แอพแรกที่คุณเลือก

Superhero Movie

Superhero Movie

ไอ้แมงปอแมน ฮีโร่ซูเปอร์รั่ว

กำหนดฉาย : 17 เมษายน 2551
แนว : แอ็คชั่น/ คอเมดี้
นำแสดง : Drake Bell, Pamela Anderson, Leslie Nielsen
กำกับ : Craig Mazin (Scary Movie 3-4, School for Scoundrels)
Official Site

จุดเด่น

          จากทีมผู้สร้างผลงานสุดฮาขำกลิ้ง อย่าง The Naked Gun และ Scary Movie พร้อมรวมพลนักแสดงนำที่สร้างเสียงหัวเราะได้คับคั่งมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Drake Bell, Sara Paxton, Pamela Anderson และ ปรามาจารย์ผู้สร้างเสียงฮาเจ้าของฉายา "ล้อต๊อกฝรั่ง" Leslie Nielsen
    
เรื่องย่อ

          เมื่อหนุ่มน้อยหน้าละอ่อนจอมซุ่มซ่าม "ริค" เกิดอุบัติเหตุโดนแมลงปอในห้องวิทยาศาสตร์กัด ทำให้เขามีพลังพิเศษเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการไต่กำแพงตึกได้อย่างไม่ยากเย็น และประสาทสัมผัสที่เฉียบคม "ริค"เปลี่ยนตัวเองเป็นนักปราบอธรรมภายใต้หน้ากากสีเขียวสด เพื่อประโยชน์แด่มวลมนุษยชาต ซูเปอร์ฮีโร่ที่ว่าแน่อย่าง "ไอ้แมงมุม" ยังต้องหนาว เมื่อได้ยินชื่อซูเปอร์ฮีโร่อารมณ์ดี "ไอ้แมงปอแมน"


SUPERHERO MOVIE Production Note

          มีซูเปอร์ฮีโร่จำนวนกี่คนที่จะช่วยโลกใบนี้ได้? ผู้สร้าง "The Naked Gun" และ "Scary Movie" ได้ตอบคำถามนี้ในงานสุดเพี้ยนของ David Zucker กับภาพยนตร์ตลกขำขันเรื่อง Superhero Movie พบกับ Rick Riker เขาหนุ่ม เขาเจ๋ง และเขามีพละกำลังเหนือธรรมดา และตอนนี้ ถ้าเพียงแต่เขารู้ว่าจะใช้มันอย่างไร…

          แต่โลกกำลังตกอยู่ในอันตรายและไม่มีใครมีความปลอดภัย เมื่อ Zucker และพรรคพวกเขา โดยการนำของนักแสดงตลกอย่าง Drake Bell, Leslie Nielsen, Tracy Morgan, Pamela Anderson, Regina Hall และนักแสดงอื่นๆ อีกมาก พวกเขาตั้งเป้าไปที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ชั้นนำอย่าง Spider-Man, Batman, X-Men และ Fantastic Four และเราจะได้เห็น การเรียนรู้ที่จะบิน การพ่นใยแมงมุม และการควักไส้ออกมา ซึ่งจะไม่มีความสนุกไหนๆ มากไปกว่านี้แน่ๆ

Superhero Movie

             สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์ของ "Superhero Movie : ไอ้แมงปอแมน ฮีโร่ซูเปอร์รั่ว ่" ได้ที่นี่ค่ะ


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

Superhero Movie โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2551 เวลา 14:42:05 21,166 อ่าน แสดงความคิดเห็น