แอพแรกที่คุณเลือก

อย่างโรแมนติกเลย คุณตาหอบพระจันทร์จำลองเซอร์ไพรส์ภรรยาบนยอดตึก
          คุณตาหอบพระจันทร์จำลองดวงเบ้อเริ่มไปเซอร์ไพรส์คุณยายถึงบนยอดตึก สัญญารักนิรันดร์ในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ พยานสำคัญแบบนี้ขาดไม่ได้เลย

          วันที่ 16 กันยายน 2559 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยภาพพร้อมรายงานเรื่องน่ารัก ๆ เนื่องในวันเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ที่ผ่านมา (15 กันยายน) โดยมีคุณตาชาวจีนรายหนึ่งได้ทำเซอร์ไพรส์สุดแสนพิเศษให้กับศรีภรรยา ด้วยการนำพระจันทร์จำลองขึ้นไปให้เธอถึงบนยอดตึก พร้อมกับสัญญาว่าจะอยู่กับคุณยายไปจนตลอดชีวิต ช่างโรแมนติกสุด ๆ ไปเลย

          จากรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณย่านโฮ่วไห่ กรุงปักกิ่ง ในคืนวันเทศกาลไหว้พระจันทร์ ทว่าในปีนี้สภาพอากาศไม่ค่อยเอื้ออำนวย ท้องฟ้าไม่ปลอดโปร่งจึงมองไม่เห็นพระจันทร์ คุณตารายนี้กลัวว่าคำสัญญาที่จะให้คุณยายนั้นจะไม่เป็นผล จึงขอนำพระจันทร์ส่วนตัวมาให้เธอแบบนี้เลย

          ดูเหมือนว่าเซอร์ไพรส์ครั้งนี้จะได้ผลดีเลยทีเดียว คุณตา-คุณยายยืนมองพระจันทร์อย่างดื่มด่ำเชียว ชาวเน็ตเห็นแล้วก็ปลื้มใจไปด้วย แต่ก็แอบเกรงว่าจะติดพระจันทร์จำลองไว้แน่นหนาดีหรือไม่ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะเหมือนกรณีก่อนหน้านี้ ที่มีดวงจันทร์จำลองกลิ้งป่วนเมืองฝูโจว ในมณฑลฝูเจี้ยน ปลิวกลิ้งไปตามถนนจนทำเอาชาวเมืองตะลึงงันมาแล้ว (อ่านข่าว : ชาวเมืองตะลึง ดวงจันทร์จำลองกลิ้งป่วนเมือง หลังลมแรงเกินต้านไหว)

ภาพจาก news.163.com

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อย่างโรแมนติกเลย คุณตาหอบพระจันทร์จำลองเซอร์ไพรส์ภรรยาบนยอดตึก โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2559 เวลา 02:04:50 17,490 อ่าน แสดงความคิดเห็น