HILIGHT NEWS

รวบแล้ว 3 โจ๋รุมโทรมเด็กหญิง ป.6 หลังถ่ายคลิป โหลดขาย

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

รวบแล้ว 3 โจ๋รุมโทรมเด็กหญิง ป.6 หลังถ่ายคลิป โหลดขาย

           วานนี้ (13 พ.ย.)  นางน้อย (นามสมมติ) อายุประมาณ 40 ปีเศษ นำ ด.ญ.หนิง (นามสมมติ) บุตรสาว วัย 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู เข้าแจ้งความ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ให้จับกุมและดำเนินคดีกลุ่มวัยรุ่น รุมขืนใจบุตรสาวและถ่ายคลิปวีดิโอเก็บไว้

           โดย ด.ญ.หนิง ให้การว่า เมื่อเย็นวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา ด.ญ.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ซึ่งเป็นเพื่อนต่างโรงเรียน ชวนไปเที่ยวบ้านในย่านถนนวุฒากาศ แขวงและเขตจอมทอง กทม. ตนเห็นเป็นเพื่อนกัน จึงไว้ใจไม่ได้คิดอะไรมาก เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ด.ญ.อ้อยขอตัวยืนคุยโทรศัพท์อยู่นอกรั้ว พร้อมกับบอกให้ตนเข้าไปรอในบ้าน แล้วจะตามเข้าไป ต่อมากลับมีเพื่อนของ ด.ญ.อ้อย ชื่อนายน้ำ (นามสมมติ) อายุประมาณ 17 ปี เข้ามาทำความรู้จัก และพูดจาหว่านล้อมขอมีเพศสัมพันธ์ แต่ตนไม่เล่นด้วย

            ขณะจะกลับบ้าน ด.ช.ตั้ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี แฟนของ ด.ญ.อ้อย ตามเข้ามาอีกคน ก่อนที่ทั้งคู่จะช่วยกันจับลากตนไปปล้ำถอดเสื้อผ้าที่มุมห้องโถงชั้นล่าง ระหว่างนั้นยังมีผู้ชายอีก 2 คน อายุราว 15-16 ปี เข้าไปสมทบ ปล้ำถอดเสื้อผ้าตนจนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน แล้วช่วยกันจับตัวไว้ให้นายน้ำลงมือขืนใจเป็นคนแรก ขณะที่ ด.ช.ตั้ม ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวีดิโอเอาไว้ หลังจากนายน้ำเสร็จกิจผละออกมาถอดถุงยางอนามัย จึงฉวยโอกาสใช้เท้าถีบพร้อมกับคว้าเสื้อผ้ารวมทั้งถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วของนายน้ำเก็บไว้ วิ่งหนีเข้าไปปิดล็อกประตูอยู่ในห้องน้ำ

           หลังจากแต่งตัวเสร็จถ่วงเวลารออยู่พักใหญ่ ทำใจดีสู้เสือค่อยๆ เปิดประตูออกมา ตอนนั้นกลุ่มเด็กผู้ชายทั้ง 4 เริ่มสงบลง พูดโวยวายทำนองว่าหมดอารมณ์ แล้ว จากนั้นก็ปล่อยให้ตนกลับบ้านโดยไม่ได้ทำร้ายอะไร แต่ขู่ว่าอย่าไปเล่าเรื่องให้ใครฟัง ไม่อย่างนั้นจะเอาคลิป วีดิโอ ไปประจาน 

           เมื่อกลับถึงบ้านรู้สึกเสียใจและอับอายมาก ไม่กล้าบอกใคร ไม่อยากไปแจ้งความ ปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไป กระทั่งเมื่อเย็นวันที่ 12 พ.ย. น้าชายไปหาแม่ที่บ้าน บอกว่ามีเพื่อนไปดาวน์โหลดคลิปลามกแถวย่านคลองถม ใส่โทรศัพท์มือถือ เห็นภาพเด็กผู้หญิงในนั้นหน้าตาคล้ายตน เรื่องเลยแดงขึ้นมา หลังจากแม่รู้เรื่องก็ไปตามหาตัวนายน้ำกับ ด.ช.ตั้ม จนเจอ แต่ทั้งคู่อ้างว่าไม่ได้ทำเรื่องดังกล่าว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีกับเด็กพวกนี้ รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะ ด.ญ.อ้อย เพื่อนที่คบหากันมา ทำตัวเหมือนรู้เห็นเป็นใจพาตนไปให้พวกขืนใจ 

           อย่างไรก็ตามวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 4 คน และหญิงอีก 1 คน โดยทั้งหมด ยังเป็นเยาวชน และล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 3 คน นำตัวมาควบคุมที่ สน.บางขุนเทียน เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ต้องหา คือ ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา และพรากผู้เยาว์


 

ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

เรื่องอื่นๆ
  1. “เนย-ณหทัย” ใส่กระโปรงแค่คืบติดลิฟท์หวิดหวอออก
  2. ระวัง! โรคมะเร็ง โรคหัวใจ กลุ่มโรคยอดฮิตของวัยผู้บริหาร
  3. อีกแล้ว!!! รอยพญานาค
  4. อดีตสามี "บริตนีย์" ขู่ขายเทปเซ็กซ์แลกเงิน 26 ล้านดอลลาร์
  5. “คมช.” บุกถ้ำ “บิ๊กจิ๋ว” เคลียร์ “ปัญหาใจ”
  6. มอสเข้าโบสถ์ ฉายา "สุเมธโส"
  7. เข้าห้องสอนเพศศึกษา ยุค...ครูอายเด็กไม่ใช่เด็กอายครู
  8. “บิ๊กแอ้ด” ลั่นกราบเท้าแลกสันติ เงื่อนไขไฟใต้มอดในเวลาสั้น
  9. วิธีการดูแลรักษารองเท้าคู่โปรด
  10. ต้นตะเคียนร้อยปี โผล่กลางบ่อทราย

เรื่องน่าสนใจ