HILIGHT NEWS

น้อยวงพรูระเบิดความรู้สึก ทั้งเครียด เศร้า กดดัน หลากอารมณ์ใน “13 เกมสยอง”

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

น้อยวงพรูระเบิดความรู้สึก ทั้งเครียด เศร้า กดดัน หลากอารมณ์ใน “13 เกมสยอง”

          เป็นทั้งไอดอลและประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องนำวงพรูที่มีความโดดเด่นทางด้านการแสดงบนเวทีหาตัวจับอยากคนหนึ่ง แต่ลึกๆแล้ว “การแสดง” คือสิ่งที่น้อย พรู หรือกฤษดา สุโกศล รักที่จะทำตั้งแต่สมัยอยู่ต่างประเทศถึงขนาดเคยไปออดิชั่นและเคยทำเป็นพอร์ตงานส่วนตัวมาแล้ว เพียงทว่าเส้นทางแรกในฐานะนักร้องกลับประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักกับแฟนๆก่อน โดยที่นักร้องหนุ่มยังคงสนใจในศิลปะการแสดง จนกระทั่งได้รับข้อเสนอให้มารับบท “ภูชิต” เเซลล์แมนหนุ่มที่ไร้อนาคต แฟนทิ้ง บ้านรถกำลังถูกยึด ชนิดที่ว่าจนตรอกสุดๆแต่กลับได้รับข้อเสนอสุดพิลึกพิลั่นด้วยการเล่นเกม 13 ข้อเพื่อแลกกับเงินรางวัล100 ล้านบาทใน “13 เกมสยอง” ของสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ว่ากันว่าเป็นบทที่นักแสดงชายหลายคนในบ้านเราต่างจ้องกันตาเป็นมัน

          “ผมโชคดีมากที่ได้ถูกเลือกมาเล่นคาแรคเตอร์ภูชิตเพราะว่า ภูชิตได้เผชิญหน้ากับหลายๆอารมณ์ มันหลากหลายมากเลยนะฮะ ผมว่าในส่วนบทที่ท้าทายและน่าสนใจคือ เป็นคาแรคเตอร์ที่มีความเปลี่ยนแปลงจากคนที่ค่อนข้างเงียบ คนที่ค่อนข้างขี้อายกลายมาเป็นอีกรูปแบบนึงอะฮะ” แต่น้อยก็ยืนยันว่านั่นไม่ใช่สาเหตุเดียวที่ทำให้เขาตัดสินใจแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้

          “ส่วนดังกล่าวน่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจในภาพยนตร์ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ผมยินดี และก็ดีใจที่ได้มาเล่นในคาแรคเตอร์นี้ สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้น คือบางทีเวลาเราจะเลือกเล่นคาแรคเตอร์ใดๆก็ตามเป็นเพราะว่าสถานการณ์แวดล้อมที่จะเกิดขึ้นกับคาแรคเตอร์คนนั้นด้วยฮะเพราะว่าเรื่องนี้สิ่งที่มันเกิดขึ้นกับเค้ามันหลากหลาย มันช่วยดึงอารมณ์นู่นนี่ของเค้าออกมา มันทำให้คาแรคตอร์เค้าน่าสนใจมากขึ้น เพราะเรื่องที่เค้าต้องเผชิญหน้าเนี่ยมัน มันส์  มันมีอารมณ์

          ค่อนข้างเยอะแยะทีเดียวเครียด เศร้า กดดัน ความเงียบกริบระเบิดอารมณ์ ไม่เคยเจอบทแบบนี้มาก่อน ความน่าสนใจที่ทำให้เราอยากมีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ ไม่เพียงแค่ตัวบท แต่ต้องยอมรับว่ามันแปลกใหม่ทีเดียว แล้วก็เวลาเล่นเรื่องนี้ มันต้องคิดเยอะมากว่าเราเจอเหตุการณ์สถานการณ์แบบนี้จะแสดงออกอย่างไร จะรีแอ็ค อย่างไร มันต้องทำให้ตัวเองรู้สึกว่าอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆ โต้ตอบยังไง ก็ให้มันเกิดขึ้นตอนนั้นเลย มันท้าทายทุกวินาที ทุกฉากเลยนั่นทำให้ผมต้องคุย คุยคุยและปรึกษามะเดี่ยวที่เป็นผู้กำกับตลอด” อยากรู้ว่าทำไมบทภูชิตที่น้อยวงพรูเล่นใน “13เกมสยอง” ถึงท้าทายที่สุดในชีวิตถึงขนาดที่ว่าทำเอาน้อยของเราถึงกับเข่าหลุด,อาเจียนและเป็นลมมาแล้ว 5 ตุลาคมนี้รู้กัน ทุกโรงภาพยนตร์

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. แม้วเช่าพักหรู3เดือน-2.5ล.
  2. สื่อต่างชาติรายงานกรณีฝูงชนไปรายล้อมทหารที่ประจำการในกทม.
  3. สื่อมาเลย์โหมข่าวการปฏิวัติในไทยทำท่องเที่ยวฟุบ
  4. คำสั่งคณะปฏิรูปฯ 13/2549 ตั้ง "รองพล" ปลัดสำนักนายกฯ
  5. บ้าน "อักขราทร" ตัวเก็งนายกฯ ใหม่ยังไม่มีความเคลื่อนไหว
  6. ปลัด ศธ.เล็งส่งข้อมูลปฏิรูปการศึกษาเสนอคณะปฏิรูปฯ
  7. ประวัติคณะปฏิรูป
  8. เปิดประวัติ 9 ปปช. ชุด "คปค." สรรหา
  9. นศ.ขอเอี่ยวร่างรธน.ใหม่ เปิดช่องให้ปชช.ร่วมเฟ้นนายกฯ
  10. "วุ้นเส้น"ยี้..!ไม่กินเด็ก ดีเดย์ 3 ปีใครขอแต่งเลย

เรื่องน่าสนใจ