แอพแรกที่คุณเลือก

คลิป ณัฐวุฒิ สั่งเสื้อแดงลุยหน้ารามฯ ลั่นไม่อยากเห็นเดินมาแล้วนอนกลับ


คลิป ณัฐวุุฒิ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            คลิป ณัฐวุฒิ สั่งเสื้อแดงสู้ที่ราชมังคลาฯ บอกเอาชายกรรจ์เผชิญหน้าทุกจุด ลั่นมาทางไหนให้กลับไปทางนั้น ดีใจที่เดินมาแล้ววิ่งกลับ เพราะไม่อยากเห็นเดินมาแล้วนอนกลับ

            จากเหตุการณ์การปะทะกันระหว่าง 2 กลุ่ม ซึ่งคาดว่าเป็นกลุ่มคนเสื้อแดงกับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่สนับสนุนผู้ชุมนุมโค่นระบอบทักษิณ เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและมีผู้บาดเจ็บหลายรายนั้น

            ล่าสุด (1 ธันวาคม 2556) ในโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์คลิปคำปราศรัยของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เมื่อคืนดังกล่าว ที่ขึ้นปราศรัยกับพี่น้องเสื้อแดง โดยมีเนื้อหาดังนี้...

            "เราไม่มีทางเลือกพี่น้องครับ ก็ต้องรวบรวมเอาชายฉกรรจ์ผู้หาญกล้า เป็นอาสาสมัคร ในการเผชิญเหตุที่บริเวณหน้าประตูของราชมังคลากีฬาสถานทุก ๆ จุดขณะนี้ แล้วคนเสื้อแดงเนี่ย รักสงบ รักสันติ ไม่เกะกะระรานใคร แต่บทจะสู้ไม่กลัวใครและไม่กลัวตายก็แล้วกัน พี่น้องเราออกไปทุกด่านขณะนี้ ล่าถอดออกจากด่านไปแล้วพี่น้องครับ ผมอยากจะบอกชายฉกรรจ์กลุ่มนั้นว่า ถอยกลับไปเถอะ มาทางไหนก็ไปทางนั้น อย่าได้มีเวรมีกรรมซึ่งกันและกันเลย ตอนมาคุณเดินมา ผมยังดีใจที่ตอนกลับคุณวิ่งกลับไป ผมไม่อยากให้คุณนอนกลับ ผมยืนยันได้"


  ติดตามข่าวหน้าราม แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย 

  ติดตามข่าว ม็อบเสื้อแดง แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย
คลิป "เต้น" สั่งแดงลุย "เด็กราม"ตอนมาคุณเดิน ตอนกลับไม่อยากให้คุณนอนเลย โพสต์โดย คุณ Tnewsอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิป ณัฐวุฒิ สั่งเสื้อแดงลุยหน้ารามฯ ลั่นไม่อยากเห็นเดินมาแล้วนอนกลับ โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 08:43:41 94,750 อ่าน แสดงความคิดเห็น