HILIGHT NEWS

ครูเมืองผู้ดียอมรับ เคยถ่ายหนังโป๊

รูปโป๊

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา หนังสือพิมพ์เดอะซัน ของอังกฤษ ได้เปิดเผยว่า นายเบเนดิกท์ การ์เร็ตต์ ครูวัย 30 ปี หัวหน้าหมวดวิชาเศรษฐศาสตร์ สุขภาพและสังคม ของโรงเรียนบีลไฮสคูล เมืองอิลฟอร์ด ประเทศอังกฤษ ได้ออกมายอมรับอย่างหมดเปลือกว่าตนเองเคยเป็นนักแสดงหนังโป๊ และเคยมีอาชีพเป็นนักแสดงเปลื้องผ้าในผับสมัยยังเป็นวัยรุ่น หลังจากเด็กนักเรียนในโรงเรียนต่างพูดกันอย่างแพร่หลาย จนกลายเป็น Talk of the School เลยทีเดียว

          จนในที่สุด เขาก็ต้องออกมายอมรับว่า ข่าวลือที่เด็กนักเรียนลือกันนั้นเป็นเรื่องจริงทุกประการ เขาเคยเป็นนักแสดงหนังโป๊มาก่อน โดยใช้ชื่อในวงการว่า "จอห์นนี่ แองเกลส์" ซึ่งในตอนนั้นเขาเข้าวงการหนังโป๊มา เนื่องจากบ้านมีฐานะยากจน และค่าตอบแทนของการแสดงหนังโป๊ก็สูงมากสำหรับเขา เขาจึงต้องทำอาชีพดังกล่าวเพื่อเป็นค่าเทอมและค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

          การ์เร็ตต์ ยังกล่าวอีกว่า แม้ว่าเขาจะอยู่ในวงการนี้ แต่ความเสี่ยงในการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์นั้นมีน้อยมาก เพราะส่วนใหญ่ทางผู้ถ่ายทำหนังโป๊จะเข้มงวดมากกับนักแสดง โดยนักแสดงทุกคนต้องผ่านการตรวจสุขภาพมาก่อนแล้ว และได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่าไม่มีเชื้อโรคใด ๆ

          อย่างไรก็ตาม การ์เร็ตต์ก็ยังเปิดเผยว่า อดีตของเขามีผลกระทบต่ออาชีพครูของเขาพอสมควร แต่สำหรับตัวเขาแล้ว เขาคิดว่า แม้ว่าเขาจะเคยเป็นนักแสดงหนังโป๊มาก่อน แต่ตอนนี้เขาเป็นครู และได้ทำหน้าที่ของตัวเองในวันนี้ ส่วนที่ผ่านมาเขาคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับใคร ไม่เคยคดโกง หรือปล้นใครกิน ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้รู้สึกอายกับอดีตของตัวเองแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ ถึงแม้ว่าการ์เร็ตต์จะออกมายอมรับและยืนยันว่านั่นเป็นเพียงแค่อดีตของเขาก็ตาม แต่เขาก็ยังถูกผู้อำนวยการโรงเรียนเรียกพบ และมีความเป็นไปได้สูงที่จะต้องลาออก ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้เตรียมใจไว้แล้ว

 

เรื่องอื่นๆ
  1. โจรใต้ประกาศหยุดโจมตีนราฯ ผ่านสื่ออังกฤษ
  2. ฟุตบอลโลก2010 อังกฤษฟอร์มย่ำแย่ รั้งอันดับ 13 ของฟีฟ่า
  3. สุเทพ ยันไม่รู้ตั้งพรรคไทยเข้มแข็ง รองรับยุบ ปชป.
  4. สิบโทสงขลาแจงคดีข่มขื่นนักศึกษา
  5. โหวต วูวูเซล่า ศัพท์ยอดฮิตศึกฟุตบอลโลก
  6. คนกรุงโวย เปลี่ยนเลข สายรถเมล์ ทำงง
  7. คอนซูเมอร์รีพอร์ต ชี้ iPhone 4 มีข้อบกพร่อง
  8. เปิด 79 รายชื่อ พันธมิตรยึดสนามบิน โดนหมายเรียก
  9. เซเว่น คัมแบ็ค เปิดตัวอย่างเพลง Digital Bounce
  10. พาณิชย์สั่งศูนย์อาหารในห้าง ขายจานละ 25 บาท

เรื่องน่าสนใจ