HILIGHT NEWS

"ตั๊ว" เล่นรัก "ตั๊กบงกช" กลางห้องน้ำในโรงหนังตอนดึกสงัด

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


ตั๊วเล่นรักตั๊กบงกช กลางห้องน้ำในโรงหนังตอนดึกสงัด


 
          สุดหวาดเสียวและลุ้นระทึกกับการพบกันครั้งแรกแบบเต็มๆ ของ “ตั๊ว” ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ในบท "ชัย" หัวหน้าฝ่ายอาคารโรคจิต ซาดิสต์ กับ “ตั๊ก” บงกช คงมาลัย สาวผู้เคราะห์ร้ายที่ตกเป็นเหยื่อตัณหาในภาพยนตร์ระทึกขวัญ อำมหิต พิศวาสผลงานการกำกับเรื่องแรกของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ภายใต้ค่ายสหมงคลฟิล์ม เพราะแค่เริ่มต้นเรื่องนักแสดงระดับแนวหน้าทั้งสองคนก็เข้าฉากสุดเสียวด้วยกันซะแล้ว

         ในฉากที่หลังจากชัยกำลังมองหาผู้หญิงสวยๆ ในโรงหนังด้วยกล้องวงจรปิดที่แอบติดตั้งเอาไว้ ก็เกิดไปสะดุดตาในนความอวบอั๋นของแพรวเข้า พอหนังฉายจบชัยเห็นแพรวเดินคนเดียวในที่เปลี่ยวๆ ชัยจึงใช้ปืนจี้ตัวแพรวหวังจะขืนใจในห้องน้ำหญิงกลางดึกสงัดคืนนี้ แต่แพรวขัดขืนจนต้องมีการลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น จนแพรวบอบช้ำไปทั่วร่างกาย

         การถ่ายทำในครั้งนี้ ทีมงานสร้างห้องน้ำจำลองขึ้นมาในสตูดิโอย่านลาดพร้าว ศรัณยูใส่เสื้อหนังสีดำเสยผมไปด้านหลังเหมือนพวกมาเฟีย ส่วนตั๊กบงกชที่รับบทเป็นแพรวสวมชุดคอจีนกับกระโปรง ใส่แว่นตากรอบใหญ่ พอเริ่มถ่าย ตั๊วศรัณยูในมาดโรคจิตชื่อ ชัยก็ใช้ปืนจี้ตัวแพรวให้เดินเข้ามาในห้องน้ำ และพูดจาแทะโลมตลอดเวลา แล้วก็อุ้มตั๊กขึ้นนั่งบนขอบอ่างล้างหน้า อีกมือนึงก็ยกปืนขึ้นจี้ อีกมือก็เอื้อมจะกระชากเสื้อของอีกฝ่ายออกไป แต่แพรวขัดขืนส่งเสียงร้องดังออกมา ชัยจึงตบแพรวกระเด็นตกลงมาบนพื้นห้องน้ำ ชัยตามเข้าไปประกบกลิ้งกันอยู่กลางห้องน้ำ จนในที่สุดแพรวก็คว้ามีดที่อยู่ในกระเป๋าขึ้นมาหวังจะแทงชัย

          ในการถ่ายทำต้องแบ่งออกเป็น 2 ช่วง เพราะต้องมีการเติมเลือดบนใบหน้าของตั๊กหลังจากที่โดนตบกระเด็นลงมา แล้วการถ่ายทำบนพื้นห้องน้ำก็ต้องมีการเซ็ทกล้องใหม่ ผู้กำกับต้องทำการบล๊อคกิ้งการดิ้นรนต่อสู้ของนักแสดงให้เรียบร้อยก่อนลงมือถ่ายทำจริง ซึ่งการถ่ายทำเป็นไปด้วยความหวาดเสียวทุกขึ้นตอนทั้งคู่ต่างแสดงกันอย่างเต็มที่และสมจริง จนผู้ช่วยผู้กำกับสั่งคัทยังได้ยินเสียงทีมงานถอนหายใจกันเฮือกใหญ่

          “ที่ต้องเซ็ทฉากขึ้นมาก็เพราะเรื่องของการถ่ายทำมากกว่า ในห้องน้ำจริงมันแคบเกินไปที่จะไปวางกล้องวางไฟได้ เราเลยต้องสร้างห้องน้ำขึ้นมาซึ่งก็จะได้ใช้ในอีกหลายๆ ฉาก เหตุการณ์ในเรื่องอีกหลายๆ เหตุการณ์ก็เกิดขึ้นในนี้ แต่  ฉากนี้เป็นฉากที่พบกันครั้งแรกของตัวละครสองตัวในเรื่อง ที่เต็มไปด้วยความรุนแรง ฉากนี้เล่าถึงตอนที่ชัยกำลังมองหาหญิงสาวเพื่อมาระบายอารมณ์ตัวเอง แล้วไปสะดุดตากับแพรวที่มาดูหนังคนเดียวในรอบสุดท้ายของโรง ชัยได้โอกาสเลยจี้ตัวแพรวมาหวังจะข่มขืนในห้องน้ำ


           ฉากนี้แสดงถึงความดิบเถื่อนของตัวละครที่ชื่อชัย ที่มันกระทำกับผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อ ด้วยภาพที่ออกมาในเรื่องนี้หรือในฉากนี้เราไม่ได้ต้องการให้มันออกมาโป๊ แต่เราพยายามถ่ายทอดให้เห็นถึงเหตุการณ์จริงๆ ที่มันจะเกิดขึ้นกับคนๆ นึงมากกว่า แล้วที่เห็นตั๊กกระโปรงเปิดระหว่างหนีหรือดิ้นรนตะเกียกตะกาย วับๆ แวบๆ บ้าง มันก็เป็นสถานการณ์ตรงนั้นจริงๆ ที่ได้พูดคุยกันมาตั้งแต่เริ่มต้นตกลงรับบทนี้แล้ว ว่าภาพในเรื่องจะออกมายังไง คนที่เจอกับเหตุการณ์อย่างนี้จริงๆ มันไม่มีเวลาจะไปสนใจอะไรแล้วนอกจากเอาตัวเองให้รอดออกมา ซึ่งตั๊กก็ทำออกมาดี เค้าเข้าได้ถึงแพรวได้ดีมาก หนีจริงๆ สู้จริงๆ “

 

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. “พล.อ.สนธิ” ยัน “สิทธิ-เสรีภาพ” เป็นสิ่งสำคัญ
  2. บล็อกเว็บไซต์มหาวิทยาลัยเที่ยงคืน ประกาศฉีกร่างธรรมนูญ คปค.
  3. ประกาศคณะปฏิรูปฯ ฉบับที่ 26 แก้ไขประกาศว่าด้วยอำนาจหน้าที่กกต.
  4. เครื่องบินบราซิลตกกลางป่าอะเมซอน ลูกเรือ - ผู้โดยสาร สูญหายกว่าร้อย
  5. "มีสามัญสำนึกพอ" "กระแต" ไม่คิดแย่ง "ภูริ"
  6. งบหึ่ง-สั่งสอบ "หมอพรทิพย์ - รองปลัดยธ."
  7. 5 "อย่า" ถ้าจะหลับฝันดี
  8. 29 ก.ย.-7 ต.ค.เที่ยวเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก จ.เพชรบุรี
  9. ริต้า-อั๊ต พาทัวร์ "มัลดีฟส์" สัมผัสธรรมชาติทะเลสวย
  10. เลือกบราให้เหมาะกับเดรสสุดหรู

เรื่องน่าสนใจ