แอพแรกที่คุณเลือก

บุ๋ม อัพอึ๋ม บิ๊ก 2 นิ้ว!

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

           บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เลิกกับ "สามี" วี-วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์ เก็บความเศร้า "ข่มความขม" ไว้ในใจ ตอนนี้ บุ๋ม ทำใจรับสภาพ "หญิงม่าย" ได้แล้ว เธอเลยกล้าสลัดผ้าลุกมาถ่ายแฟชั่นหวือหวา ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ ร้อนฉ่า!! ให้นิตยสาร "เปรียว" ตอนนี้ บุ๋ม ถือเป็นหญิงม่ายคนเดียวที่ได้ขึ้นปกนิตยสารดัง!

           บ้างก็มองว่าบุ๋มถ่ายแฟชั่นอวดหุ่นหวือ หวังดึงใจ "สามี" คืนมา แต่จริงๆแล้วบุ๋ม อยากอวด "เต้าไซส์ใหม่" ที่เพิ่งไปทำมาเมื่อไม่นานมานี้มากกว่า หลังจากเลิกกัน "อัพเต้าใหม่" เพิ่มไซส์มา 2 นิ้ว ตอนนี้ก็เลยมี "หน้าอกคัพ D" ซึ่งบุ๋มไม่ปิดบัง ยอมรับว่าอกใหญ่เพราะมีดหมออารมณ์ประมาณว่า "มีดี ก็อยากให้ดู"

           ย้อนไปวันวานตอนบุ๋มกับ (อดีต) สามีวี ยังอินเลิฟกันอยู่ ทั้งคู่เป็นคู่หวานที่น้ำตาลเรียกพี่ งานวิวาห์จัดขึ้นอย่างหรูหราอลังการ ด้วยนิสัยของ บุ๋ม เป็นสาวมั่น แต่งงานทั้งที ชุดที่ใส่ต้องไม่ธรรมดา ค่าชุดอย่างเดียวเฉียดล้าน ประดับด้วยคริสตัลหลายหมื่นเม็ด มันหวานจนน่าเป็นห่วง ว่าถ้าเกิดหมดช่วงโปรโมชั่น หวั่นใจว่าจาก "คู่เลิฟ" กลายเป็น "คู่ร้าง" ไม่ได้แช่งนะ! แต่มีคนวิเคราะห์จากนิสัยของ บุ๋ม สาวมั่นย่อมมีอัตราเสี่ยงความเป็นม่ายสูงกว่าสาวหัวอ่อน, ที่ "ผู้ชาย" บอกว่าอะไรก็เชื่อ แต่สำหรับ บุ๋ม เหตุผล 100 ข้อ ยังไม่พอ เพราะ บุ๋ม เป็นสาวมั่นใจ ไม่ยอมคน พูดจาโผงผาง มีแต่คนตราหน้าว่า บุ๋ม คงใช้ชีวิตคู่ลำบาก

           ส่วนฝ่ายชาย วี ดูเรียบร้อยเหมือนเด็กเรียน แถมเป็นลูกชายคนโตของครอบครัวคนจีน ขนาดมีลูกสาว "น้องอันดามัน พิพิธสุขสันต์" (ชื่อนี้เพราะ แม่บุ๋ม กะ พ่อวี มีลูกด้วยกันที่นี่ ตอนไปฮันนีมูน) เป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่มัดไว้ได้แค่หลวมๆ สุดท้าย บุ๋ม ไม่สามารถฝ่าด่าน "บททดสอบแม่ผัวกะลูกสะใภ้" ได้ บุ๋ม เลย ตัด สินใจหอบลูกมาเลี้ยงที่คอนโด และ เลิกกัน เธอให้เหตุผล "เตียงหัก" ว่า มีมุมมองการมีชีวิตคู่ต่างกัน เลยคิดว่าต่างคนต่างอยู่น่าจะดีกว่า ยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 ไม่ได้ทะเลาะกัน บุ๋ม กับ วี ไม่ต้องปวดหัวเรื่องหย่า เหมือน ฟลุก-เกริกพล กับ โบ-ชญาดา เพราะทั้งคู่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสตั้งแต่แรก เลยไม่ต้องมาวุ่นเรื่องกฎหมายหมอดูฟันธง! บุ๋ม ต้องเลิกกับสามี ตั้งแต่ 2 ปี แต่เธอก็ยื้อมาจนเกือบ 3 ปี ถึง "เลิกกัน!"

           โอกาสรีเทิร์นกลับมาคืนดีกันนั้น เมื่อลองไปถาม บุ๋ม ตอบ เลยว่า "ยาก ตอนนี้ช่วยกันดูแลลูก จะกลับมาเป็นสามี-ภรรยา กันก็คงยาก" ความรักตอนนี้ยังไม่มีใคร ไม่เหงา เพราะชีวิตมีแต่งานกับลูก และหนุ่มๆแวะเวียนเข้ามาจีบ แต่ บุ๋ม คงยังไม่เลือกใครในตอนนี้ เธอขอพักหัวใจอยู่กับความ "โสด" เป็น "ม่ายเรือพ่วง" ที่เนื้อหอมไปอีกนาน

บุ๋ม ปนัดดา   บุ๋ม ปนัดดา

           ตอนนี้ บุ๋ม เปรียบเหมือนกระดังงาลนไฟ ส่งกลิ่นหอมฟุ้ง! ตั้งแต่เลิกกับสามี สาวบุ๋ม มีข่าวควงผู้ชายคนใหม่ แต่พอไปถามว่าใคร บุ๋ม กลับตอบให้ คิดว่า "บางวันมีคนมาถามเรื่องผู้ชายถึง 3 คน แต่ยังไม่มีสักคน"

          ตอนนี้ บุ๋ม ถูกแฟนคลับ เหล่าสาวก K-ป๊อป กำลังยี้ เพราะมีข่าว บุ๋ม ไปนัวเนีย ฟานี่ นักร้องแดนกิมจิ แห่งวง Fly to the Sky ที่ผับดังย่านรัชดา แถมลือกันแซดว่า บุ๋ม ไปมีอะไรกับเค้าบนรถตู้ด้วย ซึ่ง บุ๋ม ปฏิเสธไม่ได้นัวเนียกับ ฟานี่ ไปจริงแค่เป็นเพื่อนกันรู้จักกัน เลขาบุ๋มเป็นแฟนตัวยงของวงนี้ หน้าที่ของ บุ๋ม วันนั้นคือไปถ่ายรูปให้เลขา ฟานี่ไม่ได้จีบ เค้าก็ให้เกียรติเรา คุยกันสนุกสนานกันเท่านั้น ส่วนเรื่องทำอะไรในรถ บนรถตู้ มีคนไปด้วย 12 คน ถ้าเป็นไปตามข่าวจริงๆ คงเป็นการรุมกินโต๊ะแน่ๆ!

           ทางด้านงานแสดง บุ๋ม รับบท กษัตริยา ในละครเรื่อง "รายากูนิง"บทประ-พันธ์ของ "ทมยันตี" เรื่องนี้ บุ๋ม เล่นบทร้ายลึกมาก แต่ "คนมากประสบการณ์" และ "ชำนาญเชิง" อย่าง บุ๋ม...บทไหนก็ได้ เธอ "ตีบทแตก" กระเจิด-กระเจิง!


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

ภาพจาก "เปรียว"
บุ๋ม อัพอึ๋ม บิ๊ก 2 นิ้ว! โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2551 เวลา 00:00:00 6,126 อ่าน แสดงความคิดเห็น