HILIGHT NEWS

ฮือฮา!!! ชายแต่งงานกับชาย

ฮือฮา!!! ชายแต่งงานกับชาย

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

          วานนี้ (24 ต.ค.) ที่บ้านเลขที่ 55 ชุมชนเกาะแขก อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้มีการจัดพิธีมงคลสมรสระหว่างชายกับชาย บรรยากาศภายในงานมีแขกเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก โดยเฉพาะสาวประเภทสองที่ไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างครื้นเครง สำหรับเจ้าบ่าวรายนี้ ชื่อนายอนุกูล กล่อมยัง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 / 1 อ.เมือง จ. กำแพงเพชร อยู่ในชุดเสื้อตอพระราชทานแขนยาวสีขาว มีสีหน้ายิ้มแย้มยินดี ควงคู่กับนายจำรัส ทองสุข เจ้าสาว วัย 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ในชุดกระโปรงราตรียาวสีขาว

          โดย นายนุกูล กล่าวว่า ตนพบรักกับนายจำรัส ทองสุข ที่ร้านอาหารฟ้าเพชร ใน อ.เมืองกำแพงเพชร เนื่องจากนายจำรัส ร้องเพลงอยู่ที่ร้านดังกล่าว ซึ่งตนไปนั่งฟังเพลงเกือบทุกคืน จึงมีความสนิทสนมและชอบพอกัน หลังจากคบกันได้ประมาณ 6 เดือน จึงขอแต่งงาน โดยทางนายพะเยา กล่อมยัง และนางแจ้ว บุญมา บิดามารดาของตน และผู้ใหญ่ของฝ่ายเจ้าสาว ก็ไม่ขัดข้อง ซึ่งฝ่ายเจ้าสาวได้เรียกเงินสินสอดจำนวน 20,000 บาท ทองคำหนัก 1 บาทเท่านั้น

          ด้าน นายจำรัส เจ้าสาว กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้แต่งงาน ตนร่างกายเป็นผู้ชาย แต่จิตใจเป็นผู้หญิงมานานแล้ว และยังไม่ได้ผ่าตัดแปลงเพศ โดยนายอนุกูลก็ตามจีบอยู่ตลอด นึกว่าเขาไม่รักจริง ตนไม่คิดว่าเขาจะมาขอแต่งงาน ก่อนแต่งงานได้ปรึกษาทางบิดามารดาของตน ก็ไม่มีใครขัดข้อง จึงตัดสินใจแต่งงานกัน

          ขณะที่ นางแจ้ว ผู้เป็นแม่เจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนไม่ขัดข้องแล้วแต่ลูกชาย เพราะเขาโตและทำงานแล้ว เป็นลูกจ้างขององค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร ตนจึงไม่ห่วงอะไร และดีใจที่ลูกชายจะมีความรับผิดชอบ มีครอบครัวของตนเองข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. เรื่องน่ารู้ของ "รูนีย์" ในวันครบรอบ 21 ปี
  2. เตือน!!! คุยมือถือนานทำอสุจิอ่อนแอ
  3. "จ๋า" อ้ำอึ้ง "แดน ดีทูบี" แฟน หรือ เพื่อน...
  4. "ป๋าเปรม" ประทับตรา "มีชัย" "เก่ง-ดี" เหมาะนั่งปธ.สนช.
  5. ฟันอดีต ผอ.กองสลากผิดคดีหวยล็อก
  6. "หมออ้อย" วีนแตก! "แบงค์-มดดำ" ทำอารมณ์เสีย
  7. ไต่ราวเชือกสูงเท่าตึก 4 ชั้น แชมป์ วศิษฎ์ โชว์ฟอร์มพระเอกเต็มตัวใน “เขาชนไก่”
  8. ไม้มงคลประจำวันเกิด - วันพุธ
  9. รัก..ดารา พาเหรดร่วมปาร์ตี้ร้อน
  10. วิธีรับมือ 7 อาการ "ถอน" นิโคติน

เรื่องน่าสนใจ