แอพแรกที่คุณเลือก

ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดหวิว กระแต ไม่หวั่นโดนวิจารณ์

กระแต

         "กระแต" ศุภักษร ไชยมงคล ฟุ้งถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ไม่หวั่นโดนกระแสวิจารณ์ เชื่อไม่โป๊ ปัดข่าวแฟนคลับ "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา ไม่ปลื้ม ยืนกรานเข้ากันได้ดี

          ใกล้ซัมเมอร์เข้ามาทุกทีระยะนี้จึงมีดาราหลายคนได้รับการทาบทามจาก นิตยสาร หนึ่งในนั้นก็เป็นนางเอกสาว "กระแต" ศุภักษร ซึ่งเธอกล่าวว่าเร็วๆ นี้จะได้เห็นเธอบนปกหนังสือ "ลิปส์" ในแฟชั่นชุดว่ายน้ำ

          กระแต : ชุดว่ายน้ำ น่าจะวางแผงเร็วๆ นี้ ก็เป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของเขา เป็นอีกคอนเซ็ปต์หนึ่งที่กระแตไม่เคยถ่าย มันจะต่างจากที่กระแตเคยถ่ายมา คือมีทั้งทูพีซ วันพีซ ถามว่าแรงมั้ย กระแตว่าชุดว่ายน้ำ มันเป็นแฟชั่นอีก ชุดหนึ่งที่ทุกคนยอมรับอยู่แล้ว ในเรื่องความเซ็กซี่ มันแล้วแต่คอนเซ็ปต์  แล้วแต่คนใส่ แต่เล่มนี้มันก็ดูไม่แรงมาก หรือดูไม่น่าเกลียดเกินไป

  กลัวกระแสตอบรับที่จะกลับมาหรือไม่

          กระแต : ไม่กลัวเรื่องกระแสตอบรับที่จะกลับมาแต่อย่างใด อีกทั้งยอมรับคำติชม  หากโดนกระแสวิจารณ์

 ที่ผ่านมามันโป๊มั้ย อย่างหนังสือ "มาร์ส" ที่กระแต ถ่ายไปพักหนึ่งแล้ว

          กระแต : มันก็แล้วแต่คนนั้นจะมองยังไง แต่ถ้าใครจะพูดอะไร  กระแตก็ยอมรับคำติชมทุกอย่าง เราก็อยู่ในขอบเขตหนังสือนั้นๆ และขอบเขต ของดัชชี่ ไม่ได้กลัวว่าคนจะมองว่าถ่ายเพราะประชดแฟนเก่า กระแตตัดสินใจ ถ่ายเอง

           ดาราสาวแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าข่าวที่ออกมาว่าแฟนคลับของนัก ร้องหนุ่ม "ตุ้ย" เกียรติมล ล่าทา ไม่ชอบเธอนั้น ไม่เป็นความจริง

          กระแต : ไม่มีนะ แฟนคลับตุ้ยน่ารักมากๆ ไม่มีคนไหนไม่ชอบเลย ทุกคนจะรัก ทั้งพี่คงเดช จาตุรันต์รัศมี (ผู้กำกับเรื่อง "กอด") และกระแตด้วย เขาก็ ซื้อของมาให้กระแตตลอด ก็ทักทายปกติ ไม่มีคนไม่ชอบกระแตแน่นอน ไม่มีใครมา ว่า มีแต่คนให้กำลังใจ กระแตไม่กลัวนะ เชื่อว่าไม่มีใครไม่ชอบ ส่วนเชียร์ ให้ชอบกันก็ไม่มีหรอก กระแตทำงานกับตุ้ย จนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว


ข้อมูลจาก

ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดหวิว กระแต ไม่หวั่นโดนวิจารณ์ โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 19,104 อ่าน แสดงความคิดเห็น