แอพแรกที่คุณเลือก

อดีตพระเอกชื่อดัง หึงเมียทุบรถ


อดีตพระเอกชื่อดัง หึงเมียทุบรถ

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

          วานนี้( 11 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทหน้าสโมสรเรือใบ ริมชายหาดดงตาล จึงนำกำลังรุดไประงับเหตุ พบรถ เก๋งยี่ห้อฟอร์ดสีดำ จอดลักษณะขวางหน้ารถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ โดยมีหญิงชายคู่หนึ่งเปิดฉากทะเลาะกันอย่างรุนแรง ฝ่ายชายเป็นดารานักแสดงชื่อดัง "พร้อมพงศ์ นพฤทธิ์" ส่วนคู่กรณีชื่อนางพรพรรณ เชาวลิต อายุ 33 ปี อดีตภรรยาของนายพร้อมพงศ์ โดยนางพรพรรณแจ้งให้ทราบว่า นายพร้อมพงศ์ทุบรถเก๋งฮอนด้ากระจกหน้าซ้ายแตก ได้รับความเสียหาย
 
           จากการสอบสวน นางพรพรรณ ให้การว่า อยู่กินฉันสามีภรรยากับนายพร้อมพงศ์มานานกว่า 10 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูกด้วยกัน 3 คน ระยะแรกชีวิตครอบครัวราบรื่นดี แต่ระยะหลังนายพร้อมพงศ์ชอบทำร้ายทุบตี จนทนไม่ไหวขอแยกทาง ก่อนหน้านี้ประมาณ 5 เดือน นายพร้อมพงศ์โทรศัพท์ไปข่มขู่ว่า หากไม่ยอมกลับไปอยู่กินด้วยกันจะฆ่าล้างครัว ตนจึงเข้าแจ้งความตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ล่าสุดนายพร้อมพงศ์ยังส่งข้อความเข้ามาในโทรศัพท์ มือถือในทำนองข่มขู่อีก
 
          ทั้งนี้นายพร้อมพงศ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุทราบข่าวว่านางพรพรรณมารับประทานอาหารกับเพื่อนชายที่สโมสรเรือใบ จึงขับรถตามไปจอดขวางหน้าเรียกให้นางพรพรรณลงมาพูดคุยเพื่อตกลงกัน แต่ถูกรถเก๋งคันที่นางพรพรรณนั่งมาเร่งเครื่องพุ่งชนจนร่างกระเด็นขึ้นไปบนฝากระโปรงรถ ข้อศอกกระแทกกระจกแตกร้าว

          ขณะที่นายกมล หิมานันโต เพื่อนชายคนสนิทของนางพรพรรณเป็นคนขับรถฮอนด้า ให้การว่า คบหากับนางพรพรรณตั้งแต่สมัยเรียน เมื่อทราบว่านางพรพรรณกลับมาที่บ้าน จึงนัดออกไปรับประทานอาหารร่วมกับเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน ขอยืนยันว่าไม่มีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องนายพร้อมพงศ์ ตนไม่ติดใจเอาความเนื่องจากเป็นเรื่องของเพื่อนกับอดีตสามี

          อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่พนักงานสอบสวนให้คู่กรณีพูดคุยกัน ในที่สุดทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันได้ พร้อมกันนี้ นางพรพรรณให้ตำรวจบันทึกถ้อยคำไว้เป็นหลักฐานด้วยว่า ตนและครอบครัวไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน หากเป็นอะไรไปผู้ที่เป็นต้นเหตุคือนายพร้อมพงศ์ อดีตสามีอย่างแน่นอน และห้ามมิให้อดีตสามีเข้าไปยุ่งเกี่ยวตอแยอีกต่อไป

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

อดีตพระเอกชื่อดัง หึงเมียทุบรถ โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2550 เวลา 00:00:00 6,072 อ่าน แสดงความคิดเห็น