แอพแรกที่คุณเลือก

ทยา ทีปสุวรรณ รับ เช็กบิลท่อน้ำเลี้ยง กระทบธุรกิจตระกูลศรีวิกรณ์

ทยา ทีปสุวรรณ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทยา ทีปสุวรรณ รับคำสั่งเช็กบิลตระกูลศรีวิกรณ์ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้ กปปส. ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของตระกูล ชี้ทำใจไว้แล้วว่าจะถูกอายัดบัญชี

          วันนี้ (13 กุมภาพันธ์ 2557) นางทยา ทีปสุวรรณ แกนนำ กปปส. ได้มีการเปิดเผยผ่านรายการเจาะลึกทั่วไทย อินไซด์ไทยแลนด์ ทางสปริงนิวส์ ว่า มีคนบอกว่าผู้ที่จะเข้ามาจับกุมแกนนำนั้นเป็นมืออาชีพ และการใช้อำนาจรัฐในการสกัดกั้นการชุมนุมที่หวังผลเพื่อให้นายกรัฐมนตรีลาออกนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกันตลอดอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็ไม่คิดว่าเรื่องจะรุนแรงเหมือนในขณะนี้

          นางทยา กล่าวต่อว่า สำหรับการเช็กบิลตระกูลศรีวิกรณ์ ที่โดนกล่าวหาว่าเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ กปปส. นั้น ทางครอบครัวมีความเป็นประชาธิปไตยก็จะพูดคุยกันตลอด ซึ่งโชคดีที่คุยกันรู้เรื่องถึงแม้จะมีความเห็นที่แตกต่างกัน ในส่วนของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และห้างเกษรพลาซ่า ซึ่งเป็นของญาติพี่น้องก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่ทางโรงแรมได้มีการชี้แจงไปแล้วว่าไม่มีแกนนำ กปปส. เข้าพัก ทั้งนี้ ด้วยความที่เป็นผู้ให้บริการแม้แต่คนเสื้อแดงเราก็ถือว่าเป็นลูกค้า ไม่มีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้น สำหรับบัญชีของนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ สามีที่ถูกอายัดนั้น ก็ได้ทำใจไว้แล้วว่าจะต้องโดน และตนก็แยกแยะได้ระหว่างเรื่องของครอบครัวหรือการเมือง


 ติดตามข่าว ท่อน้ำเลี้ยง กปปส แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

  ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 

  ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตาม ข่าวทยา ทีปสุวรรณ แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลย


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:36:39

ทยา ทีปสุวรรณ รับ เช็กบิลท่อน้ำเลี้ยง กระทบธุรกิจตระกูลศรีวิกรณ์ โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:36:39 46k อ่าน 71 แสดงความคิดเห็น