HILIGHT NEWS

สาวไทยใหญ่โวย จสต.ลวงขยี้กาม


        สาวไทยใหญ่โวยลั่น ถูก "จ.ส.ต." สังกัดพลับพลาไชย 1 ลวงขยี้กามยับ แจ้งความเอาผิดถึงที่สุด ด้านตำรวจส่งตัวเหยื่อไปพักฟื้นบ้านเกร็ดตระการ รอพยาน ปากเอกเป็นเพื่อนเหยื่อสอบสวนเพิ่มเติม ด้าน "ผกก." เผยได้รับรายงานแล้ว ลูกน้องอ้างคบหา กัน ปฏิเสธลั่นไม่ได้ข่มขืน แต่เมื่อเป็นคดี ต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐาน 

        เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.พลับพลาไชย 1 ได้ส่งตัว น.ส.นิด (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ชาวไทยใหญ่สัญชาติพม่า ไปพักฟื้นอยู่ในความคุ้มครองของเจ้าหน้าที่บ้านเกร็ดตระการ หลังถูกตำรวจยศ จ.ส.ต. นายหนึ่ง ข่มขืนกระทำชำเรา และมีการแจ้งความร้องทุกข์ที่ สน.พลับพลาไชย 1 ไว้ตามคดีที่ 1351/2551 ลงวันที่ 7 ต.ค. ทั้งนี้ น.ส.นิด มีสถานะเป็นผู้เข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย และจะต้องถูกผลักดันกลับถิ่นฐานเดิมเมื่อคดีถึงที่สุด เจ้าหน้าที่จึงขอความร่วมมือมายังบ้านเกร็ดตระการ เนื่องจากต้องสอบสวนเพิ่มเติมบางประเด็น เพื่อตามหาประจักษ์พยานที่รู้เห็นเหตุการณ์ในคดี 

        พ.ต.อ. สังวาลย์ ฤกษ์ศรีลักษณ์ ผกก. สน.พลับพลาไชย 1 กล่าวว่า ตนได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว และได้เรียก จ.ส.ต.ที่ถูกกล่าวหามาสอบถามข้อเท็จจริง โดยเจ้าตัวปฏิเสธอ้างว่าได้คบหากับ น.ส.นิด ไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่เมื่อมีการแจ้งความคดีอาญาเกิดขึ้น จึงเป็นเรื่องของพยานหลักฐานที่ทั้ง 2 ฝ่ายต้องนำมาหักล้างกัน และตนพร้อมจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย 

        สำหรับคดีดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อกลางดึก วันที่ 7 ตุลาคม ผู้เสียหายอ้างว่าถูกตำรวจคนดังกล่าว ที่ดูแลการปราบปรามแรงงานต่างด้าว ล่อลวง ไปบังคับข่มขืนจึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี โดยมีเพื่อนผู้เสียหายคือ น.ส.อ่อน (นามสมมุติ) รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด แต่ขณะนี้ได้หายตัวไป เนื่อง จากหวั่นเกรงอิทธิพล อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ สน.พลับพลาไชย 1 จะเร่งสืบสวนรวบรวมพยาน หลักฐานทั้งหมด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไปขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

เรื่องอื่นๆ
  1. ตลาดหุ้นป่วน ตัวแดงเถือก
  2. เป้ย รีเทิร์น อาร์ (อีก) ใช้ ดวงรักจู๋ กู้วิกฤติให้เป็นโอกาส
  3. หมอฟันธง! แก๊สน้ำตาบึ้มฆ่า น้องโบว์
  4. มติเอกฉันท์เลือก เทพชัย หย่อง ผู้อำนวยการไทยพีบีเอส
  5. โดม โต้เกย์ตามจีบ ยัน โบว์ แค่น้อง
  6. เทรนด์ผมฮอต สไตล์ฟิฟตี้ส์ กลามัวรัส
  7. ดูแลหัวใจ ให้เป็นอมตะ
  8. เฝ้าดูลูก ติดเกม แล้วจะแก้เกมอย่างไร
  9. ผบ.ทบ.โต้ไม่ได้เป็นพวก ทักษิณ แจง ปฏิวัติ ไม่เกิดประโยชน์
  10. สล้าง แถลงตั้งกองกำลัง ยึดทำเนียบฯ คืน

เรื่องน่าสนใจ