เฉินกวนซี ฉาวไม่หยุด โฉ่อีก 2 คลิป โจลิน กับ วินซี

เฉินกวนซี


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ข่าวสด

          เมื่อวานนี้ (9 กุมภาพันธ์) เว็บไซต์ข่าวบันเทิงฮ่องกง รายงานว่า ภาพลับชุดใหม่จากคอมพิวเตอร์ของดาราแบดบอย เอดิสัน เฉินกวนซี ที่ถูกขโมยและแพร่สะพัดไปทั่วอินเตอร์เน็ต โผล่ออกมาอีกชุด คราวนี้เป็นสาวนักร้องคนดังของไต้หวัน โจลิน ไช่อี้หลิน ที่แอ๊กท่าให้พระเอกถ่ายรูปชุดชั้นในเซ็กซี่สีดำ แต่ก็มีประเด็นถกเถียงว่าอาจเป็นสาวหน้าคล้าย เพราะโจลิน ไช่ มีรอยสักที่ตัวตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น แต่สาวในภาพนี้ไม่มี

          ทั้งนี้ ภาพที่เชื่อว่าเป็นโจลิน ไช่ เผยแพร่ออกมาหลังจากมีข่าวลือสะพัดก่อนหน้านี้ว่า โจลินจะถูกแฉภาพลับเป็นรายที่ 8 ต่อจากดาราสาวรายอื่นๆ โดยเฉพาะดาราดัง เช่น จิลเลียน ชุง หรืออาเจียว นักร้องสาววงดูโอ "ทวินส์" จางป๋อจือ นางเอกคนดังที่เว้นวรรคการแสดงไปมีลูก และโบโบ้ เฉิน เหวินหยวน แฟนเก่าของเฉินกวนซี โดย โจลิน ไช่ เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกับเฉินกวนซี เมื่อไม่กี่ปีก่อน ทั้งสองต่างเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเป๊ปซี่ ชุดรวมซูเปอร์สตาร์เอเชีย และทั้งคู่เคยประณามสื่อที่ลงข่าวลือว่าทั้งสองมีอะไรกันในรถยนต์

          สำหรับโจลิน ไช่อี้หลิน อายุ 27 ปี เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เข้าประกวดร้องเพลงของเอ็มทีวี เมื่อตอนอายุ 18 ปี คว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวด จากนั้นเซ็นสัญญากับค่ายยูนิเวอร์แซล มีซิงเกิลแรกในปี 2542 และโด่งดังมานับแต่นั้น โดยชื่อเสียงขจรขจายมากขึ้นในตลาดเพลงภาษาจีนกลาง จนเป็นหนึ่งในราชินีเพลงพ็อพเอเชีย นอกจากนี้ยังมีผลงานละครซีรีส์ เรื่อง สาวมั่นฉันรักเธอ เคยฉายในเมืองไทยทางช่อง 3

          นอกจากโจลิน ไช่อี้หลิน ที่ถูกแพร่ภาพเซ็กซ์อื้อฉาวเป็นรายที่ 8 แล้ว วันเดียวกัน ยังมีภาพลับของวินซี หยาง แฟนสาวคนปัจจุบันของเฉินก้วนซี แพร่ออกมาด้วยเป็นรายที่ 9 เป็นภาพขณะเปลือยกายยืนอาบน้ำฝักบัว

          อย่างไรก็ตาม นอกจากรูปของโจลิน ไช่ กับวินซี หยางแล้ว ยังมีข่าวลือสะพัดอีกว่า มีวิดีโอคลิประหว่างเฉินกวนซี กับ แม็กกี้ คิว ดาราสาวคนดังของฮ่องกงที่ไปโด่งดังในฮอลลีวู้ด แพร่ตามออกมาอีกคลิปโป๊ดาราฮ่องกง พันเว็บไทย นางเอก ไหม โต้ลั่น

อาเจียว อาซา นักร้อง วง Twins ชมภาพน่ารักๆ ของ อาเจียว อาซา กัน 

 
อากิล หรือ อาเจียว นักร้อง วง Twins ที่ตกเป็นข่าว ภาพหลุด กับ เฉินกวนซี

ภาพหลุด! เฉินกวนซี บนเตียงนอนกับ อาเจียว นักร้องดัง


ข่าวเกี่ยวข้อง

- ภาพหลุด! จางป๋อจือ สาวสวยสุดฮอต
- รวมมิตร "เอเชี่ยนสตาร์" 2006
- เฉินกวนซี ภาพหลุด เฉินก้วนซี กับ อาเจียว ดู เฉินกว้านซี
- เฉินกวนซี เฉินกว้านซี ขอโทษเหล่านางเอก หลังมี ภาพหลุด เฉินก้วนซี
- เฉินกวนซี พระเอกฮ่องกงขอโทษเหล่านางเอก


ข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฉินกวนซี ฉาวไม่หยุด โฉ่อีก 2 คลิป โจลิน กับ วินซี โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 00:00:00 56,102 อ่าน
TOP