คน หรือ ผีกันแน่..!? เปิดคลิปวงจรปิดเผยวินาทีชายปริศนาหายวับไปกับตา

access_time14 มิ.ย. 2567 เวลา 15:39:46
1,901 Views

           เปิดคลิปจากผู้ใช้ TikTok @waraporndisphae0 โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า “เปิดมาดูถึงกับหลอนเลย หายไปต่อหน้าต่อตา ช่วยดูหน่อยหายไปได้ยังไง” โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ช่วงเวลา 21.43 น. ซึ่งเป็นช่วงกลางดึกของวันที่  9 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา 

          ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นว่าบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งอยู่ติดกับริมถนน มีชายคนหนึ่งกำลังเดินผ่านไป แต่จู่ ๆ ร่างของชายคนดังกล่าวก็ค่อย ๆ เลือนหายไป อย่างไร้ร่องรอย 

          ซึ่งเจ้าของคลิปเมื่อมาย้อนดูคลิปจากกล้องวงจรปิดจึงเกิดความหลอน และสงสัยว่าชายคนดังกล่าวหายไปไหน จึงเอามาโพสต์ลง TikTok ให้ชาวเน็ตช่วยกันดูและวิเคราะห์ว่าชายคนในคลิปหายไปได้ยังไง เป็นเพราะความผิดปกติความละเอียดสัญญาณของกล้อง หรือจะเป็นเรื่องลี้ลับ ที่เห็นอาจจะไม่ใช่คนแต่เป็นวิญญาณ 

          ภายหลังคลิปเผยแพร่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากโดยระบุว่า… มีเงายังไงก็น่าจะคน, มีใครเห็นตอนเดินออกมาจากมุมเสาเหมือนกันไหมคะ ปกติแล้วน่าจะเห็นตั้งแต่มุมคลิป, เขาเดินครับ มุมกล้องมันไม่ชัดครับ ดูเงาสุดท้ายครับ, เขากับเราก็เหมือนกันนั่นแหละเพียงแต่เขาเดินกลางคืนเราเดินกลางวันก็เท่านั้นเองจ้า, กล้องบ้านเราเป็นบ่อยคนออกกำลังกายวิ่งช่วงตี 5 แรก ๆ จะเห็นเค้าวิ่งสักพักค่อย ๆ เลือนหาย ความละเอียดของกล้องวงจรปิดเราเองค่ะ

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : คน หรือ ผีกันแน่..!? เปิดคลิปวงจรปิดเผยวินาทีชายปริศนาหายวับไปกับตา ?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ