HILIGHT NEWS

เผยภาพสาวข้างกาย คิมจองอึน ว่าที่เฟิสต์เลดี้เกาหลีเหนือ?
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก csmonitor.com

           สื่อตีข่าวภาพสาวปริศนาข้างกาย คิมจองอึน ลืออาจเป็นอดีตคนรัก คบกันนาน 10 ปีแต่ถูก คิมจองอิล สั่งเลิก

           เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม สำนักข่าวโชซอนของเกาหลีใต้ รายงานข่าวสุดฮือฮาหลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพของหญิงสาวปริศนาที่ปรากฏข้างกายของ คิมจองอึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือคนปัจจุบัน ซึ่งกำลังเป็นที่ถกเถียงกันว่า หญิงสาวรายนี้อาจจะเป็นสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของเกาหลีเหนือก็เป็นได้

           หลังจากที่สถานีโทรทัศน์แห่งชาติของเกาหลีเหนือ เผยแพร่วิดีโอเทปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (8 กรกฎาคม) ขณะที่ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ เดินทางไปเคารพศพของนายคิมอิลซุง ภายในพระราชวังกึมซูซาน กลางกรุงเปียงยาง ในขณะเดียวกันก็ปรากฏภาพของหญิงสาวหน้าตาดี ในชุดสูทสีดำ อายุระหว่าง 20-30 ปี อยู่เคียงกายตลอดเวลา นอกจากนี้ หญิงสาวคนดังกล่าวยังนั่งข้างนายคิม ขณะชมคอนเสิร์ตจากคณะตัวการ์ตูนของดิสนีย์ในวันเดียวกันนี้อีกด้วย ซึ่งจากตำแหน่งการนั่งของเธอแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เธอมีความสำคัญเทียบชั้นกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่น ๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้ สื่อรัฐบาลเกาหลีเหนือยังไม่เปิดเผยชื่อของสตรีที่ติดตาม คิม จองอึน ผู้นี้

           อย่างไรก็ตาม สื่อเกาหลีใต้หลายสำนักต่างรายงานไปในทางเดียวกันว่า หญิงสาวผู้นี้ คือ คิมโยจอง น้องสาวของนายคิมจองอึน ซึ่งเดินทางไปศึกษาต่อที่สวิตเซอร์แลนด์พร้อมกับเขาในช่วงทศวรรษที่ 1990 (พ.ศ. 2533 - พ.ศ. 2542) ขณะที่หนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ จุงอัง อิลโบ รายงานว่า หญิงสาวนิรนามรายนี้ คือ ฮยอนซองวอล คนรักปัจจุบันของ คิมจองอึน

           โดยผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า ฮยอนซองวอล เป็นอดีตนักร้องนำของวงโบชอนโบ อิเล็กทรอนิก มิวสิค ซึ่งเคยมีผลงานเพลงมากมาย เช่น Excellent Horse-Like lady, Footsteps of Soldiers, I Love Pyongyang, She is a discharged Soldier และ We are Troops of the Party ทั้งนี้ คิมจองอึน กับ ฮยอนซองวอล รักกันมานานกว่า 10 ปี แต่หลังจากที่เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนเอกชนมีชื่อในกรุงเบิร์นของสวิตเซอร์แลนด์ และเดินทางกลับบ้านเกิดนั้น ผู้นำ คิมจองอิล ออกคำสั่งให้ทั้งสองยุติความสัมพันธ์ทันที หลังจากนั้น ฮยอนซองวอล ได้หายหน้าไปจากสาธารณชนตั้งแต่ปี 2549 ก่อนกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหนึ่งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในสภาพท้องแก่ใกล้คลอด

           ขณะที่ ยางมูจิน ศาสตราจารย์ประจำประจำมหาวิทยาลัยเกาหลีเหนือศึกษา จากกรุงโซล กล่าวว่า มีโอกาสน้อยมาก ที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะเป็นคู่รักของนายคิม เนื่องจากในประวัติศาสตร์เกาหลีเหนือที่ผ่านมา สุภาพสตรีหมายเลข 1 แทบจะไม่เคยได้รับโอกาสให้ปรากฎตัวเคียงข้างกับผู้นำสูงสุดของประเทศต่อหน้าสื่อ และสาธารณชนเลย
คลิป เผยภาพสาวข้างกาย คิมจองอึน เครดิต : คุณ Fumbuck สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
เรื่องอื่นๆ
  1. เสื้อแดงปูดมีกลุ่มลับระดมเงิน 6 พันล้าน ล้มรัฐบาล
  2. เผย สมชาย เป็นชื่อที่ใช้มากที่สุด 2.4 แสนคน
  3. ว่อนเน็ต! คลิปหนุ่มช่วยตัวเองบนรถเมล์ แบบไม่แคร์สื่อ
  4. เผยเด็กวัย 15 ถูกข่มขืน ไม่มีชื่อเป็นจิตอาสาตามที่อ้าง
  5. ปลอดประสพ ไม่สนคนต้านสร้างเขื่อน ยันดำเนินต่อ
  6. พานทองแท้ เฟซบุ๊กฉะ อภิสิทธิ์ วิจารณ์ ทักษิณ
  7. โปรโมชั่นพิเศษจาก ลอรีอัล ปารีส เดือนกรกฎาคม 2555
  8. ศาลฎีกา จำคุก 50 ปี อดีตตำรวจยักยอกเงินค่าปรับ
  9. นิวยอร์กผุดแผนสร้างอพาร์ทเม้นท์จิ๋ว เล็กกว่าคุก
  10. นักโทษแหกคุกพังงามอบตัวแล้ว อ้างหนีบวชไปให้แม่

เรื่องน่าสนใจ