HILIGHT NEWS

จับแล้ว 2 ฆาตกรเหี้ยม เมายาปล้นฆ่าสองแม่ลูก


ข่าวอาชญากรรม

ข่าวอาชญากรรม


จับแล้ว 2 ฆาตกรเหี้ยม เมายาปล้นฆ่าสองแม่ลูก (ไทยรัฐ)

          ตำรวจพิษณุโลกแกะรอยตายจับ 2 ฆาตกรเหี้ยมฆ่าดับแม่ลูก เบื้องต้นให้การรับสารภาพ 1 ราย หวังแค่ชิงทรัพย์ ขณะที่คนร้ายอีกรายยังให้การปฏิเสธบอกไปกินเหล้าร่วมกันจริงแต่กลับที่พักก่อน  ...

          จากเหตุการณ์ที่คนร้ายได้ก่อเหตุใช้ของมีคมฟันคอ 2 แม่ลูก คือ นางภัทริยา ทองหยดย้อย อายุ 46 ปี และ ด.ญ.ศิรินทรา ทองหยดย้อย อายุ 4 ปี เสียชีวิตภายในห้องนอนในร้านอาหารตามสั่ง ริมทางปากทางเข้าวัดป่าท่าทราย ม.5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

          ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร นำกำลังคุมตัว นายเสกสรร หรือไกร โชติฤทธิรงค์ อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาฆ่า 2 แม่ลูกมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางประชาชนที่มามุงดูราว 500 คน พร้อมกับตะโกนด่าสาปแช่งผู้ต้องหา โดยนายเสกสรร ได้จุดธูปขอขมาต่อ น.ส.วิภา น้อยเขียว อายุ 53 ปี พี่สาวของผู้ตายว่าจะขอรับกรรมที่ทำเอาไว้ ซึ่งทางญาติผู้ตายได้อโหสิกรรมให้

          พล.ต.ท.พงษ์สันต์ เจียมอ่อน ผบช.ภ.7 กล่าวว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 รับเสพยาบ้าจริง แต่อีกคนไม่รับจึงนำมาทำแผนเพียงคนเดียว สำหรับนายเสกสรร นั้นมีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ชัยภูมิ และไปแต่งงานกับภรรยาชาว จ.ลำพูน ทำอาชีพรับจ้างขับรถบรรทุกรับส่งกล่องบรรจุบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เคยต้องโทษจำคุกมา 2 ครั้งแล้วในข้อหาลักทรัพย์และร่วมกันชิงทรัพย์ แรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ก็เพราะว่าติดยาบ้าและก็ประสงค์ต่อทรัพย์โดยใช้เวลาทำแผนประกอบคำรับสารภาพประมาณ 20 นาที

          ทั้งนี้ ก่อนการจับกุมทางฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้ร่วมกับบก.สส.ภ.7 และกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหา จนเมื่อวันที่ 24 ม.ค. สืบทราบว่านายเสกสรร ได้หลบหนีไปที่บ้านพักจึงไปติดตามจับกุมมาได้ และไปจับนายอิทธิพลหรือ อิฐ เย็นเจริญ อายุ 33 ปี  ได้ที่บ้านพักไม่มีเลขที่ ม.5 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยนายเสกสรร ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ก่อนเกิดเหตุได้นั่งกินเหล้าที่ร้านผู้ตายกับนายอิทธิพล เมื่อเหล้าหมดจึงออกไปหายาบ้ามาเสพ ประกอบกับเงินหมดจึงกลับมาที่ร้านอาหารอีกครั้งเพื่อชิงทรัพย์ โดยเข้าไปทางประตูหลังร้านพบผู้ตายนั่งอยู่บนเตียงนอนเมื่อผู้ตายตะโกนร้องจึงใช้มีดถางหญ้ายาวประมาณ 2 ฟุตที่วางอยู่ในห้อง ฟันไปที่บริเวณใบหน้าและลำคอ จำนวน 2 ครั้ง จากนั้นก็รื้อค้นทรัพย์สินแต่ไม่พบอะไร ระหว่างนั้น ลูกสาวของผู้ตายเกิดตื่นขึ้นมา และร้องจึงถูกนายอิทธพล ที่ถือมีดมาด้วยฟันเข้าที่ลำคอจนเสียชีวิตเหมือนกัน ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี

          ด้านนายอิทธิพลหรืออิฐ เย็นเจริญ ผู้ต้องหาอีกคนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ยอมรับว่าไปกินเหล้าจริงแต่ได้กลับที่พักไปก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยกระทำทารุณ โหดร้ายเพื่อปกปิดความผิดอื่นของตนหรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญาในความผิด อื่นที่ตนได้กระทำไว้ จากนั้นจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ไทยรัฐ, เดลินิวส์

เรื่องอื่นๆ
  1. WHOฉุนโดนจี้ใจดำ แจ้งหวัด09 เอื้อบริษัทยา
  2. ถนนสุขุมวิท เมืองชล ทรุดตัวอีกครั้ง หลังฝนตกหนัก
  3. คนกรุงตื่น! รถถังโผล่ หวั่นปฏิวัติ กลาโหมแจง แค่ส่งซ่อม
  4. ผลตรวจน้ำหมัก ป้าเช็ง พบ เชื้อรา ด้วย
  5. ในหลวง รับสั่งศาล อย่าทรยศต่อหน้าที่
  6. เด็กบ้านกรุณา ยกพวกตีกัน เจ็บนับร้อย
  7. ผลตรวจน้ำหมัก ป้าเช็ง มีสภาพเป็นกรดปนเปื้อนแบคทีเรีย
  8. Give Concert 2 Raggae Ska อาสาช่วยน้อง
  9. อนุพงษ์ ลั่นไม่กลัว เสธ.แดง
  10. สาทิตย์ ยัน ปชป.ไม่มียื้อต่อ แก้รธน. 26 ม.ค.

เรื่องน่าสนใจ