แอพแรกที่คุณเลือก

สหมงคลฯ ส่ง เท่ง ประกบ ตั๊ก ใน เทวดาท่าจะเท่ง

เทวดาท่าจะเท่ง

เทวดาท่าจะเท่ง          เป็นที่แน่นอนแล้วว่า "เทวดาท่าจะเท่ง" ("หนังเท่ง-ตั๊ก") โปรเจ็คต์หนังสนุกสุดหรรษาชวนให้คนดูได้ฮากลิ้งที่กลั่นจากไอเดียของ "อังเคิล-อดิเรก วัฏลีลา" ได้ พระเอก 300 ล้าน (จากหลวงพี่เท่ง-โหน่งเท่งนักเลงภูเขาทอง-เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย) มาประกบกับสาวอึ๋มสุดเซ็กซี่อย่าง"เท่ง เถิดเทิง" "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" บนจอใหญ่คู่กันเป็นครั้งแรกอย่างแน่นอนแล้ว โดยได้ไฟเขียวจากเสี่ยเจียง แห่งสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล ให้เปิดกล้องได้เลย 

           เพราะด้วยความแปลกแหวกฮาของตัวบทที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งไอเดียที่จับเอา 2 ดาราระดับแม่เหล็กขวัญใจแฟนๆทั้งประเทศอย่าง "เท่ง-ตั๊ก" มาประกบบทบาทคู่กันชนิดที่ว่าแค่อ่านบทก็ขำก๊ากกันแล้ว งานนี้เราจะได้เห็นตั๊ก บงกช โชว์ฝีไม้ลายมือกับหนังตลกเต็มๆตัวเป็นครั้งแรก และ "เทวดาท่าจะเท่ง" กลายเป็น 1 ในโปรแกรมทองหวังสร้างปรากฎการณ์ฮาประจำปี 2551 ของค่ายใบโพธิ์เลยทีเดียว

          "ตอนนี้ผมเองก็กำลังวุ่นๆกับโปรเจ็คต์หนังตลกเรื่องใหม่ที่ทำกับทางสหมงคลฟิล์มฯ หลังจากได้ไฟเขียวจากเสี่ยเจียงให้เปิดกล้อง เป็นหนังสนุกๆเน้นความบันเทิงที่ค่อนข้างแปลกแหวกแนวจากหนังตลกที่เราเคยได้ดูกันพอสมควรตั้งแต่ชื่อเรื่องแล้วก็คือ "เทวดาท่าจะเท่ง" โดยได้ "เท่ง เถิดเทิง" เทคิวทองมาเล่นเป็นพระเอกให้ จับคู่กับน้อง ตั๊ก บงกช ที่ก่อนหน้าเราอาจจะเห็นตั๊ก แต่บทเครียดๆ ดราม่ามาตลอด จริงๆตัวตั๊กเองเขาเป็นคนตลก อารมณ์ดี ตั๊กเองก็อยากเล่น อยากเปลี่ยนแนวดูบ้าง พอเราส่งบทให้เขาอ่าน เขาก็ชอบ ตอบตกลง ก็โอเคเลย 

          แต่เรื่องนี้ผมรับผิดชอบในฐานะโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับได้วิโรจน์ ทองซิวที่เคยกำกับเท่งมาแล้วตั้งแต่แอบคนข้างบ้าน ที่เอา เท่งมาเล่นเป็นพระเอกเรื่องแรก เพราะทั้งคู่รู้ทางกันดี ส่วนตั๊กนี่ถือว่าคนคุ้นเคยกัน ตั้งแต่เลือกเขามาเล่นหนังเรื่องแรกโน่นเลย บางระจัน สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง คิดว่าแฟนๆน่าจะชอบ" 

          ส่วนรายละเอียดความคืบหน้าของโปรเจ็คต์สุดฮาอย่าง "เทวดาท่าจะเท่ง" ทีมข่าวบันเทิงจะรายงานความคืบหน้ามาฝากแฟนๆอย่างแน่นอน 

             สามารถชมตัวอย่างภาพยนตร์ของ "เทวดาท่าจะเท่ง" ได้ที่นี่ค่ะ

            สามารถชม MV ประกอบภาพยนตร์เรื่อง "เทวดาท่าจะเท่ง" ได้ที่นี่ค่ะ


          Wallpaper จาก หนัง ภาพยนตร์  เทวดาท่าจะเท่ง


           รูปเบื้องหลัง ภาพยนตร์ เทวดาท่าจะเท่ง ชุดที่1


           รูปเบื้องหลัง ภาพยนตร์ เทวดาท่าจะเท่ง ชุดที่2


            อ่านเรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่อง เทวดาท่าจะเท่ง คลิก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เท่ง พระเอก 500 ล้าน โชว์มุกเด็ดใน เทวดาท่าจะเท่ง
- สหมงคลฯ ส่ง เท่ง ประกบ ตั๊ก ใน เทวดาท่าจะเท่ง
เสก เท่ง แก่งักได้ ตั๊ก ดูแลใกล้ชิดใน เทวดาท่าจะเท่ง
- เท่ง ยิงมุกถี่ยิบ ฮากระจายในรอบสื่อ เทวดาท่าจะเท่ง


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

สหมงคลฯ ส่ง เท่ง ประกบ ตั๊ก ใน เทวดาท่าจะเท่ง โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา 00:00:00 38,229 อ่าน แสดงความคิดเห็น