HILIGHT NEWS

ทำไงดี? ผมเคยชอบผู้ชาย แต่ตอนนี้ชอบผู้หญิง

เกย์The image “http://hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/LovE_PooH_20050903200312.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  คำถาม :

          ผมเคยชอบผู้ชายครับ และเพื่อนๆ ในกลุ่มก็รู้ครับ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าตัวเองกลับมาเป็นผู้ชาย และเริ่มมองผู้หญิง ผมแอบชอบเพื่อนหญิงของเพื่อนในกลุ่ม แต่เธอคนนั้นยังไม่รู้อดีตของผม ผมควรบอกเธอก่อนดีมั้ยครับ กลัวว่าเธอจะไปรู้ที่หลังจากเพื่อน หรือผมควรจะไปบอกเพื่อนว่าห้ามบอกเธอ เพื่อที่จะปกปิดเป็นความลับไปตลอด

The image “http://hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/LovE_PooH_20050903200312.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  ตอบ :

          ถ้าเป็นเกย์จริงๆ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเปลี่ยนมารักผู้หญิงนักหรอก...นี่อาจถือว่าเราเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้ชายด้วยกันเองมาก่อนเพราะความใกล้ชิดสนิทสนม ลักษณะอย่างนี้ส่วนใหญ่มักเจอในผู้หญิงที่เรียนชั้นมัธยมในโรงเรียนหญิงล้วน พอเข้ามหาวิทยาลัยเจอเพศตรงข้ามชุกชุม จึงค้นพบตัวเองว่าจริงๆ แล้วเราเป็นหญิงรักชาย...

          กรณีของคุณจริงๆ แล้วก็เป็นคนรักเพศตรงข้าม ประสบการณ์ในอดีตโดยเฉพาะเรื่องเพศถือว่าเป็น "เรื่องส่วนตัว" ที่ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยให้คนรักของเราต้องรับรู้ นอกจากไม่เกิดประโยชน์อะไรแล้ว ยังอาจสร้างความตะขิดตะขวงใจให้อีกฝ่าย...

          ยกเว้นแต่ว่าสิ่งนั้นจะเกิดผลเสียแก่อีกฝ่าย เช่น ติดเชื้อ HIV หรือเป็นเกย์จริงๆแล้วไม่ยอมเปิดเผยตัวเอง อย่างนี้ถือว่าหลอกลวงผู้บริโภค เพื่อนที่เป็นเพื่อนเราจริงๆ ก็ไม่ควรทำร้ายเพื่อนด้วยการ "แฉ" ความลับของเราให้แฟนเรารู้...ถ้าเป็นอย่างนั้น เราควรเลิกกับเพื่อนหลังจากที่แฟนบอกเลิกเรา


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

คอลัมน์ Sex & Relationship
เรื่องโดย นพ.สุกมล
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

เรื่องอื่นๆ
  1. แบงค์ พชร หนุ่มที่จูจุ๊บ แคล แคลอรีน เขาคือใคร?
  2. แคล แคลอรีน สาวมั่นสุดเซ็กซี่
  3. ไอโกะ หุ่นยนต์สาว ตบหน้าคนหื่นกาม
  4. รวบอดีตคนขับรถ สุชน ชาลีเครือ ข่มขู่ชิงทรัพย์นักเรียน
  5. ซื่อสัตย์เป็นเบื้องต้น หอการค้าแนะอภิสิทธิ์1
  6. 29 ธ.ค. ชวนชม ปรากฏการณ์ดาวเคียงเดือน
  7. อุทยานรับมือ เที่ยวโต้หนาว หยุดยาวปีใหม่
  8. เด็กไทยเจ๋งคว้า 2 ทอง 4 เงิน วิทย์โอลิมปิกชั้นม.ต้น
  9. นุ่น เมิน หมอกฤษณ์ ทักแต่ง ต๊อด ปี 52
  10. อึ้ง! ผู้หญิงมะกันสนใจอินเตอร์เน็ต มากกว่าเซ็กส์

เรื่องน่าสนใจ