แอพแรกที่คุณเลือก

รวบหนุ่มโรคจิต แอบถ้ำมองสาว ในห้องน้ำห้างดัง

ถ้ำมอง

 รวบหนุ่มโรคจิต แอบมองถ้ำสาว ในห้องน้ำห้างดัง (ไทยรัฐ)

          ตำรวจเมืองพัทยารวบหนุ่นรีสอร์ทโรคจิต แอบถ้ำมองสาว ในห้องน้ำห้างโลตัส ขณะที่ผู้ต้องหาอ้างปวดท้องกะทันหัน จึงเข้าห้องน้ำผิด....

          เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 3 พฤศจิกายน 52 พ.ต.ท.สุธรรม ชาวศรีทอง รอง.ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา ได้รับรายงานว่า มีการจับกุมผู้กระทำผิดคดีอนาจาร แอบมองผู้หญิงในห้องน้ำ ห้างโลตัส สาขาพัทยาเหนือ ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ ไปถึงบริเวณภายในห้องน้ำหญิง ชั้นสองของอาคารห้าง พบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ช่วยกันควบคุมตัวนายทวีศักดิ์ หรือโหน่ง ปรีชาภารกร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 / 1 ม. 9 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พนักงานรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ในเมืองพัทยา โดยมีนางสาวน้ำฝน นามสมมุติ อายุ 24 ปี พนักงานแผนกดูแลลูกค้าประจำห้าง ชี้ยืนยันให้จับกุม 

          นางสาวน้ำฝน (นามสมมุติ) ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะกำลังเข้าห้องน้ำ โดยครั้งแรกที่เข้าก็รู้ว่ามีคนใช้ห้องข้าง ๆ อยู่ แต่ไม่คิดเอะใจ จนกระทั่ง สายตาเหลือบไปมองเห็น หัวของคนโผล่มองครึ่งศีรษะจ้องมองที่ของลับ โดยมองผ่านช่องระเบียงกั้นด้านล่าง พอรู้ตัวว่าถูกแอบมอง จึงรีบใส่กางเกงแล้ววิ่งออกมาร้องขอความช่วยเหลือ จนสามารถจับกุมนายทวีศักดิ์ หรือโหน่ง ปรีชาภารกร ในที่สุด 

          ด้านนายทวีศักดิ์ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ให้การว่าอ้างว่า เป็นการเข้าใจผิด โดยยอมรับว่าเข้าไปในห้องน้ำหญิงจริง แต่เป็นการเข้าการห้องส้วมผิด เพราะเกิดปวดท้องหนักกะทันหัน ส่วนที่ก้มลงไปกับพื้น เพราะก้มลงเก็บกระเป๋าตังค์ แต่อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากเหยื่อสาวยืนยันเสียงแข็งว่า นายทวีศักดิ์ ไม่ได้มีพฤติกรรมที่กล่าวอ้าง พร้อมทั้งควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:13:25

รวบหนุ่มโรคจิต แอบถ้ำมองสาว ในห้องน้ำห้างดัง โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:13:25 23k อ่าน 16 แสดงความคิดเห็น