แอพแรกที่คุณเลือก

บอดี้..ศพ#19
กำหนดฉาย : 4 ตุลาคม 2550
แนว : ไซโค-เฮอร์เรอร์
นำแสดง : อารักษ์ อมรศุภศิริ, อรจิรา แหลมวิไล, กฤตธีรา อินพรวิจิตร, ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
กำกับ : ปวีณ  ภูริจิตปัญญา 

เรื่องย่อ

คนตายพูดไม่ได้  

คนตายบอกไม่ได้  

คนตายเตือนไม่ได้

          จากข้อมูลของบริษัทอุปกรณ์ทางการแพทย์ระบุว่า ตู้เก็บศพแบบมาตราฐานจะมีลักษณะเป็นกล่องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ยาว  240 ซม. กว้าง 90 ซม. และสูง 80 ซม. ภายในมีหลอดไฟเล็กๆ ที่จะสว่างขึ้นเมื่อฝาตู้เปิดออกแบบเดียวกับประตูตู้เย็น

         ชล (อารักษ์ อมรศุภศิริ - เป้ วงเสลอ) ไม่ได้นอนมาแล้วเกือบอาทิตย์ เขาไม่อยาก ไม่กล้าและไม่อาจข่มตานอน เพราะยามใดก็ตามที่เผลอหลับตาชลจะฝันเห็นภาพผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆ่าอย่างโหด เหี้ยม เขาไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร จำได้แค่ว่าเขาเคยสบตาผู้หญิงแปลกหน้าคนนี้โดยบังเอิญครั้งหนึ่งในร้านอาหาร ในฝันเธอกรีดร้องให้เขาทำอะไรบางอย่าง...และเขาคงไม่มีวันหยุดฝันร้าย ถ้าไม่ทำตามคำสั่งของเธอ

          วัสดุพื้นถาดรองร่างมีให้เลือกทั้งแบบบุนวมและแบบเหล็กสแตนเลส ส่วนประตูดึงถาดสไลด์นั้นชนิดทางยาวเป็นที่นิยมกว่าทางขวางเนื่องจาก ประหยัดเนื้อที่ อาการของชลทำให้ เอ๋ (อรจิรา แหลมวิไล) พี่สาวซึ่งเป็นนักศึกษาแพทย์ฝึกหัดบังคับให้เขาเข้ารับการบำบัด ชลเล่าให้อุษา (กฤตธีรา อินพรวิจิตร) จิตแพทย์ของเขาฟังว่า ทุกครั้งที่ฝันเขาจะรู้สึกเหมือนตัวเองตกเป็นเหยื่อฆาตกรรมเสียเอง สัมผัสในวินาทีที่อวัยวะโดนทิ่มแทง แรงกระตุกของลมหายใจเมื่อวิญญาณหลุดจากร่าง ความทรงจำอันเจ็บปวดค่อยๆ ชำแรกเข้าครอบงำสมองของชล...หรือเขากำลังจะเป็นบ้า

          ขนาดของตู้มีหลากหลาย ตั้งแต่ขนาดบรรจุ 2 ศพถึง 20 ศพ แต่ห้ามเด็ดขาดสำหรับแบบฮันนีมูนซีทด้วยร่องรอยเพียงน้อยนิดของผู้หญิงในฝัน มันนำชลไปสู่ตู้เก็บศพหมายเลข 19 ชลพยายามจะพิสูจน์กับเอ๋ว่าเขาไม่ได้บ้าไปเอง และความลับในตู้ใบนั้นเท่านั้นที่จะยืนยันได้ ในขณะที่ยิ่งอุษารักษาชลนานเข้าเธอก็เริ่มสงสัยว่า ชลอาจเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัว นับแต่เขาก้าวเข้ามาเป็นคนไข้ของเธอ

          อุณหภูมิตู้ควบคุมทั่วไปอยู่ที่ 38 องศาฟาเรนไฮห์ หรือ 3 องศาเซลเซียส ภายในตู้หมายเลข 19 ร่างไร้วิญญาณร่างหนึ่ง นอนอยู่อย่างโดดเดี่ยวในที่ที่ทั้งแคบ มืดมิดและหนาวเหน็บสุดขั้วหัวใจ เธอกำลังร่ำร้องหาใครบางคน...ด้วยความคิดถึง แต่มันเป็นความคิดถึงที่คุกรุ่นไปด้วยแรงแค้น แค้นที่ต้องมานอนอยู่ในตู้ใบนี้คนเดียว เธอกำลังกระซิบผ่านชลไปยังใครคนนั้นว่า "กูคิดถึงมึง"ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

- "จีทีเอช" เปิดตัวหนังผีแนวใหม่ "บอดี้..ศพ#19"
- "เป้ วงเสลอ" ติดใจหนัง "บอดี้..ศพ # 19"
- "บอดี้..ศพ # 19" โชว์ CG กว่า 100 ช็อต
- "แพท-สุธาสินี" โชว์พลังเสียง เปิดฉากแรกหนัง "บอดี้..ศพ#19"
- "จีทีเอช" เปิดตัวหนัง "บอดี้..ศพ#19" โชว์มุมมองแปลกใหม่ของหนังผี
- "เป้-แป้ง" กอดคอกันอ่วม ทั้งตากฝน โดนตบในหนัง "บอดี้..ศพ#19"

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

บอดี้..ศพ#19 โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2550 เวลา 00:00:00 11,377 อ่าน แสดงความคิดเห็น