HILIGHT NEWS

สายลับขี้เก๊ก VS หวานใจซุ่มซ่าม (Sweet Spy)


สายลับขี้เก๊ก VS หวานใจซุ่มซ่าม Sweet Spy


นำแสดงโดย : นัม ซัง มิ, ลี จู ฮยอน, ยู ซยอน, เดนนิส โอ
เวลาออกอากาศ : จันทร์-ศุกร์ 01.45 น. เสาร์ 01.00 น. อาทิตย์ 00.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

          ลีซุนเอเติบโตมาในครอบครัวที่ยากจน เพื่อหาเงินจุนเจือครอบครัว หลังจากที่เธอจบมัธยมก็ออกหางานทำ ไม่นานนักลีซุนเอก็แต่งงานกับตำรวจหน่วยอาชญากรรมนายหนึ่ง นึกไม่ถึงว่าลีซุนเอยังไม่ทันได้มีความสุขในชีวิตสมรส อุบัติเหตุก็มาพรากชีวิตสามีของเธอไป....

          หลังจากที่ลีซุนเอสอบเข้ามาเป็นตำรวจ เพื่อหวังสืบหาสาเหตุการตายที่แท้จริงของสามี ซึ่งลีซุนเอไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุแต่เกิดจากการถูกฆาตกรรมในระหว่างการสืบสวนคดีหนึ่งแล้ว ลีซุนเอก็ปฏิบัติหน้าตามที่ได้รับมอบหมายอย่างเคร่งครัด ยึดมั่นในระเบียบวินัย

          แต่นึกไม่ถึงว่าหญิงสาวธรรมดาเช่นลีซุนเอกลับเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มถึงสองคน ชายหนุ่มคนแรกคือคังจุนสารวัตรหนุ่มอนาคตไกลของกรมตำรวจ ส่วนชายหนุ่มอีกคนหนึ่งคือฮันยูอิลนักธุรกิจหนุ่มชั้นแนวหน้าของวงการธุรกิจ แต่มีเบื้องหลังบางอย่างแอบแฝงที่เธอไม่สามารถคาดเดาได้

          นับตั้งแต่สามีของลีซุนเอเสียชีวิตไป ลีซุนเอจะเปิดใจรับชายอื่นเข้ามาแทนที่หรือไม่ ความถูกต้องและการต้องทำตามหน้าที่ตำรวจที่ดี ได้ทดสอบความรักของชายหนุ่มหญิงสาว เมื่อหนุ่มสาวรักกัน พวกเขาต่างพบว่าการยึดมั่นในหน้าที่ การพิทักษ์รักษาสังคมให้พบแต่ความสุขเป็นสิ่งสำคัญ อย่างน้อยที่สุดสิ่งนี้ก็ถือเป็นหลักการทำงานของยอดตำรวจหญิง ที่มีชื่อว่าลีซุนเอ

          บทสรุปความสัมพันธ์ของ ซุนเอ, ยูอิล และคังจุน จะลงเอยเช่นไร ซุนเอจะยอมเปิดใจรับรักครั้งใหม่จากใครกันแน่ หรือว่าซุนเอจะยังไม่ยอมลืมสามีของเธอที่เสียชีวิตไปแล้ว แท้ที่จริงแล้วยูอิลรักซุนเอจริงหรือหวังประโยชน์จากการคบกับซุนเอ แล้วตัวตนที่แท้จริงของยูอิลคือใครกันแน่ ทางด้านคังจุนจะสามารถปิดคดีที่ลึกลับนี้และพิชิตใจซุนเอได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามหาคำตอบได้ใน "สายลับขี้เก๊ก VS หวานใจซุ่มซ่าม"


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


เรื่องอื่นๆ
  1. เจ๊จิ๊ก เมิน เอ๊กซ์ มีแฟน ปัดคบเด็กเซ็กส์จัด
  2. ตำรวจจีนจับสาว มือแพร่คลิปหวิวสุดฮิต
  3. เทคนิคเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนผอม
  4. โผล่อีกแก๊งปาหิน ถล่มปิกอัพ กระจกเข้าตา สาว17
  5. ลือ วู้ดดี้ฯ หลุดผัง! คนจ้องเขมือบเวลา
  6. IMFชี้ ปีหน้าเศรษฐกิจเลวร้ายหนัก เตือนทั่วโลก รับมือวิกฤต
  7. ลดอาการผิวแห้งด้วยผลไม้สด
  8. เหลือเชื่อ ฝูงแมวช่วยเด็กน้อย พ้นอากาศหนาวเหน็บ
  9. ภัยนอนเต็นท์ ไรกัดที่ลับถึงตาย!
  10. โม โต้ข่าวอยู่คอนโดฯ กับ ก้อง

เรื่องน่าสนใจ