HILIGHT NEWS

ทักษิณ อวยพรวันเกิด ยิ่งลักษณ์ ว่าที่นายกหญิงคนที่ 16 ของโลกเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เช้าวันนี้ (21 มิถุนายน) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 พรรคเพื่อไทย  พร้อมกับนายอนุสรณ์ อมรฉัตร สามี และ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือ น้องไปป์ บุตรชาย ได้ร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 44 ปี

          โดนนางสาวยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า ตนต้องการเห็นบ้างเมืองสงบสุข และอยากให้ประเทศของเรามีแต่ความปรองดอง ความสามัคคี จะได้พัฒนาก้าวหน้า แก้ไขปัญหาเศรษฐกิจได้ วันเกิดปีนี้ตนก็ไม่ได้ขออะไรเป็นพิเศษ เพียงแค่อยากให้ประเทศมีแต่รอยยิ้มและความรัก สำหรับตนนั้นช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลาให้ครอบครัวเท่าไหร่ แต่ก็พยายามปรับตัวให้ได้ เพราะได้อาสาตนมาทำงานเพื่อประเทศแล้ว

          พร้อมกันนี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ยังได้กล่าวอีกว่า ตนเป็นเด็กที่คลอดยาก และมีลูกยาก ซึ่งการมีน้องไปป์นับว่าเป็นบุญของตนมาก ทั้งนี้น้องไปป์ได้นำของขวัญวันเกิดมาวางให้ตนที่หัวเตียงตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เป็นโมบายจากกระดาษสีที่ทำขึ้นเอง ด้านหนึ่งเป็นรูปครอบครัว และอีกด้านหนึ่งเป็นรูปดอกกุหลาบ มีข้อความอวยพรจากลูกชายด้วยว่า ขอให้คุณแม่เป็นนายกรัฐมนตรี และมีความสุขสมหวัง ส่วนสามีได้อวยพรว่า ขอตนมีสุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จตามที่หวัง 

          นอกจากนี้ ทางพี่ชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังได้ทวิตเตอร์ข้อความอวยพรวันเกิดให้ตนว่า ตนจะเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนที่ 16 ของโลก ซึ่งเป็นคำอวยพรที่ทำให้ตนมีกำลังใจในการทำงานต่อไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องอื่นๆ
  1. 4 กกต. ถึงไทย เตรียมประชุม - ชี้แจง
  2. ผบ.ทบ.บอกทักษิณกลับไทย ไม่ต้องเคลียร์กองทัพ
  3. ชูวิทย์ จวก อภิสิทธิ์ ปราศรัยใหญ่หวังบิวท์คะแนนเสียง
  4. จับ 6 นักศึกษาแจกซีดี ทำลายชื่อเสียงเพื่อไทย
  5. พท.ไม่หวั่นคะแนนลด-ปชป.ปราศรัย 23 มิ.ย.
  6. ประกาศเตือนภัย น้ำท่วมฉับพลัน และคลื่นลมแรง
  7. จีนส่งกลับ 22 คนไทย ถูกหลอกร่วมแก๊งคอลเซ็นเตอร์
  8. อภิสิทธิ์ ชี้เสื้อแดงตามป่วน ทำเป็นขบวนการ
  9. เจ๋งดีอะ อวสานแพลงกิ้ง จะนอนนิ่งหรือจะ ....
  10. อ้างโดน สว.-เสธ. ส่งคนรุมทำร้าย ไม่พอใจโดนทวงหนี้

เรื่องน่าสนใจ