HILIGHT NEWS

“Music&Lyrics มิวสิค แอนด์ ลีริคส์ สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ”

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

Music&Lyrics  มิวสิค แอนด์ ลีริคส์ สี่ห้องใจนี้ มีแต่เสียงเธอ 

แนว : รัก / ตลก
กำหนดฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2550
Official website

          อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ (ฮิว แกรนท์) ราชาเพลงป็อพตกยุครุ่น ’80 ที่ต้องย่ำต๊อกเดินสายตามงานแฟร์และสวนสนุก นักดนตรีเจ้าเสน่ห์และเปี่ยมพรสวรรค์ ได้รับโอกาสหวนคืนสู่วงการอีกครั้ง เมื่อ คอร่า คอร์แมน (เฮลีย์ เบนเน็ทท์) ราชินีเพลงผู้โด่งดัง เชื้อเชิญเขาให้แต่งเพลงและบันทึกเสียงร้องคู่กับเธอ แต่ปัญหาอย่างหนึ่งก็คือ – อเล็กซ์ไม่ได้แต่งเพลงอะไรมาหลายปีแล้ว เขาไม่เคยเขียนเนื้อร้องมาก่อน แต่เขาจะต้องแต่งเพลงฮิตขึ้นมาให้ได้ภายในไม่กี่วัน และแล้ว โซฟี ฟิชเชอร์ (ดรู แบร์รี่มอร์) ก็ก้าวเข้ามา เธอเป็นคนดูแลต้นไม้สาวสวยที่มีความแปลกอยู่ในตัว

          ทว่ามีคำคมที่สามารถเข้ากับเสียงดนตรี ของนักแต่งเพลงผู้กำลังตกที่นั่งลำบาก โซฟีเพิ่งฟื้นตัวจากความสัมพันธ์เลวร้ายที่ผ่านมากับนักเขียนนิยายชื่อดังคนใหม่ สโลน เคทส์ (แคมพ์เบล สก็อตต์) โซฟีไม่อยากทำงานร่วมกับใครทั้งสิ้น โดยเฉพาะกับอเล็กซ์ผู้มุ่งมั่น ในขณะที่สัมพันธภาพของพวกเขาเริ่มจะคุกรุ่น ทั้งบนและใต้เปียโน อเล็กซ์และโซฟีจะต้องเผชิญหน้ากับความกลัวของพวกเขา - และเสียงเพลง - ถ้าพวกเขาอยากตามหาจนเจอความรัก และความสำเร็จ ที่ทั้งคู่สมควรได้รับ

       

           ร่วมแสดงโดย แบรด แกร์เร็ต รับบทเป็นผู้จัดการที่แสนทุ่มเทของอเล็กซ์, คริส ไรลีย์ และ คริสเทน จอห์นสตันเป็นพี่สาวของโซฟี  รอนด้า ซึ่งบังเอิญเป็นแฟนตัวยงของอเล็กซ์  นักแสดงหน้าใหม่ เฮลีย์ เบนเน็ทท์ รับบทเป็นราชินีเพลงป็อพ คอร่า คอร์แมน 

           คาสเซิล ร็อค เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส นำเสนอผลงานภาพยนตร์ของ รีเสิร์ฟ รูม โปรดักชั่น : ฮิว แกรนท์ และดรู แบร์รี่มอร์ ใน “Music and Lyrics” ร่วมแสดงโดย แบรด แกร์เร็ต,  คริสเทน จอห์นสตัน  และ แคมพ์เบล สก็อต เขียนบทและกำกับการแสดงโดย มาร์ค ลอว์เรนส์, “Music and Lyrics” อำนวยการสร้างโดย มาร์ติน เชเฟอร์ และ ลิซ กล็อตเซอร์ อำนวยการบริหารโดย แนนซี่ จูโวเนน, แฮล กาบ้า และ บรูซ เบอร์แมน โดยมี สก็อต เอลิแอส และ เมลิสซา เวลส์ ร่วมอำนวยการสร้าง, เซเวียร์ เปเรซ โกรเบ็ท เป็นผู้กำกับภาพ, เจน มัสกี้ เป็นผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ลำดับภาพโดย ซูซาน อี. มอร์ส, A.C.E. ดนตรีประกอบโดย อดัม ชเลซิงเกอร์ ซาวนด์แทร็คมีจำหน่ายที่ Warner Sunset/Atlantic Records

           “Music and Lyrics” จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และในบางพื้นที่โดย วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. โพลชี้ สังคมไทยห่วงวัยรุ่นแต่งตัวยั่วยุ
  2. ตื่นแม่นางลูกหว้าสำแดงอิทธิฤทธิ์
  3. “ทักษิณ” สัมภาษณ์สื่อญี่ปุ่น จะกลับเมื่อไทยเป็นหนึ่งเดียว
  4. ดาราเตียงหักอีกคู่ "นุ่น-รุ้งทอง" แยกทางกับสามีหลังครองรัก 6ปี
  5. "ขวัญ" ถ่อมตัว ไม่กล้าทาบรัศมี "กบ-อั้ม
  6. เกาหลีฟีเวอร์! จีนเปลี่ยนชุดนักเรียนตาม แต่หวั่นเด็กวุ่นรัก
  7. เปิดตัวกระจกวิเศษ ลองชุดผ่านอินเตอร์เน็ตให้เพื่อนดู
  8. ภาพวอลเปเปอร์ “อั้ม – พัชราภา” จาก in Magazine
  9. เคล็ดลับ เฟ้นหาน้ำหอมที่ถูกใจ
  10. ช็อค! นักร้องดังเกาหลี ฆ่าตัวตาย ลือโดนแฟนคลับโจมตี

เรื่องน่าสนใจ