x close
hilight > ข่าวต่างประเทศ

ครูสาว ผงะ เจอซ่อนกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ที่แท้ฝีมือครูใหญ่ รร. ประถม !

| 9,367 อ่าน


                รวบครูใหญ่หื่น ซ่อนกล้องในห้องน้ำหญิง โรงเรียนประถมเกาหลี อ้างเพื่อความปลอดภัย ตำรวจพบ คลิปและรูปแอบถ่ายในมือถือ
 

               เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เดอะโคเรียเฮอรัลด์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ครูใหญ่ วัย 57 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ของโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งในเมืองอันยาง จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ หลังถูกจับได้ว่าแอบซ่อนกล้องในห้องน้ำหญิง

               โคเรียไทม์ส ระบุว่า กล้องแอบถ่ายดังกล่าวถูกซ่อนเอาไว้ในกล่องกระดาษทิชชู ภายในห้องน้ำครูผู้หญิง ซึ่งครูคนหนึ่งมาพบเห็นเข้าโดยบังเอิญ และสืบทราบพบว่าเป็นฝีมือของครูใหญ่

               ครูใหญ่บังคับเหล่าครูให้ปิดปาก ห้ามแจ้งความ แต่กลุ่มครูทนไม่ไหวและแจ้งตำรวจ ซึ่งหลังถูกจับกุม ครูใหญ่อ้างว่าติดกล้องไว้เพื่อสอดส่องดูแลด้านความปลอดภัยเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่จะแอบดู หรือใช้ในทางอนาจารใด ๆ ทั้งสิ้น

               ศาลอนุมัติหมายจับในข้อหาก่ออาชญากรรมทางเพศ และพิจารณาให้คุมขัง เนื่องจากเล็งเห็นว่าผู้ต้องหามีแนวโน้มที่จะหลบหนีและพยายามทำลายหลักฐาน
 

               ทางด้าน สหพันธ์สมาคมครูแห่งเกาหลีใต้ ออกมาประณามครูใหญ่ดังกล่าว ระบุว่าได้ละเมิดจริยธรรมและจรรยาบรรณครู สร้างความอับอายและเสื่อมเสียมาสู่วงการครูทั่วประเทศ จำเป็นต้องยึดใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ รวมทั้งห้ามกลับมางานในแวดวงการศึกษาอีกเด็ดขาด

               สหพันธ์สมาคมครูแห่งเกาหลีใต้ ยังได้เรียกร้องให้ลงโทษครูใหญ่ดังกล่าวอย่างรุนแรงที่สุด พร้อมเรียกร้องให้สืบสวนเพิ่มเติมว่าเขาเคยก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศครู เจ้าหน้าที่ หรือเด็กนักเรียนในโรงเรียนด้วยหรือไม่

               เบื้องต้น ตำรวจได้ประสานงานไปยังหน่วยนิติวิทยาดิจิทัล เพื่อตรวจสอบกล้องดังกล่าว นอกจากนี้แล้ว เจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาด้วย และพบคลิปแอบถ่าย 6 คลิป กับ ภาพแอบถ่าย 3 ภาพ เป็นเรือนร่างของผู้หญิง แต่ไม่ได้ถ่ายจากในห้องน้ำ ขณะนี้พิสูจน์ตัวตนของเหยื่อได้แล้ว 1 ราย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก
The Korea Heralds, The Korea Times
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูสาว ผงะ เจอซ่อนกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ที่แท้ฝีมือครูใหญ่ รร. ประถม ! อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2564 เวลา 21:10 9367 อ่าน
TOP