HILIGHT NEWS

ครูศรีสะเกษ ดื่มยาฆ่าหนูผสมเบียร์ปลิดชีพ คาดเครียดลูกเรียนไม่จบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สปริงนิวส์

          เครียดจัด! ครูศรีสะเกษ ดื่มยาฆ่าหนูผสมเบียร์ ปลิดชีพตัวเองในรถ คาชุดราชการ ด้านญาติเผยผู้ตายเครียดเรื่องลูกที่เรียนไม่จบ

          วานนี้ (17 มิถุนายน 2556) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมือง จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุจากคนทำความสะอาดสวนสาธารณะ สวนราชสักการะห้วยน้ำคำ อ.เมืองศรีสะเกษ ว่า พบชายสวมชุดสีกากีนอนแน่นิ่งคล้ายเสียชีวิตในรถอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บธ 9599 ศรีสะเกษ จึงรุดไปตรวจสอบ

          ทั้งนี้ เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมชุดสีกากี ซึ่งเป็นชุดราชการครู ตรวจสอบกระเป๋าเงินพบบัตรประชาชน และบัตรข้าราชการ ทราบชื่อคือ นายวิชัย โพธิ์พุ่ม อายุ 51 ปี เป็นครูข้าราชการครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านโนนเยาะ-โนนศิริ ต.บึงมะลู อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ส่วนข้างศพพบขวดยาฆ่าหนู และพบกระป๋องเบียร์ 1 กระป๋องตกอยู่ คาดว่าน่าจะดื่มยาฆ่าหนูผสมเบียร์ เพื่อฆ่าตัวตาย

          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ภรรยาของผู้ตายทำงานอยู่ที่สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจศรีสะเกษ และอยู่ในระหว่างเดินทางไปดูงานต่างประเทศ ส่วนสาเหตุของการฆ่าตัวตายนั้น ญาติผู้ตายคาดว่า น่าจะเกิดจากความเครียดเกี่ยวกับลูก ๆ ซึ่งผู้ตายนั้นมีลูก 3 คน คนโตกับคนกลางเป็นลูกชาย เรียนจบชั้น ม.3 ก็ออกจากโรงเรียนไปมีครอบครัว ส่วนลูกคนเล็กเป็นผู้หญิงก็เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 และที่ผ่านมาผู้ตายก็เคยปรึกษาเรื่องลูก ในทำนองที่ว่าตัวเองเป็นครู สอนลูกคนอื่นให้ได้ดี แต่ไม่สามารถสอนลูกตัวเองให้ดีได้ อย่างไรก็ตาม ทางญาติไม่ติดใจต่อการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลศพตามประเพณีต่อไป


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 เรื่องอื่นๆ
  1. เกจิดังอ่างทองร้องสื่อ ขโมยย่องลักทรัพย์ วงจรปิดชัด แต่คดีไม่คืบ
  2. กขช. ปิดบัญชีจำนำข้าว 55/56 เผยขาดทุน 1.36 แสนล้านบาท
  3. พ่อกรอกยาพิษลูกก่อนฆ่าตัวตายตาม หลังก่อเหตุฆ่าพี่ชายดับ
  4. 5 โจ๋สุดเถื่อน ! รุมทำร้าย 2 พลเมืองดี เหตุเข้าขวางขณะลวนลามหญิง
  5. หนุ่มอังกฤษแจ้งตำรวจ เหตุหญิงขายบริการหน้าตาไม่สวย
  6. วีระนันท์ ใจยศ เซลส์สาวขับรถเก๋งชนต้นไม้ ไฟลุกท่วมดับคารถ
  7. กทพ. เคาะแล้ว ขึ้นค่าทางด่วน 5-10 บาท เริ่ม 1 ก.ย. 56
  8. อุกอาจ! คนร้ายประกบยิง ดาบตำรวจมือปราบ ดับคามัสยิด ขณะละหมาด
  9. สุดระทึก! พบระเบิดถอดสลักแล้ว ทิ้งข้างห้องเช่าย่านรังสิต
  10. กสท. ให้เวลา 5 ปี ช่อง 3, 5, 7, 9, 11 ไทยพีบีเอส ยกเลิกระบบอนาล็อก

เรื่องน่าสนใจ