สาวเซอร์ไพรส์แฟน ลงทุนบินไปหา 14 ชม. แต่ชาวเน็ตจับผิด เชียร์ให้เลิก

access_time26 พ.ค. 2565

      กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ทันที เมื่อสาวลงทุนขึ้นเครื่องบินยาว 14 ชั่วโมง ข้ามประเทศไปเซอร์ไพรส์แฟน แต่คนเห็นแล้วกลับมองต่าง ยิ่งดูยิ่งไม่ใช่ พร้อมใจเชียร์ให้เลิก    

       เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ไม่นานมานี้คลิปของ ลอริน มาปูซัว เพิ่งจะกลายมาเป็นที่สนใจของผู้บนคนโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอออกมาเผยประสบการณ์ขณะเดินทางจากสหรัฐฯ ไปทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มถึงสวีเดน ซึ่งไม่เพียงแต่เธอต้องอดทนนั่งเครื่องบินข้ามประเทศเป็นเวลานาน แต่ยังต้องแบกกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ขึ้นรถบัส เพื่อจะไปยังบ้านของเขา            

      แต่ในขณะที่เธอดูตื่นเต้นกับการไปเจอหน้าแฟนครั้งนี้ ท่าทีของเขากลับทำให้ชาวเน็ตพูดไม่ออก เพราะทันทีที่หญิงสาวโผล่เข้าไปภายในบ้าน แฟนหนุ่มของเธอที่นอนอยู่บนโซฟาเพียงแค่หันมามองดูเธอด้วยความประหลาดใจ และยิ้มให้เล็กน้อย แถมตอนที่แฟนสาวตรงเข้าไปหา เขาก็ยังพลิกตัวหนีไปอีกฝั่ง            

      อย่างไรก็ตาม คลิปทำเซอร์ไพรส์ของเธอกลับกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่น และมีคนกดเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก โดยคอมเมนต์ต่าง ๆ ล้วนเห็นพ้องกันว่า "เธอน่าจะทิ้งเขาไปซะ" เนื่องจากปฏิกิริยาของแฟนหนุ่มตอนที่ได้เห็นแฟนสาว ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกเอ๊ะในใจ และคิดว่านี่มันชักจะแปลก ๆ  

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : สาวเซอร์ไพรส์แฟน ลงทุนบินไปหา 14 ชม. แต่ชาวเน็ตจับผิด เชียร์ให้เลิก?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ