HILIGHT NEWS

เตรียมความมันส์ใน POTATO The Real Live Concert

POTATO


         แฟน "ตัวจริง"เตรียมมันส์ "โปเตโต้" พร้อมโชว์ POTATO "The Real" Live Concert "ปั๊บ" ลับฝีมือโชว์สด พิสูจน์ "ตัวจริง" 27 มิ.ย.นี้ พบกัน ! ! !

         ได้เวลามันส์อีกครั้งแล้วสำหรับแฟน"ตัวจริง" ของวง "โปเตโต้" เสาร์ที่ 27 มิถุนายน นี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมพื้นที่ของ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ไว้ให้ได้โดดกันไปพร้อมกับ 4 หนุ่ม “ปั๊บ , วิน , โอม , กานต์ ในคอนเสิร์ต POTATO "The Real" Live Concert (โปเตโต้ "เดอะ เรียล" ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ซึ่งงานนี้ โปเตโต้ เตรียมเพลงฮิตมาให้ฟังกันอย่างจุใจ โดยการันตีว่าเล่นสดทุกเพลง ให้แฟนเพลงพิสูจน์ฝีมือความเป็น “ตัวจริง” ซึ่ง "ปั๊บ" เล่ารายละเอียดให้ฟังว่า

         "พวกเราดีใจและตื่นเต้นมากครับที่จะได้เจอแฟนเพลงอีกครั้ง เราหยุดรับงานมาประมาณ 1 เดือนแล้วเพื่อเข้าห้องซ้อมเตรียมพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แม้พวกเราจะเคยเล่นคอนเสิร์ตมาหลายครั้งหลายเวทีแล้ว แต่ครั้งนี้เราต้องใช้สมาธิและใช้เวลาเตรียมงานนานกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะคอนเซ็ปต์ คือ เราอยากให้ทุกคนได้ยินซาวน์ดนตรีสดๆบนเวที จากฝีมือของพวกเราจริง ๆ เลยต้องซ้อมกันอย่างหนัก ใครที่เคยดูพวกเรามาแล้วแต่บนเวทีนี้ไม่เหมือนเดิมแน่นอน ส่วนจะเล่นเพลงอะไรบ้างผมบอกเลยว่าเราเตรียมเพลงฮิตไว้แล้วต้องได้ยินกันครบทุกเพลง ซึ่งบางเพลงจะถูกเรียบเรียงใหม่ในแบบที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน คนที่เข้าไปดูจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอน"

         "โปเตโต้ เดอะ เรียล ไลฟ์ คอนเสิร์ต"   เปิดจองบัตรวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม นี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องอื่นๆ
  1. ตามคาด สมจิตร-ประภาวดี ยอดเยี่ยม ส.สื่อมวลชน
  2. โสภณลุยเช่ารถเมล์ ยันคุ้มค่า วัดใจครม.อังคารหน้า
  3. รมต.คุมสส. วิปรัฐเสนอ ป้องกันสภาล่ม
  4. เช็กสภาพรถ หลังพักร้อน
  5. เฉลิม ลั่น! หัวหน้าเพื่อไทยตัวจริงอยู่ดูไบ
  6. รู้จัก โรคเอสแอลอี หรือโรคพุ่มพวง
  7. ไม่ยาก ถ้าอยากให้เจ้าเหมียวขับถ่ายเป็นที่เป็นทาง
  8. ยินดี รัน คบ วิน ชัญญ่า โต้ข่าวชนไหล่
  9. บรู๊ค ชิลด์ส ดาราดังสุดเซ็กซี่ วัย 44 ยังดูสวย
  10. แพ้ลิปสติก

เรื่องน่าสนใจ