HILIGHT NEWS

ดอกเตอร์ดังพบภาพนิมิต เตือน 3-6 เดือนพิบัติภัยทั่วไทย

ดอกเตอร์ดังพบภาพนิมิต เตือน 3-6 เดือนพิบัติภัยทั่วไทย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          ดร.กัญจีรา กาญจนเกศ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประธานชมรมวิถีธรรม-วิถีไท ผู้มีชื่อเสียงจากการใช้พลังจิตและคลื่นพิเศษสร้างกระแสทำนายพิบัติภัย กล่าวเตือนว่า ภายใน 3-6 เดือนข้างหน้าประเทศไทยจะได้พบภัยพิบัติธรรมชาติอย่างรุนแรง จะเกิดน้ำท่วม แผ่นดินแยก แผ่นดินทรุดในหลายพื้นที่ทั่วโทย โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ จะมีตึกสูงถล่มด้วย  ส่วนภาคใต้จะเกิดคลื่นพายุหนัก จึงอยากเตือนให้หน่วยงานราชการเตรียมรับกับภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้น

          "จากการนั่งสมาธิสวดมนต์ภาวนาปฏิบัติธรรม ได้พบภาพนิมิตล่าสุดว่า ภายใน 3-6 เดือนข้างหน้าประเทศไทยจะเกิดแผ่นดินแยกและทรุดในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ เห็นภาพแฟลตดินแดงถล่มทรุดลงมากองกับพื้นดินเลย ทุกวันนี้ตอนนั่งสมาธิรู้สึกถึงความสั่นสะเทือนระดับลึก จนเชื่อว่ากรุงเทพฯ จะเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงแน่นอน และมีอาฟเตอร์ช็อกด้วย คนที่อยู่ในตึกสูงเกิน 30 ชั้นให้ระวังตัวไว้เลย" ดร.กัญจีรา กล่าว

          ดร.กัญจีรา อธิบายเพิ่มเติมว่า นอกจากนั่งสมาธิเพื่อเห็นภาพด้วยญาณวิถีแล้ว ยังศึกษาแผนที่โลกและความรู้ด้านภูมิศาสตร์-วิทยาศาสตร์เพิ่มเติมด้วย อยากเตือนว่าน้ำอาจท่วมปทุมธานีและนครนายกด้วย ภาคใต้จังหวัดที่ต้องระวังพายุหนักคือ ตรัง พัทลุง และนครศรีธรรมราช ผู้อยู่ภาคเหนือตอนล่างคือ อุทัยธานี พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ก็ต้องเตรียมพร้อมรับภัยธรรมชาติ

          "อาจารย์ออกมาพูดวันนี้ ก็กลัวว่าคนจะหาว่าเชื่องมงาย แต่ถ้าไม่พูดคนก็จะไม่ได้ระวังตัว โดยเฉพาะหน่วยงานราชการที่รับผิดชอบเรื่องบรรเทาสาธารณภัย อาจารย์เคยเป็นที่ปรึกษากระทรวงคมนาคมมาก่อน จึงรู้ว่าการป้องกันสามารถทำได้ และเตือนไปที่ผู้ว่าฯ  กรุงเทพฯ ให้รู้ข้อมูลนี้แล้ว อยากให้มีการเตรียมกระสอบทราย ระบายร่องน้ำและเรือช่วยเหลือไว้ เพราะที่ผ่านมาก็เคยเตือนว่าจะเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2547  และในวันที่ 26 ธันวาคม ก็เกิดคลื่นสึนามิจริงๆ" ประธานชมรมวิถีธรรมฯ กล่าวข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ยกเลิกเลขที่ชุด แก้แจ็กพอต
  2. "อาร์เอสฯ" ปั้นอีก "2หนุ่มเหนือ" ออกอัลบั้ม "เพลงรัก" โรแมนติก
  3. 13ส่วนการแสดงพิเศษ เติมเต็มไฮไลต์ "ราชพฤกษ์ 2549"
  4. ทักษิณถามใจ "สุริยะ-สมศักดิ์" เอายังไงอนาคต ทรท.
  5. "เรน" ลุคส์ใหม่พร้อมรบ เดินสายทั่วโลก
  6. มหาภัย "แชตไลน์" แค่ถูกลวง "ข่มขืน" ยังโชคดี
  7. “อุ้มรัก” ครองแชมป์ละครด้านสังคม
  8. "เวียร์" จู๋จี๋ "แพนเค้ก" หน้าบานพายเรือเก็บดอกบัว
  9. “องอาจ” จี้รัฐบาลจับมือ คมช.ถอนราก “ระบอบทักษิณ”
  10. ร้อง "ทำแท้ง" ถูกกม. "พร้อม-ไม่พร้อม" ให้ผู้หญิงเลือกเอง

เรื่องน่าสนใจ