่างหนังสือ "มาร์ส" ที่กระแต ถ่ายไปพักหนึ่งแล้ว

          กระแต : มันก็แล้วแต่คนนั้นจะมองยังไง แต่ถ้าใครจะพูดอะไร  กระแตก็ยอมรับคำติชมทุกอย่าง เราก็อยู่ในขอบเขตหนังสือนั้นๆ และขอบเขต ของดัชชี่ ไม่ได้กลัวว่าคนจะมองว่าถ่ายเพราะประชดแฟนเก่า กระแตตัดสินใจ ถ่ายเอง

           ดาราสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าข่าวที่ออกมาว่าแฟนคลับของนัก ร้องหนุ่ม "ตุ้ย" เกียรติมล ล่าทา ไม่ชอบเธอนั้น ไม่เป็นความจริง

          กระแต : ไม่มีนะ แฟนคลับตุ้ยน่ารักมากๆ ไม่มีคนไหนไม่ชอบเลย ทุกคนจะรัก ทั้งพี่คงเดช จาตุรันต์รัศมี (ผู้กำกับเรื่อง "กอด") และกระแตด้วย เขาก็ ซื้อของมาให้กระแตตลอด ก็ทักทายปกติ ไม่มีคนไม่ชอบกระแตแน่นอน ไม่มีใครมา ว่า มีแต่คนให้กำลังใจ กระแตไม่กลัวนะ เชื่อว่าไม่มีใครไม่ชอบ ส่วนเชียร์ ให้ชอบกันก็ไม่มีหรอก กระแตทำงานกับตุ้ย จนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว


ข้อมูลจาก

โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00

ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดหวิว กระแต ไม่หวั่นโดนวิจารณ์ โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 19k อ่าน 15 แสดงความคิดเห็น