HILIGHT NEWS

แพนเค้ก ควงพัตเตอร์ พร้อมคุณแม่ ถอนแจ้งความคดีโจรขึ้นบ้านแล้ว


แพนเค้ก ควงพัตเตอร์ พร้อมคุณแม่ ถอนแจ้งความคดีโจรขึ้นบ้านแล้ว
 
แพนเค้ก ควงพัตเตอร์ พร้อมคุณแม่ ถอนแจ้งความคดีโจรขึ้นบ้านแล้ว

แพนเค้ก ควงพัตเตอร์ พร้อมคุณแม่ ถอนแจ้งความคดีโจรขึ้นบ้านแล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

            ครอบครัวแพนเค้ก เขมนิจ ควงพัตเตอร์ พร้อมคุณแม่ เข้าพบตำรวจที่ สน.มีนบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมขอถอนแจ้งความคดีขโมยขึ้นบ้าน ด้านตำรวจเชื่อในความบริสุทธิ์ใจเตรียมส่งเรื่องออกจากระบบ

            วันนี้ (8 กุมภาพันธ์) มีรายงานว่า ครอบครัวจามิกรณ์ ประกอบด้วย นางนวลนงค์ น.ส.เขมนิจ หรือแพนเค้ก และ นายภัทรนันท์ หรือพัตเตอร์ เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี จากกรณีที่มีคนร้ายขโมยทรัพย์สินภายในบ้านพักย่านรามอินทรา เมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 31 มกราคม นางนวลนงค์ อ้างว่า ได้เจอทรัพย์สินที่หายไปอยู่ในบ้านพัก จึงออกมาชี้แจงว่า เป็นความเข้าใจผิด และทรัพย์สินทั้งหมดไม่ได้ถูกขโมยเเต่อย่างใด แต่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจพบลายนิ้วมือของนายภัทรนันท์ หรือพัตเตอร์ อยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเรียกให้มาสอบปากคำเพิ่มเติม

            พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เปิดเผยว่า แพนเค้กได้แจ้งความประสงค์ขอถอนแจ้งความ เพราะกรณีดังกล่าว เป็นกรณีสำคัญผิดในข้อเท็จจริง เนื่องจากวันที่เกิดเหตุทำให้เชื่อได้ว่า มีคนร้ายมาขโมยทรัพย์สินจริง แต่เมื่อตำรวจเก็บลายนิ้วมือของทุกคนภายในบ้านก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ประกอบกับเจอทรัพย์สินที่หายไปแล้ว ส่วนลายนิ้วมือที่ตรวจพบในที่เกิดเหตุตรงกับของนายภัทรนันท์นั้น เจ้าตัวให้การว่า จุดดังกล่าวบุคคลในครอบครัวสามารถเข้าไปได้ จึงอาจมีลายนิ้วมือของตนเองแฝงอยู่ ซึ่งถือว่าเหตุผลรับฟังได้

            นอกจากนี้ ทางครอบครัวจามิกรณ์ ยังได้นำนาฬิกาโรเล็กซ์ ต่างหู และแหวนเพชร มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ จึงไม่ถือว่าเป็นการแจ้งความเท็จ ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้จะนำสำนวนคดีเสนอต่อผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ก่อนที่จะเสนอต่อผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อถอนเลขคดีรับแจ้งความออกจากระบบ

            อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือสารวัตรหมี หนุ่มคนรู้ใจของแพนเค้ก ได้ร่วมเดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี ในการเข้าให้ปากคำและถอนแจ้งความ ของครอบครัวจามิกรณ์ในครั้งนี้ด้วย

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. บุกช่วยเด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกสาวประเภทสองบังคับค้าประเวณี
  2. สุดปวดหัว! ตำรวจบราซิลจับ 3 ผู้ต้องหาชื่อเหมือนจอห์น เลนนอน
  3. นิทานพื้นบ้านภาคอีสาน เรื่องเล่าขานตำนานที่ราบสูง
  4. จวกยับ! พ่อบราซิลสะใจ ให้ลูกกัดไข่ดิบ หลอกว่าเป็นขนม
  5. โจรทุบรถระบาด! ฉกทรัพย์เซียนพระเกือบ 10 ล้าน
  6. โกลาหล! ลุงอิตาลีกลับรถในซอยแคบ แต่ทำรถติดวุ่นทั้งซอย
  7. คนงานร้านขนมเปี๊ยะ พลาด! ถูกเครื่องบดหนีบมือ
  8. อัยการเตรียมฟ้องกลุ่มพันธมิตรฯ ปิดสนามบิน 14 มี.ค.นี้
  9. นายกฯ อวยพรปีใหม่เทศกาลตรุษจีน
  10. สุเทพ แถลงโต้ทุจริตสร้างโรงพัก-โชว์ใบประกวดราคาต่อหน้าสื่อ

เรื่องน่าสนใจ